Phân phối thanh nhựa uPVC Rehau Profile của Đức

Thanh nhựa Rehau Profile là một trong những thanh nhựa uPVC cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Rehau. Hiện tại chúng tôi là đại lý phân phối thanh nhựa Rehau Profile tại TP HCM và toàn khu vực miền nam. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về sản phẩm thanh nhựa Rehau Profile do chúng tôi cung cấp. Nếu quý vị là đơn vị thi công cửa cần mua phôi nhựa Rehau Profile, có thể tham khảo các chính sách bán hàng, đặt hàng cũng như giá cả tại đây.

Rehau Profile
Rehau Profile

Giới thiệu về thanh nhựa Rehau

Sau đây là một số thông tin chi tiết về xuất xứ, chất lượng của thanh nhựa Rehau Profile do chúng tôi phần phối.

Xuất xứ thanh nhựa Rehau

Rehau Profile là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Rehau. Trên toàn thế giới Rehau có hơn 120 chi nhánh, 44 nhà máy và 15 cơ sở đào tạo ở 53 quốc gia. Trụ sở chính của Rehau được đặt tại thị Trấn Rehau, Đức. Tại Việt Nam, thanh nhựa Rehau được nhập về chủ yếu từ nhà máy ở Trung Quốc, hoặc từ Thái Lan. Do điều kiện khí hậu mỗi vùng khác nhau, nên sản phẩm Rehau cũng có thành phần khác nhau để phù hợp với khí hậu của vùng đó.

Chất lượng thanh nhựa Rehau

Thanh nhựa Rehau có chất lượng khá tốt, dày dặn, cứng cáp và có độ bền màu rất cao, được nhà sản xuất bảo hành lên đến 10 năm. Được rất nhiều đơn vị thi công, sản xuất trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng. So sánh với các sản phẩm phổ biến hiện nay, như nhôm Xingfa thì Rehau vượt trội hơn rất nhiều lần, và thậm chí là vượt trội hơn các sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt hệ 55, 60 thông thường. Dưới đây là một video test về độ chắc chắn của thanh nhựa Rehau để bạn có thể tham khảo.

Chất lượng và chứng nhận dành cho sản phẩm thanh nhựa Rehau
Chất lượng và chứng nhận dành cho sản phẩm thanh nhựa Rehau

Các sản phẩm Rehau do chúng tôi cung cấp

 • Các thanh Profile cho hệ cửa đi mở quay ra vào.
 • Các thanh Profile cho hệ cửa sở mở quay ra vào.
 • Các thanh Profile cho hệ cửa đi mở trượt (lùa).
 • Các thanh Profile cho hệ cửa sổ mở trượt (lùa).
 • Phụ kiện Rehau cho hệ cửa nhựa lõi thép
 • Catalogue về sản phẩm cửa đi và cửa số nhựa Rehau có đầy đủ tại đây: Catalogue cửa Rehau
 • Catalogue về sản phẩm phụ kiện dành cho cửa nhựa lõi thép của hãng Rehau tại đây: Catalogue phụ kiện Rehau

Quy trình mua thanh nhựa Rehau Profile

Sau đây là quy trình khi mua thanh nhựa Rehau từ chúng tôi, để việc mua bán thuận lợi quý vị vui lòng tham khảo các bước quy trình dưới đây.

 • Bước 1: Nhập số lượng thanh nhựa cần mua vào bảng tính giá tự động bên dưới, bảng tính này sẽ tự động tính giá và có thể xuất thành file Excel.
 • Bước 2: Xuất file Excel sau khi đã nhập số lượng cần mua từ bảng tính bên dưới. File mà quý vị xuất ra đó cũng chính là báo giá chính xác và đồng thời cũng là đơn đặt hàng.
 • Bước 3: Nếu quý vị đồng y mua, hãy gửi file Excel đã xuất đó đến Zalo 0918 753 133 để đặt hàng.
 • Bước 4: Sau khi thỏa thuận về thanh toán và các điều khoản khác thành công, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn.

Một số lưu ý khi đặt hàng thanh Rehau Profile

 • Chúng tôi chỉ cung cấp các loại thanh có trong bảng tính, những thanh ngoài bảng tính giá bên dưới chúng tôi sẽ không cung cấp.
 • Đối với khách hàng đầu tiên thì những đơn lệch thanh chúng tôi sẽ không cung cấp. Đối với đơn lệch thanh chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng cũ.
 • Hỗ trợ bóc tách theo bản vẽ khi lên đơn hàng, chỉ áp dụng cho khách hàng mới lần đầu sử dụng thanh nhựa Rehau Profile.
 • Số điện thoại và Zalo đặt hàng của chúng tôi chỉ một số duy nhất đó chính là: 0918.753.133.

FAQ khi mua thanh nhựa Rehau Profile

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi mua thanh nhựa Rehau từ chúng tôi.

Địa chỉ lấy hàng và xem hàng hóa cũng như mẫu mã ở đâu?
Địa chỉ lấy hàng cũng như xem mẫu mã thanh, hay cửa nhựa nhựa Rehau tại: 18 Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM.
Có đầy đủ giấy tờ CO/CQ, chứng nhận chất lượng không?
Có đầy đủ tất cả các giấy tờ cần thiết như phiếu xuất xưởng, CO/CQ, chứng nhận chất lượng, kết quả test, hợp quy… cho thanh nhựa Rehau Profile. Khi quý vị cần chúng tôi có thể cung cấp theo từng công trình.
Nếu làm thanh nhựa Rehau thì nên sử dụng hãng nào?
Phụ kiện sử dụng cho thanh nhựa Rehau Profile gồm có các hãng: GQ ASSA ABLOY, Rehau, Roto (Đức).

Báo giá thanh nhựa Rehau Profile

Dưới đây là bảng tính giá cũng như lên đơn đặt hàng thanh nhựa Rehau Profile gồm có: phần thanh nhựa, lõi thép, vật tư phụ. Quý vị chỉ cần nhập số lượng thanh, loại mà quý vị cần mua vào bảng tính. Hệ thống sẽ tự động tính giá cũng như giảm giá ưu đãi hoàn toàn tự động. Sau khi đã nhập xong, nếu quý vị cần giá chi tiết thì bấm vào xuất file Excel để lấy file báo giá chi tiết đầy đủ, đồng thời cũng là đơn đặt hàng quý vị cần mua. Liên hệ Zalo 0918753133 để nhận mật khẩu mở bảng giá ẩn.

Bảng tính giá thanh nhựa Rehau

Nhập mật khẩu để mở khóa bảng giá ẩn

Bảng tính giá lõi thép Rehau

Nhập mật khẩu để mở khóa bảng giá ẩn

Bảng tính giá vật tư phụ Rehau

Nhập mật khẩu để mở khóa bảng giá ẩn

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...