Phụ kiện cửa nhôm Bogo

Phụ kiện Bogo là phụ kiện cao cấp dành cho các sản phẩm cửa nhôm kính như nhôm hệ Xingfa, nhôm hệ rãnh C. Nếu bạn là đơn vị sản xuất cửa, cần mua phụ kiện Bogo. Thì có thể tham khảo mẫu mã, giá cả, chính sách bán hàng, vận chuyển tại đây.

Ưu đãi khi mua phụ kiện Bogo online cho đơn hàng từ 10.000.000 trở lên
Ưu đãi khi mua phụ kiện Bogo online cho đơn hàng từ 10.000.000 trở lên

Hiển thị 31 sản phẩm


Phụ kiện cửa Bogo
Phụ kiện cửa Bogo

Giới thiệu phụ kiện Bogo

Bogo là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, đây là một trong những hãng phụ kiện có chất lượng cao dành cho sản phẩm cửa nhôm kính. Chất lượng của phụ kiện Bogo tốt hơn rất nhiều so với Kinlong, Draho, Huy Hoàng… thậm chí một số loại còn tốt hơn cả các hãng cao cấp khác.

Công Ty Bogo tại Quận Nam Hải, Thành phố Phật Sơn, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Công Ty Bogo tại Quận Nam Hải, Thành phố Phật Sơn, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Chất liệu

Đa số các sản phẩm phụ kiện của Bogo đều được làm bằng hợp kim nhôm và đúc nguyên khối. Đặc biệt là phần tay nắm cửa, không rỗng như thông thường nên rất chắc chắn và cứng cáp. Ngoài làm bằng hợp kim nhôm thì các phụ kiện hay linh kiện khác đều được làm bằng Inox 304.

Bề mặt

Bề mặt của các phụ kiện hầu hết đều được sử dụng công nghệ Oxydized để tạo màu và phủ lớp bảo vệ bề mặt. Nên phụ kiện của Bogo rất khó bị xước, khó bị phai màu và có thể sử dụng ở các môi trường khắc nghiệt như môi trường gần biển… Toàn bộ phụ kiện Bogo được bảo hành màu sắc và bề mặt lên đến 10 năm.

An toàn

Đây là một trong những điểm nổi bật của phụ kiện Bogo, đặc biệt là những bộ khóa. Nếu ở cửa nhôm Xingfa những bộ khóa của tất cả các hãng khác đều không đảm bảo an toàn chống trộm. Nhưng đối với hãng Bogo thì lại khác, khóa có những linh kiện chống cạy cửa cực kỳ tốt cho cả Xingfa và nhiều loại nhôm khác.

Thẫm mỹ

Xét về thẩm mỹ thì phụ kiện Bogo cũng được đánh giá cao. Nói chung về thiết kế, kiểu dáng và màu sắc của hãng phụ kiện này không thể chê vào đâu được.

Đó là một số thông tìn và những ưu điểm của phụ kiện Bogo. Nếu bạn là đơn vị sản xuất cần mua phụ kiện Bogo hãy tham khảo chính sách bán hàng của chúng tôi.

Chính sách bán hàng phụ kiện Bogo

Sau đây là một số chính sách bán hàng và các ưu đãi của chúng tôi dành riêng cho các đơn vị thi công sản xuất khi mua phụ kiện Bogo. Ngoài phụ kiện Bogo chúng tôi còn là đại lý phân phối nhiều hãng phụ kiện khác như Kinlong chính hãng, Huy Hoàng, Draho, Sigico, Roto, GQ ASSA ABLOY, 3H… bạn có thể tham khảo thêm tại Menu.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là công ty Phú Hoàn Anh, chuyên cung cấp các vật tư, máy móc sản xuất nghành cửa. Nếu bạn là khách hàng cũ đã từng mua phụ kiện Bogo, hãy liên hệ trực tiếp theo thông tin liên hệ cũ của công ty chúng tôi. Nếu bạn là khách hàng mới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin khi bạn đặt hàng, hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hộp chat tại website.

Hình thức bán hàng

Hiện tại chúng tôi chỉ bán phụ kiện Bogo và các hãng phụ kiện khác qua hình thức đặt hàng Online. Là bạn chỉ cần chọn số lượng, loại phụ kiện bạn cần và đặt mua hàng trực tiếp trên website. Sau khi đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ nhận được đơn hàng và sẽ tiến hành gọi điện xác nhận và cùng bạn check lại đơn hàng. Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi bạn mua Offline.

