Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa có phần khung nhôm được sản xuất từ các Profile dòng Xingfa. Các Profile nhôm dòng Xingfa dùng sản xuất cửa sẽ gồm có hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước.

Hiện tại, chúng tôi nhận gia công sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm, hình thức cung cấp, và một số thông tin khác về dòng cửa nhôm Xingfa.

Giá cửa nhôm Xingfa thi công trọn gói

Dưới đây là giá cửa nhôm Xingfa chính thức được cung cấp theo hình thức thi công trọn gói và được tính theo m2 đã bao gồm thi công hoàn thiện tại công trình tại HCM, Hà Nội, Ninh Thuận, Khánh Hòa.  Để có đầy đủ thông tin về độ dày nhôm, nhôm Xingfa gì, kính gì, phụ kiện gì?…. bạn vui lòng bấm vào mỗi mẫu cửa bên dưới để có đầy đủ thông tin. Những thông tin khác về sản phẩm, quý vị vui lòng xem bên dưới.

Ngoài mức giá dưới đây chúng tôi còn có mức giá tốt hơn từ 15 – 20% khi chọn hình thức gia công. Bạn có thể xem chi tiết về hình thức này được giới thiệu bên dưới.

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa

Bạn có thể xem thêm giá các sản phẩm khác do chúng tôi cung cấp:

Hình thức cung cấp cửa nhôm Xingfa

Đối với thi công cửa nhôm Xingfa hiện tại chúng tôi cung cấp theo 2 hình thức: Đó là hình thức gia công và hình thức thi công trọn gói, chi tiết về 2 hình thức cung cấp này cụ thể như sau:

Hình thức gia công

Đây là hình thức thi công đặc biệt tại NNM GROUP, dành cho các nhà thầu, các đơn vị nội thất, xây dựng và khách hàng nắm rõ về cửa nhôm Xingfa mua được với giá rẻ hơn so với thi công trọn gói từ 15 – 20%. Hình thức này sẽ cung cấp cửa nhôm Xingfa dưới dạng bán vật tư sản xuất, và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như gia công sản xuất, lắp đặt… từ a-z. Tuy nhiên, để sử dụng hình thức gia công này, bạn cần phải đạt được một số điều kiện. Và để nắm rõ hơn về hình thức này như thế nào, và ra sao, cần điều kiện gì?… bạn vui lòng xem chi tiết tại đây: Hình thức gia công cửa

Hình thức thi công trọn gói

Đây là hình thức thi công cửa nhôm Xingfa như thông thường. Hình thức này sẽ cung cấp cửa nhôm Xingfa hoàn thiện trọn gói từ a – z tại công trình. Đối với hình thức này sẽ không có điều kiện gì bắt buộc như hình thức gia công. Giá cả sản phẩm của hình thức này được áp dụng như tại website.

Hỏi đáp chính sách cung cấp cửa Xingfa

Sau đây, là phần giải đáp một số những câu hỏi thường gặp về chính sách, hình thức cung cấp cửa nhôm Xingfa của chúng tôi.

Hình thức gia công là gì?
Đây là hình thức thi công đặc biệt dành cho các sản phẩm cửa tại NNM GROUP. Hình thức này sẽ giúp người có nhu cầu làm cửa, mua được cửa với giá cực rẻ. Tuy nhiên, đổi lại hình thức này cần phải đáp ứng được một số các điều khoản, cũng như các chính sách của chúng tôi. Chi tiết cụ thể về hình thức này, được chúng tôi thể hiện rõ tại đây: Hình thức gia công cửa
Tôi muốn đặt cửa theo hình thức gia công thì cần phải làm gì?
Để đặt thi công cửa theo hình thức thi công, thì việc đầu tiên bạn phải tham khảo kỹ về các điều khoản, điều kiện, cũng như các chính sách dành cho hình thức này. Tất cả các chính sách, điều khoản, và quy trình của hình thức này chúng tôi đều thể hiện đầy đủ tại: hình thức gia công cửa.
Khối lượng áp dụng cho hình thức gia công tối thiểu là bao nhiêu?
Đối với hình thức gia công, chúng tôi chỉ nhận khối lượng từ 20m2 trở lên. Đối với khối lượng ít hơn 20m2, chúng tôi chỉ nhận thi công theo hình thức thi công trọn gói.
Tôi cần báo giá theo hình thức gia công thì cần làm gì?
Đối với hình thức gia công, chúng tôi chỉ báo giá 2 lần: Lần 1 là lần dự toán chi phí, lần 2 là khi chính thức đặt hàng. Để nhận báo giá dự toán chí phí cho hình thức gia công thì bạn cần phải chuẩn bị như sau:

