Hiển thị 1–9 của 56 kết quả

Bản lề cửa kính

Bản lề cửa kính là loại bản lề được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm cửa kính cường lực, cửa kính bản lề sàn, cửa kính thủy lực, cabin phòng tắm kính… Hiện tại, chúng tôi là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ hầu hết các loại bản lề cho cửa kính. Để quý vị dễ lựa chọn, và nắm được về các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Sau đây NNM GROUP sẽ giới thiệu các loại bản lề cửa kính, các thương hiệu, loại nào tốt nhất và giá bán bản lề, cũng như các chính sách của chúng tôi về sản phẩm này.

Xem giá bán các loại bản lề dành cho loại cửa khác

Bản lề cửa kính

Bản lề cửa kính

Các loại bản lề cửa kính NNM GROUP cung cấp

Hiện tại cửa hàng chúng tôi có hơn 100 loại và mẫu bản lề cửa kính đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Để bạn dễ lựa chọn, cũng như chọn được loại phù hợp hơn. Sau đây, chúng tôi xin thông tin chi tiết về các sản phẩm, các thương hiệu bản lề cửa kính do chúng tôi cung cấp.

Bản lề sàn cửa kính cường lực

Bản lề sàn hay còn gọi là bản lề thủy lực là bản lề lắp cho những cửa kính cường lực dạng mở ra vào. Bản lề này chúng tôi gồm có 2 dạng đó là loại bản lề dương sàn và loại âm sàn. Bản lề sàn chúng tôi cung cấp gồm 3 màu vàng, đen và trắng bóng hoặc trắng mờ với nhiều thông số tải trọng khác nhau. Đối với bản lề sàn chúng tôi cung cấp gồm có những thương hiệu sau:

  • Cao cấp: Newstar Nhật Bản, Halefe Đức
  • Trung cấp: Newstar Singapo, VVP Thái Lan,
  • Phổ thông: Kinlong, Draho, Huy Hoàng, Vickini, Halefe Trung Quốc
  • Giá rẻ: VVP Trung Quốc

Bản lề Cabin phòng tắm kính

Bản lề Cabin phòng tắm kính là những loại bản lề cũng dùng để gắn cho kính cường lực làm Cabin phòng tắm, phòng xông hơi… Ngoài làm Cabin phòng tắm kính thì bản lề này cũng có thể làm các loại cửa kính mở ở nhiều vị trí khác. Về sản phẩm bản lề cho cabin phòng tắm kính thì hiện tại chúng tôi cung cấp gồm những thương hiệu như sau: Vickini, VVP, Draho, Huy Hoàng, Halefe…

Đó là một số bản lề cửa kính do chúng tôi cung cấp có sẵn mặt hàng. Ngoài ra chúng toi còn cung cấp một số loại bản lề cửa kính cho các loại cửa xếp trượt kính…

Báo giá bản lề cửa kính cường lực

Dưới đây là báo giá bán lẻ các sản phẩm bản lề cửa kính cường lực do chúng tôi cung cấp. Báo giá được cập nhật vào ngày 20/05/2022 và áp dụng cho đơn hàng dưới 10 bộ, nếu mua số lượng nhiều hơn xin vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi.

Xem thêm các sản phẩm chúng tôi đang khuyến mãi lớn trong tháng 05/2022: