Tay nắm cửa kính

Hiển thị 1–48 của 144 kết quả

Tay nắm cửa kính cường lực là tay cầm sử dụng để đóng, mở các loại cửa kính cường lực, cửa bản lề sàn, cửa thủy lực. Ngoài sử dụng cho các loại cửa kính thì cũng có thể sử dụng cho cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt và cửa nhựa với chức năng tương tự như cửa kính.

Tay nắm cửa kính cường lực
Tay nắm cửa kính cường lực

Hiện tại, chúng tôi là nhà phân phối các loại phụ kiện cho ngành cửa, trong đó có sản phẩm tay nắm cửa kính cường lực. Sau đây NNM GROUP sẽ giới thiệu chi tiết về các mẫu tay nắm, màu sắc, kích thước, báo giá các sản phẩm tay nắm cửa kính do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu mua tay nắm, tay cầm cho cửa kính, cửa gỗ, sắt, nhôm… xin vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc đặt hàng online trực tiếp tại website.

Mẫu tay nắm cửa kính cường lực

Mẫu tay nắm cửa kính cường lực khá da dạng và lên đến hàng 100 mẫu mã khác nhau. Tuy theo chất liệu làm tay nắm mà có sự khác nhau về mẫu mã, màu sắc. Để bạn nắm rõ hơn sau đây sẽ là thông tin chi tiết về mẫu tay nắm cửa kính theo từng chất liệu.

Mẫu tay nắm cửa kính bằng Inox

Tay cầm cửa kính được làm bằng Inox là một trong những loại có nhiều kiểu thiết kế, nhiều màu sắc nhất trong tất cả các chất liệu. Chất liệu Inox để làm tay nắm thường là inox 304, một số loại giá rẻ thì vẫn được làm bằng Inox 201.

  • Màu sắc của của tay nắm bằng inox gồm có: Trắng bóng, bóng mờ, xước mờ, vàng, đen, tím nho…
  • Về hình dạng thì có dạng tay nắm tròn, tay nắm hộp vuông, tay nắm hộp chữ nhật, tay nắm dẹt
  • Về trang trí đối với mẫu tay nắm Inox thường có một số kiểu như: Thân xoắn, chia nhiều màu, 2 đầu có các hình dạng hoa sen, hình ấm, hình đèn, thân có in hoa văn họa tiết chìm hoặc nổi…
  • Về kích thước tay nắm cửa kính bằng Inox cũng khá nhiều kích cỡ, và có nhiều kích thước ngoại cỡ hơn so với chất liệu khác như: 600mm, 800mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm..

Mẫu tay nắm cửa kính giả đá

Tay nắm cửa kính giả đá thì phần tay cầm chủ yếu được làm bằng nhựa Mica đặc giả đá và 2 đầu làm bằng inox. Đối với những mẫu tay nắm cửa kính giả đá thì không có nhiều mẫu cầu kỳ, chủ yếu hình tròn và dạng trơn. Một số mẫu cao cấp thì 2 đầu sẽ được trang trí thêm dạng hình ấm, đèn, hoa sen…

Mẫu tay nắm cửa kính thủy tinh

Đây là một trong những mẫu khá đặc biệt, khi nhìn vào thì giống thủy tinh, nhưng thực chất được làm bằng nhựa Mica đặc. Mẫu tay nắm thủy tinh cũng không cầu kỳ, chủ yếu là khác nhau về màu sắc ở phần nhựa Mica, 2 đầu thì sẽ thường được làm bằng inox tròn.

Mẫu tay nắm cửa kính bằng gỗ

Là những mẫu có tay cầm được làm bằng gỗ tự nhiên, phần giữ tay vẫn được làm bằng Inox. Mẫu tay nắm bằng gỗ thường được làm bằng gỗ sồi, có nhiều hình dạng tròn, vuông, bầu… và nhiều hình dạng khác. Mẫu tay nắm bằng gỗ thường sử dụng cho các cửa kính nằm bên trong nhà như cửa văn phòng. Ngoài những mẫu làm bằng chất liệu gỗ, thì còn một số mẫu làm bằng nhựa mica và giả vân gỗ tương tự như mẫu giả đá ở trên.

Mẫu tay nắm cửa kính bằng gỗ
Mẫu tay nắm cửa kính bằng gỗ

Mẫu tay nắm cho cửa kính lùa

Tay nắm dành cho cửa kính lùa thường sẽ dạng là tay nắm tròn được làm bằng Inox 304. Mẫu tay nắm cho cửa kính lùa không đa dạng, mà chỉ có một vài mẫu và màu sắc như vàng, đen, inox bóng, inox mờ.

Đó là một số mẫu tay nắm, tay cầm sử dụng cho cửa kính, cửa thủy lực hay cửa bàn lề sàn. Ngoài những mẫu ở trên, thì còn một số mẫu được làm bằng chất liệu như đồng, nhôm… nhưng không phổ biến, và dạng đặc biệt thường sử dụng cho loại cửa khác.

Giá tay nắm cửa kính cường lực

Dưới đây là giá bán tất cả các loại sản phẩm tay nắm cường lực do chúng tôi phân phối. Do tay nắm có nhiều kích thước chiều dài khác nhau, nên một số mẫu sẽ có giá dạng khoảng. Để có giá chính xác cho từng mẫu, theo màu và kích thước, bạn vui lòng bấm vào sản phẩm và lựa chọn thông số kích thước, màu sắc.

Bạn có thể xem thêm giá một số sản phẩm khác do chúng tôi cung cấp được cập nhật vào tháng 10/2023