Chốt cửa nhựa uPVC

Chốt cửa nhựa lõi thép thường được gắn trên những cánh phụ, hoặc là gắn thêm vào cánh chính để tăng tính an toàn. Chốt cửa nhựa lõi thép cũng có rất nhiều loại khác nhau như: Chốt clemol âm, chốt clemol nổi, chốt bật, chốt K15, chốt gài…

Nếu chốt cửa nhựa lõi thép nhà bạn bị hư hỏng và cần thay thế, hãy xem ngay các loại chốt bên dưới. Xem chốt nhà bạn giống với loại nào thì có thể mua về để thay thế.

Hiển thị 13 sản phẩm

Giải đáp thắc mắc về chốt cửa nhựa lõi thép

Khi bạn mua chốt cửa nhựa window về để thay thế, trong quá trình tìm hiểu chắc chắn sẽ có rất nhiều thắc mắc khác nhau. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp, nên Hùng sẽ giải đáp để bạn có đầy đủ thông tin hơn.

Chốt cửa nhựa lõi thép có mấy loại?

Như giới thiệu ở trên thì bạn thấy khá nhiều loại chốt, ngoài ra còn có rất nhiều công ty sản xuất ra nữa. Nên chốt cửa nhựa lõi thép uPVC cũng có khá nhiều loại.

Có thể sử dụng chốt cửa sắt, cửa nhôm gắn lên cửa nhựa được không?

Gắn được, tuy nhiên sẽ làm mất đi thẩm mỹ của cửa, hoặc không đồng bộ hay khớp với rãnh. Ở cửa nhôm vẫn có một số loại có thể gắn được cho cửa nhựa, những đó là những loại chốt dành cho nhôm cao cấp như cửa nhôm Xingfa.

Tôi đang sử dụng loại chốt dài, mà chỉ có chốt ngắn có gắn được không?

Gắn được, nếu bạn đang sử dụng chốt dài muốn thay chốt ngắn, hoặc ngược lại thì đều có thể gắn được. Tuy nhiên một số trường hợp bạn phải mua thêm một vài linh kiện khác. Đó chính là khi thay chốt ở cửa đi 4 cánh, 2 cánh thì phải mua thêm 1 số linh kiện cho khóa. Nói chung là chốt khác nhau có thể thay thế cho nhau được.

Mua chốt cửa nhựa lõi thép ở đâu?

Bạn có thể liên hệ đến các công ty cửa có dịch vụ bán lẻ, hoặc sửa chữa để mua. Hoặc bạn có thể bấm vào các đường dẫn mà Hùng để bên dưới. Đối với loại này thì hầu hết bạn phải mua online, còn đi tìm cửa hàng bán rất hiếm.

Đó là một số thắc mắc về chốt cửa nhựa lõi thép, nếu bạn có thắc mắc khác vui lòng để lại Conment, Hùng sẽ giải đáp cho các bạn. Sau đây Hùng sẽ giới thiệu các loại chốt cho dòng cửa này, nếu bạn có nhu cầu thi bấm vào xem thêm thông tin hoặc có thể mua trực tiếp thông qua các sàn Lazada, Shopee.

Chốt âm K15 cửa đi, cửa sổ nhựa window

Chốt âm K15 la loại chốt có giá rẻ nhất, chốt này thường là của hãng GQ. Chốt này có thể sử dụng cho cả cửa đi và cửa sổ mở quay có 2 cánh trở lên. Tuy nhiên đối với cửa đi mà cao thì bạn không nên mua chốt này, bởi chốt này khá ngắn, nên cao quá thì bạn phải với.

