Bản lề cửa kính

Bản lề cửa kính là những loại bản lề được thiết kế dành riêng cho các loại cửa kính cường lực như: Cửa bản lề sàn, cửa kính thủy lực, cửa cabin kính phòng tắm, cửa kính xếp trượt… 

Hiện tại, chúng tôi cung cấp sỉ lẻ tất cả các loại bản lề cửa kính cường lực các hãng VVP, Hafele, Newstar, Huy Hoàng, Vickini, Draho, Kinlong, Yale, Newneo, Hammered… Sau đây là giá bán và một số thông tin về chính sách bán sỉ, bán lẻ về sản phẩm bản lề cửa kính do chúng tôi cung cấp.

Giá bản lề cửa kính tháng 05/2024

Xem ngay giá bán các loại bản lề dành cho loại cửa khác do chúng tôi cung cấp:

Hiển thị 1–48 của 64 kết quả

Các loại bản lề cửa kính

Bản lề cửa kính cũng có rất nhiều loại khác nhau đó là do cửa kính cũng có nhiều loại và thiết kế để đáp ứng để ứng dụng hầu hết mọi trường hợp ở cửa kính cụ thể như sau:

Bản lề cửa kính âm sàn

Bản lề âm sàn còn gọi là bản lề sàn, bản lề thủy lực là bản lề cửa kính được chôn âm dưới sàn nhà. Bản lề này cửa sẽ tự động đóng cửa lại khi chưa mở đến góc cố định thường là góc 90 độ nhờ cơ cấu dầu thủy lực ở bản lề. Bản lề sàn này có rất nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng hầu hết mọi kích thước cửa. Về hãng sản xuất cũng có rất nhiều hãng khác nhau và nổi bật trong đó gồm có Newstar, Hafele, VVP…

Bản lề cửa kính dương sàn

Là bản lề gắn nổi trên mặt sàn nhà mà không cần phải đào âm nên như bản lề âm sàn. Loại bản lề này thường sử dụng cho kích thước cửa nhỏ và có cánh nặng dưới 80kg. Bản lề dường sàn thì không có nhiều hãng sàn xuất và cũng không có nhiều tải trọng để lựa chọn.

Bản lề cửa kính phòng tắm

Bản lề Cabin phòng tắm kính là những loại bản lề cũng dùng để gắn cho kính cường lực làm Cabin phòng tắm, phòng xông hơi… Ngoài làm Cabin phòng tắm kính thì bản lề này cũng có thể làm các loại cửa kính mở ở nhiều vị trí khác. Bản lề cửa kính phòng tắm gồm có bản lề 180 độ kính kính, 90 độ tường kính, 135 độ kính kính, 90 độ kính kính… Về hãng sản xuất cũng có rất nhiều hãng khác nhau và nổi trội gồm có VVP, Hafele, Draho, Kinlong, Huy Hoàng, Vickini…

Bản lề cửa kính xếp trượt

Là bản lề được thiết dành riêng cho cửa kính xếp trượt 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh…

Xem thêm các sản phẩm chúng tôi đang khuyến mãi lớn trong tháng 05/2024:

Giải đáp nhanh về bản lề cửa kính

Sau đây, là phần giải đáp nhanh về các thắc mắc về bản lề cửa kính cường lực.

Bản lề cửa kính cường lực loại nào tốt?
Bản lề cửa kính cường lực có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam là sản phẩm của hãng Newstar Nhật Bản, VVP Thái Lan, Hafele Đức, Yale của Mỹ… Những hãng này có chất lượng ổn định, độ bền cao, ít xảy ra hư hỏng như những hãng khác.
Bản lề cửa kính cường lực bị hỏng có sửa được không?
Nếu bản lề cửa kính bị hư hỏng, thì sửa được hay không sẽ phụ thuộc vào hư ở bộ phận nào. Một số trường hợp hư hỏng sẽ không sửa chữa được, hoặc sửa phải tháo ra gửi nhà máy. Như thế chi phí sửa chữa sẽ cao hơn so với việc mua mới.
Bản lề cửa kính cường lực có nhiều kích thước không?
Bản lề cửa kính cường lực có rất nhiều kích thước khác nhau. Kích thước của bản lề sẽ phụ thuộc vào tải trọng, hãng sản xuất.
Thay thế bản lề cửa kính có khó không?
Thay thế bản lề cửa kính sẽ khó hơn so với các loại cửa khác. Do cửa kính cần độ an toàn, độ chính xác khá cao. Nên thay thế bản lề cửa kính cường lực cần phải có chuyên môn về kỹ thuật.
Khi mua bản lề cửa kính cường lực cần chú ý gì?
Khi mua bản lề cửa kính cường lực bạn cần chú ý đến hãng bản lề bạn đang sử dụng là loại nào, hãng gì. Để mua cùng loại thì thay thế sẽ khớp, mà không cần phải đào, đục khoét bản lề lên.
Bản lề cửa kính có bao nhiêu loại?
Bản lề cửa kính có rất nhiều loại, đó là do có nhiều hãng sản xuất. Trong một hãng lại có nhiều thông số tải trọng, kích thước khác nhau.
NNM GROUP có nhận thay thế bản lề cửa kính không?
Có, ngoài cung cấp bản lề cửa kính thì chúng tôi còn có dịch vụ thay thế, sửa chữa. Tuy nhiên đối với dịch vụ này chúng tôi chỉ áp dụng trong tỉnh, thành phố mà có cửa hàng của chúng tôi. Đối với ngoại tỉnh chi phí sẽ cao hơn rất nhiều, nên chúng tôi không nhận sửa chữa, thay thế ngoại tỉnh. Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ tại đây: Sửa chữa cửa kính cường lực.

Đó là một số giải đáp về các thắc mắc khi mua bản lề cửa kính cường lực, bản lề cabin phòng tắm. Nếu bạn có thắc mắc khác xin vui lòng gửi tin nhắn trực tiếp tại website, hoặc liên hệ đến Hotline.