Võng xếp

Võng xếp (Võng tiếng anh là: Hammock) là sản phẩm có lưới võng mắc vào khung kim loại, khung này có thể tháo lắp, hoặc xếp gọn lại được. Võng xếp thường sử dụng để nằm thư giãn, nghỉ ngơi, ru ngủ cho trẻ nhỏ và nhiều lứa tuổi khác.

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi cung cấp võng xếp Minh Quốc, Duy Lợi và một số hãng sản xuất khác trên thị trường. Dưới đây là giá bạn các loại võng xếp do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn. Hoặc bạn có thể tìm hiểu các thông tin về sản phẩm ở bên dưới.

Giá bán võng xếp tháng 06/2024

Hiển thị tất cả 40 kết quả

Võng xếp có bao nhiêu loại?

Sự phân loại võng xếp rất đa dạng bao gồm phân loại theo nhà sản xuất, phân loại theo kiểu mẫu của võng, phân loại theo chất liệu của khung võng… Và để dễ nhận biết, so sánh thì thường sẽ phân loại theo kiểu mẫu của võng xếp cụ thể như sau:

Võng xếp khung vuông

Là võng xếp có phần khung, hay chân để được làm bằng khung kim loại hình hộp chữ nhật hay hộp vuông. Chất liệu khung của kiểu này gồm có bằng thép sơn tĩnh điện hoặc bằng Inox 201. Đối với kiểu mẫu võng xếp này thì rất chắc chắn, thường để cố định một vị trí, nhưng khá cồng kềnh do không xếp gọn. Mẫu này trên thị trường cũng có rất nhiều hãng sản xuất, sự khác nhau giữa các hãng nằm ở chỗ độ dày của khung, và kích thước hộp kim loại làm phần khung.

Bộ võng xếp Minh Quốc Inox khung vuông
Bộ võng xếp Minh Quốc Inox khung vuông

Võng xếp trẻ em

Là võng xếp thiết kế dành riêng cho trẻ em nên có kích thước nhỏ và gọn. Kiểu mẫu này thì khung võng thường được làm bằng thép hoặc inox tròn phi 27 hoặc 32. Võng xếp trẻ em thì cũng có rất nhiều công ty sản xuất, sự khác nhau giữa các công ty cũng nằm ở độ dày, và kích thước của khung.

Võng xếp Ngọc Hoàng Mini thép
Võng xếp Ngọc Hoàng Mini thép

Võng xếp du lịch

Là những bộ võng xếp có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo xe khi đi du lịch. Mẫu này khá phổ biến và được làm bằng khung thép hoặc inox hình tròn phi 27 hoặc 32. Mẫu này thì rất nhiều công ty sản xuất như Duy Lợi, Minh Quốc, Duy Phương…. Sự khác nhau giữa các công ty đó chính là về kiểu dáng của võng, độ dày của khung. Đối với mẫu này thì nổi trội nhất đó chính là bộ võng thế hệ mới 1 của Minh Quốc, xếp gọn nhất, chịu lực nhất.

Võng xếp Minh Quốc thế hệ mới 1
Võng xếp Minh Quốc thế hệ mới 1

Đó là một số loại võng xếp phổ biến trên thị trường, thường để phân loại thì sẽ phân theo mẫu võng xếp. Và ở mỗi mẫu võng xếp sẽ có nhiều công ty, hãng sản xuất.

Cách xem và đánh giá chất lượng võng xếp