Top 4 phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí dễ sử dụng

Bạn đã tốn quá nhiều thời gian vào việc tính toán kích thước cửa sổ nhôm kính bằng phương pháp thủ công? Vừa mất thời gian lại vừa dễ sai số, bản thiết kế quá cẩu thả không thể trình bày với khách hàng? Nếu bạn đã lâm vào tình trạng này thì hãy thay đổi ngay. Tận dụng ngay phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí, để mọi việc tính toán thiết kế dễ dàng hơn bao giờ hết! Đây là bài viết mang tính chất chia sẻ, chúng tôi không có cung cấp, hay bán phần mềm sản xuất cửa nhôm kính. Do đó nếu bạn có nhu cầu thì có thể tìm hiểu theo các thông tin mà chúng tôi có để chi tiết trong giới thiệu mỗi loại phần mềm.

Top 4 phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí mới nhất năm 2020
Top 4 phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí mới nhất năm 2020

Phần mềm sản xuất cửa có thực sự hữu dụng?

Hiện nay trên thị trường có rất ít phần mềm hỗ trợ sản xuất cửa cho các đơn vị sản xuất. Bởi vì ít nhà đầu tư phát triển công nghệ tập trung vào lĩnh vực này. Dẫn đến nhiều công ty sản xuất cửa chỉ tính toán thủ công. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay NNM GROUP sẽ giúp các bạn. Với top 4 phần mềm sản xuất cửa miễn phí dễ sử dụng này, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả trong công việc của bạn nhiều hơn rất nhiều

Không thể không bàn đến sự tiện ích của phần mềm sản xuất cửa
Không thể không bàn đến sự tiện ích của phần mềm sản xuất cửa

Phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa và ưu điểm nổi trội 

 • Cho khách hàng xem và chọn trước thiết kế
 • Tính toán thông số thông minh
 • Dễ dàng thao tác
 • Hiệu suất làm việc cao
 • Dễ dàng in ra file PDF
 • Sử dụng được cả trên điện thoại và máy tính (tùy phần mềm)

Các phần mềm sản xuất cửa nhôm kính

Dưới đây là các phần mềm thường được sử dụng trong sản xuất của nhôm kính. Bao gồm các phần mềm hỗ trợ trong việc thiết kế, các phần mềm hỗ trợ trong sản xuất như tính toán vật tư. Nếu bạn là đơn vị thi công sản xuất thì hãy tham khảo qua.

Phần mềm thiết kế sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa window Star

Đây là một trong những phần mềm có tính phí, thích hợp cho các doanh nghiệp làm cửa vừa và nhỏ trong sản xuất, thiết kế cửa nhôm kính, cửa nhựa uPVC. Trong các loại phần mềm hỗ trợ sản xuất cửa nhôm kính phổ biến trên thị trường hiện này thì phần mềm này có khá nhiều ưu điểm mà bạn nên ưu tiên lựa chọn sử dụng. Sau đây là một số những ưu điểm, và chức năng của phần mềm này.

Chức năng của phần mềm window Star

 • Thiết kế cửa: Đối với phần mềm này bạn có thể thiết kế theo yêu cầu với nhiều mẫu khác nhau như: vòm, hình dạng khác, chia đố… Như các phần mềm khác bạn chỉ chọn theo mẫu thiết kế có sẵn, còn đối với window star thì bạn có thể tự thiết kế.
 • Dự toán báo giá: Phần mềm này cũng hỗ trợ lên dự toán báo giá rất chính xác, tỷ lệ sai số thấp hơn rất nhiều so với các phần mềm khác.
 • Bóc tách vật tư: Với window Star bạn có thể bóc tách đầy đủ chi tiết tất cả các loại vật tư như: thanh nhôm, thanh nhựa, phụ kiện, vật tư phụ, kính… cần làm cho 1 công trình, dự án.
 • Tính toán tối ưu: Phần mềm này cũng hỗ trợ trong việc tính toán tối ưu cắt thanh và cả kính. Tuy không phải là tối ưu tốt nhất nhưng cũng rất tốt khi sử dụng.

