Danh mục: Tuyển dụng

Đây là chuyên mục mình sử dụng để giới thiệu các công ty có tuyển dụng trong nghành cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa đến các bạn học nghề hay các bạn hiện đang làm thợ cửa hay thợ phụ cần tìm việc làm phù hợp. Ngoài giới thiệu các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng thì mình giới thiệu nơi để các bạn có thể đến để học nghề.
Các bạn cứ lưu lại website của mình khi cần thì cứ vào đây và gọi điện thôi. Mình sẽ cố gắng tìm những công ty tốt nhất để giới thiệu đến các bạn. Để các bạn yên tâm làm việc cũng như học nghề những nơi này. Ngoài nghành cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa ra thì mình sẽ giới thiệu thêm các công ty tuyển dụng khác có liên quan đến nghành như công ty kính, công ty nhôm, công ty phân phối nguyên liệu, điện đóm… cùng nghành, để các bạn dễ dàng tìm được việc làm ưng ý hơn. Do website mới được thành lập nên còn ít các đơn vị biết đến và gửi gắm tuyển dụng tại đây. Mỗi bài viết tuyển dụng tại đây là của một công ty, các bạn cứ tham khảo để xem thế nào nhé. Chi tiết liên hệ thì mình có ghi đầy đủ trong bài viết nên các bạn cứ trực tiếp gọi trao đổi cho dễ.
Mình giới thiệu chuyên mục tuyển dụng và học nghề cửa này tới đây thôi. Chúc các bạn tìm được công việc tốt và đạt được nhiều kết quả tốt trong tương lại, và đặc biệt chúc các bạn thành công.
Xin kính chào các công ty trong ngành cửa nhựa, cửa nhôm. Hiện mình là quản trị viên của website này, hiện website mình chuyên cung cấp thông tin cho anh em thợ kỹ thuật và các học viên nghành cửa. Rất nhiều bạn biết và theo dõi website của mình nên các quý công ty co nhu cầu tuyển dụng xin vui lòng cung cấp thông tin đến email mr.nvn.2015@gmail.com. Về mẫu tuyển dụng thì quý công ty vui lòng tham khảo tại các bài viết tuyển dụng thợ của bên mình đã đăng để cung cấp thông tin cho chính xác.

Với mong muốn tạo ra nơi tuyển dụng tập trung và cung cấp việc làm cũng như học nghề nghành cửa cho tất cả mọi người. Mình rất mong sự hợp tác của các công ty trong nghành trong việc cung cấp thông tin tuyển dụng và đào tạo nghề nghiệp đến mọi người. Website mình cung cấp hoàn toàn miễn phí nhé. Chi tiết các bạn gửi vào email bên trên là được.
Trân trọng cám ơn!

Học Nghề Nhôm Kính Ở Đâu Và Có Cần Lưu Ý Gì Không

Bạn muốn học làm nhôm kính, bạn muốn mở cửa hàng nhôm kính riêng sau khi học nghề? Bạn không biết học nghề nhôm kính ở đâu? Hay bạn đang muốn tìm một nơi để học nghề làm cửa nhôm kính này. Bạn có nhiều thắc mắc khi mới bắt đầu, đừng lo bài viết …

Có Nên Học Nghề Thi Công Lắp Đặt Cửa Cuốn

Cửa cuốn thì chắc các bạn cũng đã biết nó như thế nào nên mình cũng không giới thiệu về nó nữa. Đa số khi học nghề này chủ yếu học về phần thi công tại công trình và các phương án xử lý sự cố. Còn đối với sản xuất thì bao gồm phần …

Tuyển Thợ Phụ Và Học Nghề Cửa Nhựa Lõi Thép

Chào các bạn để tạo cơ hội vừa làm việc vừa học nghề cửa nhựa lõi thép mình có liên hệ với một số công ty có nhu cầu tuyển dụng và đáp ứng được việc dạy nghề cũng như việc làm cho các bạn. Sau đây mình xin giới thiệu một công ty các …

MUA CÀNG NHIỀU CÀNG RẺ

Ưu đãi tối đa lên đến 25% khi mua số lượng nhiều. Chỉ cần mua với số lượng 20 trở lên, bạn sẽ được hưởng ngay mức giá như đại lý.

HƠN 5000 SẢN PHẨM

Với hơn 5000 sản phẩm, nên chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại phụ kiện cho cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính, cửa nhựa, cửa sắt, cửa thép, kính...

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Với hệ thống gồm 4 kho nguyên liệu, 2 xưởng sản xuất, 8 cửa hàng và đại lý trên cả nước. Nên chúng tôi có thể giao hàng khắp mọi miền trên toàn quốc.
Giỏ hàng của bạn
0