Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực còn gọi là cửa kính bản lề sàn, cửa thủy lực… là loại cửa được làm hoàn toàn bằng kính cường lực và không có phần khung. Ưu điểm của cửa kính cường lực đó chính là cách âm, chống bụi khá và tạo ra không gian thoáng. Phù hợp để làm cửa văn phòng công ty, cửa mặt tiền các cửa hàng hoặc showroom, hoặc làm vách ngăn…

Hiện tại, công ty chúng tôi nhận thi công cửa kính cường lực tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Sau đây chúng tôi sẽ báo giá và giới thiệu một số thông tin đến cửa kính cường lực do chúng tôi nhận thi công.

Báo giá cửa kính cường lực tháng 07/2024

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Các loại cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực được phân loại dựa trên kiểu mở của cửa như: cửa mở ra vào, cửa lùa, cửa tự động, cửa xếp trượt… Mỗi loại sẽ được ứng dụng khác nhau tùy vào thiết kế, vị trí lắp, mục đích sử dụng và nhu cầu. Để bạn nắm rõ và cụ thể hơn sau đây tôi sẽ giới thiệu chi tiết và ứng dụng của từng loại.

Cửa kính cường lực bản lề sàn

Là cửa sử dụng kính cường lực 10ly hoặc 12ly và sử dụng phụ kiện cửa kính cường lực bản lề sàn. Mẫu này chỉ làm được cửa 1 cánh, hoặc 2 cánh mở ra và mở vào hoặc kết hợp với vách cho những ô cửa có kích thước lớn. Một bộ cửa kính cường lực bản lề sàn sẽ gồm những phần như sau:

  • Kính cường lực: Sử dụng kính cường lực có độ dày 10ly hoặc 12ly trong hoặc có thể dùng kính màu, hoặc dán decal lên kính.
  • Phụ kiện: Thường sử dụng bộ phụ kiện bản lề sàn hãng VVP, Huy Hoàng, Hafele, Kinlong, Draho, Newstar… Phụ kiện cho mẫu này gồm Bản lề sàn, khóa cửa kính, tay nắm cửa kính và các loại kẹp kính.
  • Khung nẹp nhôm: Đối với cửa có vách cố định sẽ có thêm phần khung nẹp nhôm để liên kết kính với tường. Nẹp nhôm có màu trắng, xám, vân gỗ, nâu…
Cửa kính cường lực
Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực bản lề sàn thường sẽ tự động đóng lại khi mở chưa tới góc 90 độ, và chỉ đứng khi mở 90 độ nhờ cơ cấu thủy lực ở bản lề sàn. Mẫu này thường được lắp cho cửa văn phòng, cửa hàng, showroom, công ty…

Cửa kính cường lực lùa

Cũng sử dụng kính cường lực dày 10ly hoặc 12ly và sử dụng phụ kiện kính lùa