5 Lưu Ý Khi Chọn Mua Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng

Như mọi người đã biết, trong tất cả các loại cửa để thiết kế xây dựng, dòng cửa nhôm xingfa là dòng cao cấp, chất lượng nhất hiện nay. Và nó cũng là dòng nhôm đang được ưa chuộng và bán chạy. Nhưng làm thế nào để lựa chọn cửa nhôm xingfa cao cấp chính hãng thì vẫn ít người quan tâm đến điều này. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ với mọi người về “5 lưu ý khi chọn mua cửa nhôm xingfa”. Nhằm giúp mọi người bổ sung kiến thức cửa cũng như tránh được hiểm họa khi mua nhôm xingfa dởm.

5 Lưu ý khi chọn cửa nhôm xingfa
5 Lưu ý khi chọn cửa nhôm xingfa

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của thanh nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa được cấu tạo bởi hệ xingfa profile cao cấp chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông, Trung Quốc. Cách nhận biết dễ dàng nhất đó là cửa nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông, Còn loại tem màu xanh trên khung bao, khung nhôm xingfa đó là loại được nhập từ Quảng Tây.

Các dòng cửa nhôm xingfa phổ biến tại Việt Nam
Các dòng cửa nhôm xingfa phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay, trong nước cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất thanh nhôm theo cấu trúc xingfa profile. Thế nhưng nhãn mác và cấu tạo tuy có hơi giống nhưng vẫn khác đôi chút. Tem được dán 1 cách sơ sài và đôi khi hàng trong nước bị trộn lẫn cả hàng nhái. Làm náo động thị trường vật liệu xây dựng bởi tình trạng hàng nhái giống đến 99%

Độ dày của thanh nhôm khi chọn mua cửa nhôm xingfa

Thường độ dày cửa nhôm xingfa từ 1.4 đến 2mm. Đây là độ dày tiêu chuẩn của dòng nhôm xingfa. Ở cửa sổ thì độ dày cửa mỏng hơn độ dày cửa đi nhôm xingfa nhiều. Độ dày của cửa nhôm cũng rất cần được lưu ý, bởi nếu độ dày quá mỏng sẽ dễ lộ sơ hở trong việc bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.

Độ dày cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 tiêu chuẩn 1.4 đến 2mm
Độ dày cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 tiêu chuẩn 1.4 đến 2mm

Ngoài ra, bạn cũng nếu chú ý trong việc lựa chọn màu cửa. Có 5 màu sắc cơ bản cho bạn chọn mua cửa nhôm xingfa: Trắng, nâu, đen, xám ghi, vân gỗ. 

Kiểm tra góc nối của cửa nhôm

Góc nối cửa không nên bị bung, bị cong vênh hoặc bị hở. Vì chỉ cần bong hở 1 mảng nhỏ cũng sẽ khiến nhà bạn chìm trong nước mưa. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như căn nhà của bạn. Và đương nhiên, với những nơi làm việc uy tín họ sẽ không để tình trạng này xảy ra. Bởi những nơi ấy có trình độ công nghệ ép góc tiên tiến, chắc chắn điều này sẽ không xảy ra đến ngôi nhà của bạn.

Kiểm tra phụ kiện cửa nhôm

Phụ kiện cửa nhôm gồm nhiều loại: Gioăng cao su, ốc vít, tay nắm, khóa chốt, kính… Và điều cần lưu ý thêm đó là bộ phụ kiện phải tương thích với cửa. Tránh tình trạng sử dụng sai phụ kiện tạo điều kiện cho trộm cậy trộm. Và phụ kiện cửa nhôm phải được chọn mua ở những uy tín, đảm bảo về chất lượng.

Đơn vị cung cấp chọn mua cửa nhôm xingfa

Đơn vị cung cấp cửa nhôm nên có thông tin liên hệ, địa chỉ công ty cụ thể rõ ràng. Yếu tố thương hiệu cũng góp phần quan trọng trong tiền đề mua của khách hàng. Vì vậy nên lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường. Không nên ham rẻ hoặc tiết kiệm mà lựa chọn báo giá cửa nhôm xingfa rẻ. Tránh tình trạng tiền mất tật mang vào những khoản tiền thế này!

Trên đây là 5 lưu ý khi chọn mua cửa nhôm xingfa mà tôi tổng hợp gửi đến bạn. Mong với những kiến thức trên sẽ giúp ích được mọi người trong việc tìm kiếm và chọn mua cửa nhôm phù hợp. 

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...