 • Khối lượng cửa cần thi công: Gồm có kích thước cửa, số lượng cửa, mẫu cửa bạn cần làm là 1 cánh, hay 2 cánh, là cửa đi hay cửa sổ… Phần này cần đầy đủ và chuẩn một lần bởi vì chúng tôi chỉ đưa ra báo giá dự toán chi phí đúng một lần. Để có khối lượng cửa bạn có thể lấy từ bản vẽ xây dựng, xin từ các đơn vị xây dựng…
 • Chi phí mcửa cần làm: Bạn cần phải ước lượng phần chi phí, để cung cấp cho chúng tôi mức giá cửa bạn làm là khoảng bao nhiêu tiền 1m2. Mục đích để chúng tôi đưa ra các phương án vật tư phù hợp với mức giá bạn yêu cầu. Để ước tính thì bạn cần có tổng số m2 cửa cần làm, rồi lấy tổng chi cho phần cửa chia cho tổng m2.
 • Liên hệ tư vấn và báo giá: Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ khối lượng cần thi công, và dự tinh chi phí cho phần cửa. Thì bạn có thể liên hệ đến Hotline khu vực gần nhất để được tư vấn và báo giá phần chưa theo hình thức gia công.

Tôi muốn xem giá cho hình thức thi công trọn gói thì xem ở đâu?
Đối với giá hình thức thi công trọn gói, giá đã được để đầy đủ và chi tiết ở bên trên.
Tại sao NNM GROUP từ chối đơn đặt hàng theo hình thức gia công của tôi?
Đối với hình thức gia công thì chúng tôi sẽ không nhận đơn hàng cho các trường hợp sau:

 • Không đạt các điều kiện và điều khoản của chúng tôi.
 • Chưa nắm rõ về quy trình, điều khoản, điều kiện của hình thức gia công.
 • Đưa ra các yều cầu vượt quá các điều khoản, quy trình của hình thức gia công.
 • Không cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết của hình thức gia công.

Tôi có thể đến địa chỉ nào để đặt hàng?
Nếu bạn đến trực tiếp để đặt gia công cửa thì có thể đến các địa chỉ nhà máy, xưởng sản xuất tại trang liên hệ.

Giải đáp thắc mắc về cửa nhôm Xingfa

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số các vấn đề, cũng như các thắc mắc về cửa nhôm Xingfa. Nhằm để bạn có đầy đủ thông tin, cũng như nắm rõ về loại cửa này hơn.

