Top 4 phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí dễ sử dụng

Bạn đã tốn quá nhiều thời gian vào việc tính toán kích thước cửa sổ nhôm kính bằng phương pháp thủ công? Vừa mất thời gian lại vừa dễ sai số, bản thiết kế quá cẩu thả không thể trình bày với khách hàng? Nếu bạn đã lâm vào tình trạng này thì hãy thay đổi ngay. Tận dụng ngay phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí, để mọi việc tính toán thiết kế dễ dàng hơn bao giờ hết! Đây là bài viết mang tính chất chia sẻ, chúng tôi không có cung cấp, hay bán phần mềm sản xuất cửa nhôm kính. Do đó nếu bạn có nhu cầu thì có thể tìm hiểu theo các thông tin mà chúng tôi có để chi tiết trong giới thiệu mỗi loại phần mềm.

Liên hệ 0977.853.869 để được tư vấn về phần mềm cửa nhôm hoặc truy cập vào website https://phanmemcua.com để có đầy đủ thông tin chi tiết.

 

Xem thêm: Cửa nhôm kính giá bao nhiêu 1m2 là chuẩn nhất

Top 4 phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí mới nhất năm 2020
Top 4 phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí mới nhất năm 2020

Phần mềm sản xuất cửa có thực sự hữu dụng?

Hiện nay trên thị trường có rất ít phần mềm hỗ trợ sản xuất cửa cho các đơn vị sản xuất. Bởi vì ít nhà đầu tư phát triển công nghệ tập trung vào lĩnh vực này. Dẫn đến nhiều công ty sản xuất cửa chỉ tính toán thủ công. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay NNM GROUP sẽ giúp các bạn. Với top 4 phần mềm sản xuất cửa miễn phí dễ sử dụng này, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong công việc của bạn nhiều hơn rất nhiều

Không thể không bàn đến sự tiện ích của phần mềm sản xuất cửa
Không thể không bàn đến sự tiện ích của phần mềm sản xuất cửa

Phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa và ưu điểm nổi trội 

 • Cho khách hàng xem và chọn trước thiết kế
 • Tính toán tối ưu cắt
 • Dễ dàng thao tác
 • Hiệu suất làm việc cao
 • Dễ dàng in ra file PDF
 • Sử dụng được cả trên điện thoại và máy tính (tùy phần mềm)

Các phần mềm sản xuất cửa nhôm kính

Dưới đây là các phần mềm thường được sử dụng trong sản xuất của nhôm kính. Bao gồm các phần mềm hỗ trợ trong việc thiết kế, các phần mềm hỗ trợ trong sản xuất như tính toán vật tư. Nếu bạn là đơn vị thi công sản xuất thì hãy tham khảo qua.

Liên hệ 0977.853.869 để được tư vấn về phần mềm cửa nhôm hoặc truy cập vào website https://phanmemcua.com để có đầy đủ thông tin chi tiết.

Phần mềm tối ưu chia cắt nhôm, kính

Nếu bạn cần phần mềm tính toán tối ưu chia cắt để giảm dư thừa xuống mức thấp và nhanh nhất, thì không thể bỏ qua phần mềm Cutting Optimization Pro. Phần mềm này có chức năng tính toán chia cắt một cách tối ưu để giảm phần dư thừa xuống mức thấp và nhanh nhất. Thay vì phải tính cắt sao cho vừa đủ với thanh nhôm bằng thủ công, thì phần mềm này sẽ tính cho bạn 1 cách hàng loạt và nhanh.

Đây là phần mềm có tính phí và chỉ dùng được trên máy tính, nhưng có giá thành khá rẻ, chỉ với 600.000 bạn sẽ được dùng vĩnh viễn theo máy. Nếu bạn cần sử dụng phần mềm này có thể liên hệ đến 0918.753.133 để đặt mua.

Phần mềm cắt nhôm tối ưu giảm dư thừa và tính toán vật tư
Phần mềm cắt nhôm tối ưu giảm dư thừa và tính toán vật tư

Ngoài ra, dựa trên số liệu thanh nhôm cần cắt, thì phần mềm này có thể tính toán ra được vật tư cần dùng chính xác  nhất. Ngoài tính toán chia cắt tối ưu cho vật liệu dạng thanh, thì phần mềm này còn có chia cắt tấm, có thể áp dụng vào chia cắt kính. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm này tại các link bên dưới.