Đó là một số chức năng chính của phần mềm này, ngoài ra còn nhiều tính năng khác bạn có thể xem chi tiết ở nơi bán sẽ đầy đủ hơn.

Tải và sử dụng phần mềm cửa window Star

So với các phần mềm khác thì đây là phần mềm có giá thành rẻ và rất nhiều ưu điểm mà tôi khuyên các bạn nên lựa chọn. Nếu bạn cần mua sử dụng phần mềm này thì có thể truy cập vào đường link tôi để bên dưới. Do đây là phần mềm có tính phí và không có bản dùng thử nên bạn phải đặt mua mới được cài vào máy tính để sử dụng. Giá bán của phần mềm này như sau.

 • Dành cho nhóm nhôm (nhóm mặc định): Xingfa nhập Quảng Đông+ Xingfa AD và được tặng Việt Pháp-AluK, Thủy lực Singhal, Công cụ vẽ cửa bản lề sàn và tính được tất cả các loại mặt dựng có giá là 1.000.000/máy dùng vĩnh viễn.
 • Mua thêm nhóm nhôm vát cạnh (nhóm 1): PMA, Ricco,Yangli, Aluk, XF Quảng Đông, Kevin, Kenwin và tặng kèm PMA Platinum bản 115, lùa 55, 95. Thì sẽ cộng thêm 500.000/máy dùng vĩnh viễn.
 • Mua thêm nhóm nhôm (nhóm 2): Topal Prima và Topal Slima thì sẽ cộng thêm 500.000/máy dùng vĩnh viễn.

Để mua phần mềm này thì bạn bấm vào đây: Đặt mua phần mềm window Star Ở đây bạn có thể xem chi tiết đầy đủ hơn về phần mềm vì có video để bạn xem. Lưu ý bạn hãy xem thông tin chi tiết ở phần mô tả của phần mềm trước khi đặt mua, vì ở đây chỉ bán qua hình thức đặt online. Nên bạn hay xem kỹ chi tiết để nắm rõ về tính năng, chức năng và sơ qua về sử dụng để xem có phù hợp không.

File hoạch toán cửa nhôm kính Xingfa nhập và việt, Topal, nhôm cầu, nhôm vát cạnh

Để tính giá bán một cách chuẩn nhất thì cần phải có hoạch toán chi tiết cụ thể. Từ đó mới ra được những phương án giá bán cũng như các chính sách chiết khấu chuẩn xác nhất. Đa số anh em làm nhôm kính hầu hết đều dùng phương án là tự tính, nên thường có sự thiếu sót về phần chi phí. Mặc dù công trình làm rất nhiều, tính trên giấy tờ thì lời, nhưng khi làm xong thì tổng kết lại thì lỗ lòi. Nếu bạn cần file hoạch toán đã được tạo sẵn chỉ cần tải về và thay đổi giá bán vật tư, và các điều chỉnh khác thì có thể bấm vào bên dưới để tải về.

Tải File hoặc toán các loại cửa nhôm kính

Phần mềm thiết kế cửa nhôm Iwindooor miễn phí

Iwindoor là một phần mềm từ nước ngoài, phần mềm chủ yếu sử dụng trong thiết kế nếu dùng miễn phí. Phần mềm Iwindow rất hữu ích trong việc đo đạc, thiết kế sản xuất cửa nhôm. Theo đánh giá, phần mềm này được 70% người dùng tin dùng. Bởi thao tác chỉ kéo và thả nhanh chóng, tối ưu hiệu năng làm việc. Giao diện dễ sử dụng và dễ dàng lưu lại thông tin khách hàng ngay trên bản thiết kế. Ngoài ra hiện nay, hầu như phần mềm nào cũng hỗ trợ in PDF, dễ dàng đưa bản thiết kế đến với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Phần mềm này hiện đang miễn phí, được khá nhiều người thợ nghề nhôm kính sử dụng.