Cửa nhôm Xingfa có tốt không?
Về chất lượng, cửa nhôm Xingfa được đánh giá là khá tốt. Tuy nhiên, đó là khi chọn và sử dụng vật liệu sản xuất tốt, còn không sẽ ngược lại. Do hiện nay trên thị trường có hàng giả, hàng nhái kém chất lượng chiếm lĩnh khá nhiều. Nên nếu cửa nhôm Xingfa sử dụng vật liệu kém chất lượng thì sẽ kém chất lượng.
Cửa nhôm Xingfa có an toàn chống trộm không?
Cửa nhôm Xingfa cũng như các loại cửa khác, về căn bản đều không an toàn chống trộm tốt. Để an toàn chống trộm tốt cần có các phương án và giải pháp tăng cường để tăng tính chống trộm. Về vấn đề an toàn chống trộm cho cửa nhôm Xingfa thì bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cửa nhôm Xingfa có an toàn chống trộm hay không?
Cửa nhôm Xingfa có bền không?
Về độ bền, cửa nhôm Xingfa cũng được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào phần nguyên liệu để chế tạo cửa nhôm Xingfa. Thì trong đó phần khung nhôm thì độ bền sẽ nằm ở màu sắc, còn về vận hành sẽ nằm ở phụ kiện. Thông thường thì những hư hỏng hay xảy ra ở cửa Xingfa sẽ là phai màu, hoặc hư hỏng phần phụ kiện. Nên nếu chọn profile chất lượng kém, phụ kiện kém, thì cửa nhôm Xingfa sẽ không bền.
Cửa nhôm Xingfa có mấy loại?
Trên thị trường hiện nay, cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Sự phân loại sẽ nằm ở chỗ chọn Profile Xingfa nào, phụ kiện gì, và đơn vị thi công nào. Về Profile Xingfa thì gồm có hàng nhập và hàng sản xuất trong nước lên đến khoảng 30 – 40 loại, phụ kiện thì sẽ từ 15 – 20 loại, đơn vị thi công thì rất nhiều. Nên có thể nói cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại với nhiều mức chất lượng khác nhau.
Cửa nhôm Xingfa có ưu điểm gì?
Cửa nhôm Xingfa có ưu điểm đó là đẹp, sang trọng, chắc chắn, cứng và nhiều màu sắc để lựa chọn. Ngoài ra, thì cũng có nhiều phân khúc giá sẽ phù hợp cho hầu hết mọi phân khúc công trình. Về tính năng cách âm, cách nhiệt cửa nhôm Xingfa không được đánh giá cao.
Cửa nhôm Xingfa có nhược điểm gì?
Nhược điểm của cửa nhôm Xingfa đó chính là cách âm, cách nhiệt kém. Nhất là phần cách nhiệt, nếu nắng chiếu vào mặt nhôm, thì sờ mặt trong cũng thấy nóng. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến việc giữ thoát nhiệt.
Cửa nhôm Xingfa có mấy màu?
Về màu sắc thì sẽ phụ thuộc vào nhôm nhập hay nhôm Việt Nam cụ thể như sau:

 • Xingfa nhập: Màu xám ghi, trắng, nâu cafe, vân gỗ, đen sần.
 • Xingfa Việt Nam: Xám ghi, trắng, nâu cafe, vân gỗ, đen bóng, vàng Champagne, Xám ánh kim, xám đá…

Về màu sắc đối với hàng Việt Nam thì sẽ tùy từng hãng, không phải hãng nào cũng đầy đủ màu sắc, mà sẽ tùy vào từng hãng.

Độ dày cửa nhôm Xingfa là bao nhiêu?
Độ dày cửa nhôm Xingfa cụ thể như sau:

 • Xingfa nhập: Có độ dày từ 1.4ly – 2.0ly tùy theo là cửa đi hoặc cửa sổ.
 • Xingfa Việt Nam: Độ dày đa dạng hơn, dòng 0.8ly, 1.0ly, 1.2ly, 1.4ly, 1.6ly, 1.8ly, 2.0ly.