Hỗ trợ đặt hàng

Để mua phụ kiện Bogo bạn có thể trực tiếp đặt hàng online, hoặc liên hệ trực tiếp qua cửa sổ chat có tại website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lên đơn hàng theo số lượng và loại mà các bạn yêu cầu. Tuy nhiên bạn hãy chủ động đặt hàng để thuận tiện cho sau này và được hưởng các ưu đãi tốt hơn.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nếu bạn lần đầu tiếp cận phụ kiện cửa Bogo, thì chắc chắn sẽ có những thắc mắc về phần kỹ thuật lắp ráp, hoặc cách sử dụng. Hiện tại, trong mỗi sản phẩm đều có đầy đủ các thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm và có bản vẽ hướng dẫn chi tiết lắp ghép để bạn nghiên cứu. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số kỹ thuật được gửi qua Email khi bạn đặt hàng online thành công, hoặc gửi tin nhắn hỗ trợ trực tiếp tại website.

Chính sách vận chuyển

Chúng tôi giao hàng qua nhiều hình thức vận chuyển khác nhau như: giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, giao hàng Viettel Post, Grap, Xe ôm… Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào từng tỉnh thành trung bình sẽ từ 2 – 5 ngày trong điều kiện bình thường. Giao hàng trong Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận là trong ngày cho đơn hàng từ 3.000.000 trở lên. Phí giao hàng sẽ tùy vào khu vực và tổng giá trị đơn hàng cũng như chính sách ưu đãi. Hiện tại với đơn hàng từ 20.000.000 trở lên sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc.

Chính sách thanh toán

Thanh toán 100% theo giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản, hoặc Momo, Viettel Pay… trước khi giao hàng. Bạn có thể thanh toán trực tiếp theo các thông tin khi bạn đặt hàng thành công (lưu ý sau khi xác nhận đơn hàng) hoặc qua các thông tin được trao đổi qua liên hệ xác nhận đơn hàng.

Chính sách ưu đãi

Sau đây là một số chính sách ưu đãi khi bạn đặt mua phụ kiện Bogo qua hình thức đặt hàng online. Những ưu đãi này chỉ áp dụng khi bạn thực hiện đặt hàng online, không áp dụng đặt hàng qua hình thức Offline. Tất cả những ưu đãi của chúng tôi được tính toán hoàn toàn tự động khi mua online.

Ưu đãi cho đơn hàng từ 5.000.000 – 10.000.000

  • Giảm ngay 3% cho đơn hàng từ 5.000.000 – 10.000.000, giảm giá hoàn toàn tự động trong giỏ hàng.
  • Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 10.000.000 trở lên.

Chính sách ưu đãi cho đơn hàng phụ kiện Bogo từ 5 - 10tr
Chính sách ưu đãi cho đơn hàng phụ kiện Bogo từ 5 – 10tr

Ưu đãi cho đơn hàng từ 10.000.000 trở lên

  • Giảm ngay 5% cho đơn hàng từ 10.000.000 trở lên, giảm giá hoàn toàn tự động trong đơn hàng.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 20.000.000 trở lên.

Ưu đãi khi mua phụ kiện Bogo online cho đơn hàng từ 10.000.000 trở lên
Ưu đãi khi mua phụ kiện Bogo online cho đơn hàng từ 10.000.000 trở lên

Ưu đãi cho khách hàng cũ

Tại sao, chúng tôi khuyến khích bạn mua online đó chính là chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ cực kỳ tốt. Với hệ thống tính toán ưu đãi hoàn toàn tự động, nên để được hưởng ưu đãi khách hàng cũ, bạn hãy thực hiện việc đăng nhập tài khoản và đăng ký trong khi đặt hàng.

  • Được giảm thêm 2% cho tất cả các đơn hàng kế tiếp từ 5.000.000 trở lên.
  • Được giảm 2% của đơn hàng đầu tiên khi bạn mua đơn hàng mới từ 5.000.000 trở lên, phần giảm sẽ trừ trực tiếp vào đơn hàng mới.
  • Trong 1 tháng tổng các đơn hàng bạn đã mua có tổng tiền từ 50 – 100tr, bạn sẽ được giảm 1% trên tổng giá trị đơn hàng đã mua trong tháng đó. Bạn sẽ được khấu trừ vào đơn hàng bạn mua kế tiếp.
  • Trong 1 tháng tổng các đơn hàng bạn mua có tổng tiền từ 100 – 150tr, bạn sẽ được giảm 1.5% trên tổng giá trị đơn hàng đã mua trong tháng đó. Bạn sẽ được khấu trừ vào đơn hàng bạn mua kế tiếp.
  • Trong 1 tháng tổng các đơn hàng bạn mua có tổng tiền từ 150 – 200tr, bạn sẽ được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng đã mua trong tháng đó. Bạn sẽ được khấu trừ vào đơn hàng bạn mua kế tiếp.
  • Trong 1 tháng tổng các đơn hàng bạn mua có tổng tiền từ 200tr trở lên, bạn sẽ được giảm 2.5% trên tổng giá trị đơn hàng đã mua trong tháng đó. Bạn sẽ được khấu trừ vào đơn hàng bạn mua kế tiếp.

Ưu đãi cho các đơn hàng mua phụ kiện Bogo kế tiếp
Ưu đãi cho các đơn hàng mua phụ kiện Bogo kế tiếp