ACT – Phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa trên điện thoại

Liên hệ 0977.853.869 để được tư vấn về phần mềm cửa nhôm hoặc truy cập vào website https://phanmemcua.com để có đầy đủ thông tin chi tiết.

ACT là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phần mềm, ứng dụng gia công, sản xuất cửa nhôm cửa nhựa, cửa kính... Ứng dụng ra đời giúp tiết kiệm thời gian tính toán kích thước cắt cho từng bộ cửa, tính chính xác các kích thước cắt các thanh nhôm, nhựa, kính. Hạn chế sai hỏng do việc nhầm lẫn, tính sai. Nếu bạn là đơn vị thi công sản xuất cửa nhôm thì nên sử dụng phần mềm ACT. Bởi vì ACT có tới 2 loại phần mềm như sau:

 • Một loại sẽ chọn những mẫu cửa được thiết kế sẵn và chỉ cần nhập kích thước là sẽ có đầy đủ các thông tin: Vật tư cần dùng, kích thước cắt nhôm và kính, tối ưu cắt. Ưu điểm của loại này là nhanh, dễ sử dụng và có hầu như tất cả các hệ nhôm trên thị trường.
 • Một loại là sẽ tự thiết kế cửa theo ý muốn như chia ô, hay những mẫu đặc biệt khác. Phần mềm này sau khi bạn thiết kế xong cũng sẽ ra được đầy đủ thông tin về vật tư cần dùng, kích thước cắt nhôm và kính, báo giá cho khách hàng...

Để có thông tin đầy đủ hơn về các tính năng, ưu và nhược điểm và video hướng dẫn giới thiệu cũng như giá bán của phần mềm ACT thì bạn vui lòng xem ở đây: Phần mềm ACT

Đặc điểm của phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa ACT

 • Dễ dàng thao tác sử dụng cả trên máy tính và di động
 • Tính toán vật tư profile, phụ kiện, kính cần sử dụng cho một công trình sau khi nhập kích thước và mẫu cửa.
 • Tối ưu cắt là tự tính toán cắt thanh profile như nào để dư ít nhất.
 • Dễ dàng xem giá thành chi tiết từng bộ cửa, không lo báo giá sai
 • Phần mềm có thể tự tổng hợp nhôm kính theo từng công trình
 • Đa dạng mẫu mã cho khách hàng cũng như thợ sản xuất lựa chọn
 • Có đầy đủ hầu hết các loại nhôm xingfa, vát cạnh, rãnh C, cầu, còn có cả cửa kính, khung bảo vệ, lan can...

Để có thông tin đầy đủ hơn về các tính năng, ưu và nhược điểm và video hướng dẫn giới thiệu cũng như giá bán của phần mềm ACT thì bạn vui lòng xem ở đây: Phần mềm ACT

Phần mềm thiết kế sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa window Star

Đây là một trong những phần mềm có tính phí, thích hợp cho các doanh nghiệp làm cửa vừa và nhỏ trong sản xuất, thiết kế cửa nhôm kính, cửa nhựa uPVC. Trong các loại phần mềm hỗ trợ sản xuất cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện này thì phần mềm này có khá nhiều ưu điểm mà bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng. Bạn có thể xem video bên dưới để xem phần mềm sẽ làm được gì, có chức năng như thế nào?...

Để mua phần mềm này thì bạn bấm vào đây: Đặt mua phần mềm window Star Ở đây bạn có thể xem chi tiết đầy đủ hơn về phần mềm vì có nhiều video để bạn xem hơn.

Chức năng của phần mềm window Star

 • Thiết kế cửa: Đối với phần mềm này bạn có thể thiết kế theo yêu cầu với nhiều mẫu khác nhau như: vòm, hình dạng khác, chia đố... Như các phần mềm khác bạn chỉ chọn theo mẫu thiết kế có sẵn, còn đối với window star thì bạn có thể tự thiết kế.
 • Dự toán báo giá: Phần mềm này cũng hỗ trợ lên dự toán báo giá rất chính xác, tỷ lệ sai số thấp hơn rất nhiều so với các phần mềm khác.
 • Bóc tách vật tư: Với window Star bạn có thể bóc tách đầy đủ chi tiết tất cả các loại vật tư như: thanh nhôm, thanh nhựa, phụ kiện, vật tư phụ, kính... cần làm cho 1 công trình, dự án.
 • Tính toán tối ưu: Phần mềm này cũng hỗ trợ trong việc tính toán tối ưu cắt thanh và cả kính. Tuy không phải là tối ưu tốt nhất nhưng cũng rất tốt khi sử dụng.

