Phụ kiện cửa nhôm Cmech

Hiển thị tất cả 37 kết quả

Phụ kiện Cmech là một trong những loại phụ kiện cao cấp sử dụng cho cửa nhôm Xingfa và một số loại cửa nhôm Topal, Maxpro, Civro, Savio… Vậy phụ kiện Cmech được sản xuất ở đâu?. Do công ty nào sản xuất?. Có điểm gì nổi bật?. Chất lượng phụ kiện Cmech như thế nào?. Phụ kiện Cmech có giá bao nhiêu?…

Xem giá các sản phẩm phụ kiện cửa khác do chúng tôi cung cấp ngay dưới đây:

Và để giải đáp tất cả những thắc về sản phẩm phụ kiện Cmech. Sau đây, NNM GROUP sẽ giới thiệu chi tiết về các sản phẩm của Cmech và một số thông tin về hãng Cmech này. Đồng thời, chúng tôi gửi đến bạn báo giá phụ kiện Cmech mới nhất do chúng tôi cung cấp.

Phụ kiện cửa nhôm Cmech
Phụ kiện cửa nhôm Cmech

Giới thiệu phụ kiện Cmech

Cmech là thương hiệu phụ kiện cửa của Công Ty TNHH Công Nghiệp Cmech (Quảng Châu), có tên tiếng anh là Cmech Guangzhou Industrial Co Ltd. Có trụ sở chính tại thành phố Quảng Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Thông tin công ty phụ kiện Cmech
Thông tin công ty phụ kiện Cmech

Chất lượng phụ kiện Cmech

Phụ kiện Cmech là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, được đánh giá cao về chất lượng. Được thiết kế, chế tạo theo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, nên sản phẩm khá sắc sảo, sử dụng trơn tru mượt, và có độ bền cao. Với công nghệ sơn, mạ màu cao cấp nên phù hợp với các công trình gần biển có nồng độ muối cao. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm phụ kiện Cmech được bảo hành lên đến 10 năm.

Các sản phẩm phụ kiện Cmech

Phụ kiện Cmech gồm có các phụ kiện cửa dành cho cửa nhôm Xingfa, và các sản phẩm cửa nhôm cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu như Savio, Maxpro, Topal, Civro… chi tiết về các loại cụ thể như sau:

  • Bản lề: Bản lề 3D, bản lề 4D hệ rãnh C, bản lề cửa xếp trượt, bản lề chữ A, bản lề 2D
  • Khóa cửa: Khóa đơn điểm, khóa đa điểm cho hệ Xingfa, hệ nhôm rãnh C…
  • Tay nắm: Tay nắm khóa cửa đi, tay nắm chốt, tay nắm đa điểm cửa sổ, tay nắm chữ D; Metro cho hệ lùa.
  • Chốt cửa: Chốt hệ Xingfa, hệ rãnh C
  • Phụ kiện lùa: Phụ kiện cho cửa lùa Xingfa hệ 93, phụ kiện cho các sản phẩm lùa cao cấp rãnh C.
  • Phụ kiện xếp trượt: Cửa nhôm Xingfa hệ 63 không bao gồm bánh xe trên dưới, Đủ bộ cho cửa nhôm xếp trượt hệ ray dưới.

Chi tiết về các sản phẩm phụ kiện Cmech, bạn có thể xem thêm trong Catalogue để có thông tin đầy đủ hơn.

Báo giá phụ kiện Cmech tháng 07/2024

Dưới đây là báo giá bán lẻ phụ kiện Cmech được cập nhật vào tháng 07/2024. Nếu bạn là đơn vị, các công ty sản xuất, hoặc bạn cần mua phụ kiện Cmech sử dụng cho công trình xin vui lòng liên hệ đến Hotline để nhận được báo giá đại lý chi tiết.