Cung Cấp Thanh Nhựa Sparlee Profile Màu Trắng Và Màu Xám

Sparlee Profile là một trong những nguyên liệu chính sử dụng để chế tạo cửa nhựa lõi thép uPVC. Hiện tại NNM GROUP là đại lý cung cấp thanh nhựa Sparlee Profile tại khu vực TP HCM và miền Nam. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về sản phẩm, báo giá, hướng dẫn quy trình đặt hàng, và lên dự toán cho đơn hàng.

Đại lý cung cấp thanh nhựa Sparlee
Đại lý cung cấp thanh nhựa Sparlee

Các sản phẩm thanh nhựa Sparlee Profile

Hiện tại, về dòng thanh nhựa Sparlee Profile chúng tôi cung cấp gồm có:

 • Thanh nhựa uPVC Sparlee Profile màu trắng
 • Thanh nhựa uPVC Sparlee Profile màu Xám
 • Lõi thép cho dòng thanh nhựa Sparlee

Ngoài thanh nhựa Sparlee, chúng tôi còn cung cấp thanh nhựa Rehau Profile, thanh nhôm Xingfa nhập khẩu, phụ kiện cho cửa nhựa uPVC hãng GQ, Roto, phụ kiện cho cửa nhôm hãng Bogo, GQ, Roto, Huy Hoàng, Draho, Kinlong... Nếu quý vị có nhu cầu thì có thể xem mẫu mã và giá bán của chúng tôi tại menu của website.

Hình ảnh thanh nhựa Sparlee tại kho hàng
Hình ảnh thanh nhựa Sparlee tại kho hàng

Quy trình mua thanh nhựa Sparlee

Để đặt mua thanh nhựa Sparlee, hoặc lên dự toán trước cho đơn hàng thì quý vị có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Nhập số lượng thanh nhựa Sparlee cần mua vào các bảng tính trực tiếp từ website, bảng tính này nắm ở phần dưới. Ở bước này thì hệ thống sẽ tính giá, và đưa ra các mức ưu đãi hoàn toàn tự động.
 • Bước 2: Sau khi đã nhập đầy đủ số lượng cần mua thì bấm vào xuất file Excel để tải báo giá dự toán để lưu trữ hoặc để xem chi tiết.
 • Bước 3: Nếu quý vị đồng ý với giá chúng tôi đã báo giá tại file quý vị tải về, thì có thể gửi chúng tôi file báo giá đó để đặt đơn mua hàng.
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra số liệu hàng hóa đã đầy đủ theo đơn hàng đã đặt, và thỏa thuận xong phần thanh toán chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng.
Quy trình mua thanh nhựa Sparlee Profile nhanh, gọn, chuyên nghiệp
Quy trình mua thanh nhựa Sparlee Profile nhanh, gọn, chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua thanh nhựa Sparlee Profile tại NNM GROUP

 • Hàng chính hãng 100%, đầy đủ các giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, các giấy tờ khác chứng minh về sản phẩm.
 • Nhanh, gọn, lẹ, chuyên nghiệp, dễ dàng, báo giá không phải chờ đợi.
 • Giá công khai, cạnh tranh, và ưu đãi giảm giá hoàn toàn tự động khi đạt đến các bậc tổng khối lượng.
 • Giá động và áp dụng chung toàn bộ khu vực Miền Nam.

Một số lưu ý khi mua thanh nhựa Sparlee tại NNM GROUP

 • Các chi tiết về giá như VAT, vận chuyển, điều khoản thanh toán có ghi chú trong file xuất Excel.
 • Không bán đơn hàng lệch mã, cho khách hàng mua lần đầu tiên. Có nghĩa là chỉ đặt hàng 1 hoặc vài mã không ăn khớp thành được bộ cửa.
 • Chúng tôi chỉ cung cấp các loại thanh có trong các bảng tính, nếu không có chúng tôi không cung cấp.

Giải đáp các thắc mắc khi đặt hàng nhựa Sparlee Profile

Sau đây là một số giải đáp các thắc mắc khi quý vị mua thanh nhựa Sparlee tại NNM GROUP.

Tôi ở tỉnh thì hình thức vận chuyển như thế nào?
Nếu quý vị ở tỉnh sẽ có 2 hình thức vận chuyển như sau. 1 là giao hàng qua chành, 2 là giao hàng bằng xe tải. Nếu quý vị có chành quen thì chúng tôi sẽ giao hàng ra đến chành. Nếu giao hàng bằng xe tải quen thì quý vị có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho.
Tôi cần giấy tờ chứng nhận về hàng hóa, thì có đầy đủ không?
Những giấy tờ như CO/CQ và các giấy tờ khác cho sản phẩm thanh nhựa Sparlee chúng tôi đều có đầy đủ. Những giấy tờ này chúng tôi chỉ cấp theo đơn hàng đã đặt, và không cấp giấy tờ chung.

Báo giá thanh nhựa Sparlee Profile

Sau đây là bảng báo giá thanh nhựa Sparlee Profile do chúng tôi phân phối. Để nhận được báo giá thì quý vị chỉ cần nhập số lượng cần mua vào các bảng tính bên dưới. Tùy theo tổng khối lượng của đơn hàng mà có đơn giá khác nhau, do chúng tôi để giá động, ưu đãi theo từng bậc khối lượng.

Bảng tính giá thanh nhựa Sparlee màu trắng

Nếu quý vị cần lên báo giá hoặc mua thanh nhựa Sparlee Profile màu trắng thì nhập số lượng ở bảng tính dưới đây. Sau khi nhập số liệu xong bấm vào xuất file Excel để lấy bảng báo giá bằng file Excel. Liên hệ Zalo 0918753133 để nhận mật khẩu mở bảng giá ẩn.

Nhập mật khẩu để mở khóa bảng giá ẩn

Bảng tính giá lõi thép mạ kẽm

Dưới đây là bảng tính giá dự toán cho phần lõi thép, giá sẽ không chính xác theo thực tế. Do lõi thép sẽ cân kg theo thực tế, nên phần lõi thép sẽ được lên dự toán chính xác sau. Liên hệ Zalo 0918753133 để nhận mật khẩu mở bảng giá ẩn.

Nhập mật khẩu để mở khóa bảng giá ẩn

Bảng tính giá thanh nhựa Sparlee màu xám

Nếu quý vị cần lên báo giá hoặc mua thanh nhựa Sparlee Profile màu xám thì nhập số lượng ở bảng tính dưới đây. Sau khi nhập số liệu xong bấm vào xuất file Excel để lấy bảng báo giá bằng file Excel. Liên hệ Zalo 0918753133 để nhận mật khẩu mở bảng giá ẩn.

Nhập mật khẩu để mở khóa bảng giá ẩn

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...