Đó là một số chức năng chính của phần mềm này, ngoài ra còn nhiều tính năng khác bạn có thể xem chi tiết ở nơi bán sẽ đầy đủ hơn.

Tải và sử dụng phần mềm cửa window Star

So với các phần mềm khác thì đây là phần mềm có giá thành rẻ và rất nhiều ưu điểm mà tôi khuyên các bạn nên lựa chọn. Nếu bạn cần mua sử dụng phần mềm này thì có thể truy cập vào đường link tôi để bên dưới. Do đây là phần mềm có tính phí và chỉ có bản dùng thử hạn chế nên bạn phải đặt mua thì mới có bản full. Giá bán của phần mềm này như sau.

Phần mềm thiết kế cửa nhôm window star
Phần mềm thiết kế cửa nhôm window star

 • Dành cho nhóm nhôm (nhóm mặc định): Xingfa nhập Quảng Đông+ Xingfa AD và được tặng Việt Pháp-AluK, Thủy lực Singhal, Công cụ vẽ cửa bản lề sàn và tính được tất cả các loại mặt dựng.
 • Nhóm nhôm vát cạnh (nhóm 1): PMA, Ricco,Yangli, Aluk, XF Quảng Đông, Kevin, Kenwin và tặng kèm PMA Platinum bản 115, lùa 55, 95.
 • Nhóm nhôm Topal (nhóm 2): Topal Prima và Topal Slima

Để mua phần mềm này thì bạn bấm vào đây: Đặt mua phần mềm window Star Ở đây bạn có thể xem chi tiết đầy đủ hơn về phần mềm vì có video để bạn xem. Lưu ý bạn hãy xem thông tin chi tiết ở phần mô tả của phần mềm trước khi đặt mua.

 

Phần mềm thiết kế cửa nhôm Iwindooor miễn phí

Iwindoor là một phần mềm từ nước ngoài, phần mềm chủ yếu sử dụng trong thiết kế nếu dùng miễn phí. Phần mềm Iwindow rất hữu ích trong việc đo đạc, thiết kế sản xuất cửa nhôm. Theo đánh giá, phần mềm này được 70% người dùng tin dùng. Bởi thao tác chỉ kéo và thả nhanh chóng, tối ưu hiệu năng làm việc. Giao diện dễ sử dụng và dễ dàng lưu lại thông tin khách hàng ngay trên bản thiết kế. Ngoài ra hiện nay, hầu như phần mềm nào cũng hỗ trợ in PDF, dễ dàng đưa bản thiết kế đến với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Phần mềm này hiện đang miễn phí, được khá nhiều người thợ nghề nhôm kính sử dụng.

 

Iwindow được sử dụng nhiều nhất trong các phần mầm sản xuất cửa hiện nay
Iwindow được sử dụng nhiều nhất trong các phần mầm sản xuất cửa hiện nay trong việc thiết kế

Link download phần mềm thiết kế cửa nhôm Iwindoor 

File hoạch toán cửa nhôm kính Xingfa nhập và việt, Topal, nhôm cầu, nhôm vát cạnh

Để tính giá bán một cách chuẩn nhất thì cần phải có hoạch toán chi tiết cụ thể. Từ đó mới ra được những phương án giá bán cũng như các chính sách chiết khấu chuẩn xác nhất. Đa số anh em làm nhôm kính hầu hết đều dùng phương án là tự tính, nên thường có sự thiếu sót về phần chi phí. Mặc dù công trình làm rất nhiều, tính trên giấy tờ thì lời, nhưng khi làm xong thì tổng kết lại thì lỗ lòi. Nếu bạn cần file hoạch toán đã được tạo sẵn chỉ cần tải về và thay đổi giá bán vật tư, và các điều chỉnh khác thì có thể bấm vào bên dưới để tải về.

Tải File hoạch toán các loại cửa nhôm kính

 

Kết luận

Trên đây là top 4 phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí dễ sử dụng mà tôi khuyên dùng. Khi sử dụng những phần mềm này, chắc chắn sẽ giúp bạn nhiều thời gian và việc tính toán trở nên dễ dàng hơn. Tuy miễn phí thế nhưng lại đầy đủ tính năng cơ bản để thiết kế cửa. Chắc chắn sẽ sản xuất ra được bộ cửa nhôm xingfa cao cấp chất lượng.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...