Chính sách giao hàng

NNM GROUP xin gửi đến quý vị chính sách giao hàng, khi quý vị đặt hàng tại chúng tôi như sau:

Các phương thức giao hàng

  1. Qua các dịch vụ giao hàng, chuyển phát như Giao hàng tiết kiệm, Viettelpost, Grap...
  2. Qua chành xe, nhà xe, xe khách, xe tải... quen của quý vị.
  3. Giao hàng trực tiếp tại các hệ thống đại lý, cửa hàng của NNM GROUP.

Chi tiết các phương thức giao hàng

Các phương thức giao hàng chúng tôi thường sử dụng gồm có: Giao hàng tiết kiệm (GHTK), Viettelpost, Grap.

Grap giao hàng

Giao hàng Grap chúng tôi chỉ áp dụng trong khu vực nội thành phố Hồ Chí Minh (bán kính tối đa 35km) và một số các khu vực ở tỉnh khác lân cận trong Hồ Chí Minh.

Giao hàng tiết kiệm

GHTK chúng tôi sẽ áp dụng cho các đơn hàng nhỏ gọn có kích thước dài, rộng, cao tối đa là 80cm. GHTK chúng tôi áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước và khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh (Củ Chi, Cần Giờ...).

Giao hàng Viettelpost

Giao hàng Viettel Post chúng tôi sẽ áp dụng cho các đơn hàng có kích thước dài, rộng, cao lớn hơn 80cm và tổng trọng lượng hàng trên 8kg trở lên. Viettel Post chúng tôi áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước và khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh (Củ Chi, Cần Giờ...).

Qua chành xe, nhà xe

Đối với hình thức giao hàng qua chành xe, hoặc nhà xe... chúng tôi chỉ gửi khi quý vị quen các chành xe, hoặc nhà xe. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ tìm kiếm, hoặc gửi qua các nhà xe, chành xe mà quý vị không biết.

Lấy hàng trực tiếp

Quý vị có thể lấy hàng trực tiếp tại các cửa hàng, hoặc đại lý của chúng tôi. Đối với hình thức này cần phải kiểm tra hàng hóa tại cửa hàng, hoặc đại lý trước khi lấy hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa, nơi nhận hàng và phương thức giao hàng

Giao hàng qua Grap

Thời gian giao hàng bằng phương thức Grap của chúng tôi như sau:

Đơn hàng được đặt từ 0h - 14h cùng ngàySẽ được giao hàng ngay trong ngày đặt hàng
Đơn hàng được đặt từ 14h01p - 23h59p cùng ngàySẽ được giao hàng vào sau 8h sáng ngày hôm sau.

GHTK

Thời gian giao hàng bằng phương thức bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm trung bình sẽ từ 2 - 5 ngày tính từ ngày đặt hàng. Thời gian giao hàng có thể lâu hơn vì một số lý do khách quan như: Địa chỉ nhận hàng không đúng, người nhận không có ở nhà thời điểm giao hàng, nhân viên giao hàng không liên hệ được để giao hàng, lũ lụt, hỏa hoạn,động đất, bãi công và các lý do khách quan khác. Đối với các trường hợp này chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thương lượng lại thời gian giao hàng hợp lý.

Viettel Post

Thời gian giao hàng bằng phương thức Viettel Post trung bình sẽ từ 3 - 7 ngày, tính từ ngày đặt hàng. Thời gian giao hàng của Viettel Post có thể lâu hơn do nhà vận chuyển, hoặc vì một số lý do khách quan.

Phí giao hàng

Phí giao hàng của chúng tôi được thể hiện đầy đủ và chi tiết trong phần thanh toán khi quý vị đặt hàng. Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào nơi nhận hàng, phương thức giao hàng, khối lượng hàng hóa, giá trị đơn hàng cũng như các chính sách ưu đãi của chúng tôi. Phí giao hàng có thể thay đổi do kích thước hàng hóa. Dưới đây là bảng giá phí giao hàng áp dụng cho một số đơn hàng và hàng hóa.

1Đơn hàng 10 triệu trở lên,
Áp dụng bán kính 10km tính từ cửa hàng,
trong nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội
Miễn phí giao hàng
2Đơn hàng 20 triệu trở lên,
Áp dụng bán kính ngoài 10km
tính từ cửa hàng, trong nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội và ngoại tỉnh
Miễn phí giao hàng
3Đối với các đơn hàng có giá trị dưới và khác với ở STT 1 và 2.Phí vận chuyển sẽ do bưu cục, nhà vận chuyển tính phí hoặc áp giá phí theo cước được tính khi đặt hàng online.

Chính sách được cập nhật và sửa đổi lần cuối vào ngày 10/10/2022. Mọi thắc mắc, khiếu nại về chính sách giao hàng, quý vị vui lòng gửi về email [email protected].

Trân trọng

NNM GROUP