Chốt âm K15 cửa nhựa lõi thép
Chốt âm K15 cửa nhựa lõi thép

Hàng hãng GQ ASSA ABLOY

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ ASSA ABLOY của Thụy Điển
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 180.000.
Dài 15cm
Độ bền 6 – 8 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 180.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 180.000 TẠI SHOPEE

Hàng hãng GQ Golking

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ Golking
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 100.000.
Dài 15cm
Độ bền 3 – 5 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 90.000 TẠI SHOPEE

Hàng GQ loại 2

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ Loại 2
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 70.000.
Dài 15cm
Độ bền 2 – 3 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 64.000 TẠI SHOPEE

Chốt bật dài 30cm hãng Kinlong

Chốt bật này sẽ dài hơn so với chốt K15 ở trên. Chốt bật Kinlong thường sử dụng cho cửa nhôm Xingfa nhưng cũng vừa với cửa nhựa lõi thép. Vị trí gắn cũng tương tự chốt K15 và cũng gắn được cho cả cửa đi và cửa sổ. Chốt bật Kinlong có thể nói là loại chốt có độ bền cao và tốt nhất trong các loại chốt sử dụng cho cửa nhựa lõi thép. Chốt bật Kinlong gồm có 2 loại chính hãng và hàng loại 2. Dưới đây là giá và nơi bán của 2 loại này.

Chốt bật Kinlong
Chốt bật Kinlong

Chốt bật Kinlong chính hãng

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng Kinlong chính hãng
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 150.000/thanh
Dài 30cm
Độ bền 6 – 7 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 150.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 150.000 TẠI SHOPEE

Chốt bật Kinlong loại 2

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng Kinlong loại 2
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 80.000/thanh
Dài 30cm
Độ bền 1 – 2 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 75.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 75.000 TẠI SHOPEE

Chốt bật cửa nhựa dài 45cm – 80cm

Chốt này cũng tương tự như chốt bật Kinlong, nhưng có chiều dài hơn. Tuy nhiên về chất lượng cũng như chất liệu không bằng chốt bật Kinlong. Loại này có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với chiều cao cửa. Vị trí gắn cũng tương tự như chốt K15, Kinlong và cũng gắn được cho cả cửa đi và cửa sổ

Chốt bật dài 45cm
Chốt bật dài 45cm

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng No name
Xuất xứ Việt Nam
Đơn giá Giá chuẩn là 80.000/thanh
Dài 45cm – 80cm
Độ bền 1 – 2 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 70.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 70.000 TẠI SHOPEE

Chốt liền Clemol

Chốt liền Clemol là một thanh chốt dài, khi đóng chỉ cần gạt một chỗ ở giữa, như những chốt trên khi đóng là phải đóng ở trên và ở dưới. Chốt liền Clemol cho cửa nhựa lõi thép gồm có 3 loại đó là chốt nổi và chốt âm, chốt âm đảo chiều có tay nắm. Chốt này cũng có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp cho cả cửa đi và cửa sổ. Chốt liền Clemol cũng có rất nhiều hãng sản xuất ra như hãng GQ ASSA ABLOY, Roto….

Chốt liên Clemol loại nổi
Chốt liên Clemol loại nổi

Chốt liên Clemol cửa nhựa lõi thép loại âm trong cánh
Chốt liên Clemol cửa nhựa lõi thép loại âm trong cánh

Do chốt liền có kích thước khá dài và dạng thanh, do đó hiện không được bán online trên các sàn Lazada, Shopee. Vì các đơn vị vận chuyển của sàn sẽ không nhận. Nếu bạn cần loại chốt này và cần mua bạn hãy liên hệ đến số điện thoại sau: 0335462691. Đây là Shop chuyên bán phụ kiện cửa nhựa và cửa nhôm nên có đầy đủ tất cả các loại.

Đó là một số các loại chốt cho cửa nhựa lõi thép, nếu chốt nhà bạn hư hỏng cần mua thì bạn cứ bấm vào link bên dưới mỗi loại. Đó là link dẫn tới các shop bán hàng phụ kiện trên các sàn Lazada, Shopee đảm bảo. Nếu bạn cần mua thêm các phụ kiện cửa nhựa lõi thép khác thì có thể tham khảo list dưới đây.

  • Bản lề cửa nhựa lõi thép
  • Khóa cửa nhựa lõi thép
  • Tay nắm cửa nhựa lõi thép