Tuyển Dụng Trung Cấp, Cao Đẳng Cơ Khí Làm Cửa Nhựa uPVC

Thông tin tuyển dụng sinh viên trung cấp, cao đăng nghành cơ khí mới ra trường đang tìm việc làm vào làm cửa nhựa uPVC.

Chào tất cả các bạn sinh viên mới ra trường, hiện mình có quen một công ty đang có nhu cầu về tuyền dụng sinh viên trung cấp, cao đẳng nghành cơ khí mới ra trường vào làm kỹ thuật cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp các loại.

Nếu các bạn yêu thích nghành kỹ thuật và yêu thích làm cửa thì hay tham khảo xem sao nhé. À nếu mà các bạn chưa biết nghành này sẽ ra sao thì các bạn đọc bài này trước khi quyết định nhé.

Sau khi các bạn đọc rồi sẽ có thể cảm thấy hụt hứng, nhưng mình cũng nói thật là mình cũng là một thợ làm cửa, sau một thời gian dài học nghề kèm theo tìm hiểu những thứ khác như website, vẽ với, kinh doanh... thì mình cảm thấy nghề này rất hay, còn không sẽ tùy các bạn có hứng thú và đam mê hay không. Còn khi các bạn lành nghề và trở thành một thợ giỏi thì các bạn làm kỹ thuật gì cũng được chứ không phải là mỗi cái làm cửa này không.

Nếu các bạn là sinh viên cơ khí mới ra trường có hứng thú thì mình xin giới thiệu một số công ty đang tuyển dụng và đào tạo nghề cửa nhựa lõi thép cho các bạn. Các bạn tự liên hệ theo số điện thoại mà mình để bên dưới nhé, mới đầu thì lương hơi thấp, cái này thì các bạn làm ở đâu cũng thế mà thôi chứ không phải riêng ở các công ty này. Mà minh xin nói thẳng và nói trước luôn nếu suy nghĩ các bạn học ra trường phải lương cao mới làm thì đừng tìm việc này nhé, vừa mất thời gian của người ta đào tạo, vừa mất thời gian của các bạn. Làm gì cũng phải có thời gian và công hiến và có tâm với nghề nghiệp thì các bạn mới có lương cao, ở đâu cũng vậy, công ty nào cũng cần người như vậy. Và nếu các bạn chưa biết nghành này ra sao thì có thể tìm hiểu từ phần 1 tại website của mình ở danh mục khu vực học nghề nhé.

Các thông tin tuyển dụng sinh viên cơ khí trung cấp mới ra trường.

Công Ty TNHH Cơ Khí Minh Quốc

Sơ lược về công ty: Đây là một công ty nằm tại huyện Bình Chánh, TP HCM. Có nhà máy rộng rãi, có chỗ ở lại, ngoài cửa nhựa, cửa nhôm xingfa thì còn rất nhiều mặt hàng cơ khí khác về nội thất gia dụng. Nếu các bạn học cơ khi thì rất thích hợp xin vào đây làm.

Số lượng tuyển dụng: 10 nam tuổi từ 18 - 30 kể cả lao động phổ thông.

Liên hệ: 0932.020.665 gặp anh Sử hoặc alo số máy bàn: 028.6674.7522 để xin việc.

Về mức lương các bạn tự thỏa thuận, ok thì làm, không ok thì thôi. Còn vào làm thì các bạn tự nghiên cứu và sẽ được đào tạo, mình không liên quan :)).

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Cửa Việt

Sơ lược về công ty: Công ty này năm ở quận 12, có chỗ ở lại chỉ làm cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính các loại, lan can cầu thang kính, cửa cuốn... nói chung là cũng khá tổng hợp các vật liệu hoàn thiện trong xây dựng. Công ty này chỉ tuyển dụng các bạn học trung cấp hay cao đăng cơ khí vào đào tạo cho dễ, ngoài ra nếu bạn nào muốn học nghề thì cũng có thể xin vào làm, tuy nhiên phải cần cù chiu khó nhé. Công ty đang tuyển mình với mức lương 15 triệu/tháng đấy, mà rất tiếc là mình không thể làm. Do tay nghề mình khá, và làm được việc nói chung là làm có năng xuất và hiệu quả trong công việc.

Số lượng tuyển: 10 nam tuổi từ 22 - 28 tuổi.

Nếu các bạn muốn xin vào để học nghề và làm việc luôn thì liên hệ theo số điện thoại sau:

Tiến Dũng :0918.41.40.45

Trần Hải : 0916 30 94 49

Về mức lương các bạn tự thỏa thuận, nếu các bạn làm lâu năm sẽ có các chế độ linh tinh gì đó, các bạn tự tìm hiểu nhé.

Đó là thông tin tuyển dụng sinh viên cơ khí mới ra trường mà các công ty có nhờ mình đăng tuyển, nếu các bạn không phải là sinh viên mà đam mê nghề này, hay đã từng làm thợ rồi có thể liên hệ đều được nhé. Nếu các bạn học nghề thì cứ truy cập vào website mình, hiện mình đang hoàn thiện cho đầy đủ để anh em khi đi làm cũng có thể tìm hiểu thêm tại website mình.

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.