Iwindow được sử dụng nhiều nhất trong các phần mầm sản xuất cửa hiện nay
Iwindow được sử dụng nhiều nhất trong các phần mầm sản xuất cửa hiện nay trong việc thiết kế

Link download phần mềm thiết kế cửa nhôm Iwindoor 

Phần mềm sản xuất cửa nhôm kính Xingfa, Topal, Vát Cạnh

Đây là phần mềm chạy trên ứng dụng di động bao gồm cả việc thiết kế, tính toán vật tư, tính toán ra được kích thước cắt. Hình ảnh thiết kế của phần khá trực quan, dễ nhìn rất hữu ích trong việc sản xuất của nhôm. Những loại nhôm mà phần mềm này hỗ trợ gồm có: Topal Prima, Topal Slima, Olympico, Yangli, Vát cạnh Zhongkai, Wisdoom vát cạnh, vát cạnh JMA, vát cạnh PMA, Xingfa, Vát cạnh Kenwin…

Tuy nhiên phần mềm này là phần mềm tính phí và chỉ sử dụng được trên di động và đó là một hạn chế của phần mềm này. Hiện tại phần mềm này có cho sử dụng miễn phí dùng thử 1 tháng. Bạn có thể bấm vào đường link bên dưới để xem thêm cũng như tải về dùng thử.

Link phần mềm sản xuất cửa nhôm kính

ACT – Phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa trên điện thoại

ACT là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phần mềm, ứng dụng gia công, sản xuất cửa nhôm cửa nhựa, ứng dụng ra đời giúp tiết kiệm thời gian tính toán kích thước cắt cho từng bộ cửa, tính chính xác các kích thước cắt các thanh nhôm, nhựa, kính. Hạn chế sai hỏng do việc nhầm lẫn, tính sai. Nếu bạn là đơn vị thi công sản xuất cửa nhôm thì nên sử dụng phần mềm ACT. Tuy nhiên ACT sẽ hạn chế trong việc thiết kế, có nghĩa là bạn chỉ chọn theo mẫu cửa được thiết kế sẵn, không có thể tự thiết kế chia ô, hay là những mẫu khác như window Star.

Phần mềm thiết kế cửa nhôm window star
Phần mềm thiết kế cửa nhôm window star

Đặc điểm của phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa ACT

 • Dễ dàng thao tác sử dụng cả trên máy tính và di động
 • Tính toán vật tư profile, phụ kiện, kính cần sử dụng cho một công trình sau khi nhập kích thước và mẫu cửa.
 • Tối ưu cắt là tự tính toán cắt thanh profile như nào để dư ít nhất.
 • Dễ dàng xem giá thành chi tiết từng bộ cửa, không lo báo giá sai
 • Phần mềm có thể tự tổng hợp nhôm kính theo từng công trình
 • Đa dạng mẫu mã cho khách hàng cũng như thợ sản xuất lựa chọn
 • Có đầy đủ hầu hết các loại nhôm xingfa, vát cạnh, rãnh C, cầu, còn có cả cửa kính, khung bảo vệ, lan can…

Hướng dẫn sử dụng phần mềm sản xuất cửa ACT trên điện thoại

 • Người dùng chỉ cần nhập số điện thoại
 • Phần mềm sẽ gửi file bản vẽ sản xuất qua Zalo cho người thợ trực tiếp gia công

Link sử dụng phần mềm ACT

Ngoài ra, tôi cũng cung cấp thêm video “Phần mềm thiết kế cửa nhôm & cửa nhựa miễn phí”. Đây là video hướng dẫn cài cũng như cách sử dụng phần mềm thiết kế đầy đủ và chi tiết. Dễ hiểu nhất cho các bạn mới vào nghề thiết kế cửa hoặc anh em thợ nghề mới vào làm để tìm hiểu thêm.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Iwindoor

Kết luận

Trên đây là top 4 phần mềm sản xuất cửa nhôm xingfa miễn phí dễ sử dụng mà tôi khuyên dùng. Khi sử dụng những phần mềm này, chắc chắn sẽ giúp bạn nhiều thời gian và việc tính toán trở nên dễ dàng hơn. Tuy miễn phí thế nhưng lại đầy đủ tính năng cơ bản để thiết kế cửa. Chắc chắn sẽ sản xuất ra được bộ cửa nhôm xingfa cao cấp chất lượng.

Bình luận trên Facebook