Cửa nhôm Xingfa dùng phụ kiện Huy Hoàng có tốt không?
Cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện Huy Hoàng, có chất lượng trung bình khá, sử dụng khá ổn định và ít hư hỏng vặt.
Cửa nhôm Xingfa dùng phụ kiện Kinlong có tốt không?
Cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện Kinlong thì có chất lượng khá tốt, độ bền cũng khá cao. Tuy nhiên đó là khi bạn dùng Kinlong chính hãng, nếu bạn dùng loại cấp thấp hơn thì độ bền khá kém, hay hư hỏng vặt, nhanh phải thay thế, cửa dùng không ổn định hay bị kêu, kẹt khóa…
Cửa nhôm Xingfa dùng phụ kiện Draho có tốt không?
Cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện Draho thì có chất lượng cũng khá tốt, độ bền cũng cao. Chất lượng tương đương như phụ kiện Kinlong chính hãng.
Cửa nhôm Xingfa dùng phụ kiện Bogo có tốt không?
Cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện Bogo thì có thể nói là chất lượng tốt nhất so với các hãng phụ kiện khác. Bởi vì phụ kiện Bogo nằm ở phân khúc cao cấp: tay nắm toàn bộ đúc nguyên khối, màu sắc Anodizing cực bền… Đặc biệt trong đó là khả năng chống trộm của khóa dành cho cửa nhôm Xingfa thì Bogo đứng hàng đầu mà không hãng nào có tính năng này. Nên cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện Bogo thì có thể nói tốt toàn diện nhất.
Cửa nhôm Xingfa dùng phụ kiện 3H có tốt không?
Đới với phụ kiện 3H dòng phổ thông thì chất lượng cũng tương đương như Kinlong chính hãng, Draho, Huy Hoàng. Còn chất lượng tốt hơn thì 3H có phân khúc trung cấp.
Làm thế nào để phân biệt được nhôm Xingfa nhập?
Để phân biệt nhôm Xingfa nhập thì sẽ dựa vào phần tem dán trên thanh nhôm. Đối với trường hợp nghi ngờ hàng giả thì có thể phân biệt thông qua tem nhỏ chống hàng giả dán sau lớp tem dán trên thanh nhôm, yêu cầu cung cấp CO/CQ theo đơn hàng có tên công trình và địa chỉ công trình đang làm.
Làm thế nào để phân biệt được phụ kiện Kinlong chính hãng?
Để phân biệt đó có phải phụ kiện Kinlong chính hãng hay không thì chỉ có 1 cách chính xác nhất. Đó chính là yêu cầu CO/CQ và các chứng từ được cấp theo đơn hàng, đơn hàng có thể hiện rõ địa chỉ, tên công trình. Đối với CO/CQ chung chung không rõ ràng thì bạn nên xem xét lại.
Tôi cần báo giá cửa nhôm Xingfa cho công trình thì làm như thế nào?
Để nhận báo giá cửa nhôm Xingfa chi tiết theo công trình mà bạn cần làm. Bạn vui lòng liên hệ đến hotline theo khu vực miền nam, miền trung, miền bắc.
Tôi muốn làm cửa nhôm Xingfa theo hình thức gia công thì cần làm gì?
Đối với hình thức gia công, thì bạn cần phải đủ các điều kiện yêu cầu, và phải nắm rõ về hình thức này. Đối với hình thức này thì bạn xem chi tiết các điều kiện, cũng như hình thức này triền khai như thế nào tại đây: Hình thức gia công
Tôi muốn làm cửa nhôm Xingfa theo hình thức trọn gói thì cần làm gì?
Đối với hình thức thi công trọn gói, nếu bạn có như cầu thì chỉ cần liên hệ đến hotline, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ từ a – z. Đối với hình thức này thì quy trình triển khai bạn có thể xem sở qua ở đây: Hình thức thi công cửa trọn gói.
Chính sách bảo hành cửa nhôm Xingfa của NNM GROUP như thế nào?
Đới với bảo hành phần cửa sẽ gồm có 3 phần.

 • Bảo hành phần khung nhôm là bảo hành màu sắc, phần này thường sẽ theo chính sách của nhà sản xuất thanh nhôm.
 • Bảo hành phần phụ kiện cũng tường tự như thanh nhôm là bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.
 • Bảo hành kỹ thuật vận hành là bảo hành những sự cố, những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Đối với bảo hành kỹ thuật sẽ tùy theo hình thức thi công. Đối với trọn gói thì bảo hành vận hành sẽ 3 năm, đối với hình thức gia công bảo hành 1 năm.

Công ty có đến công trình đo đạc, tư vấn, và báo giá không?
Có, đối với trường hợp đến công trình đo đạc, tư vấn, và báo giá chỉ áp dụng cho hình thức thi công trọn gói. Đối với hình thức này thì hoàn toàn miễn phí từ a – z khâu đo đạc, tư vấn và báo giá.
Đơn giá cửa nhôm Xingfa có đúng như ở website không?
Đơn giá cửa nhôm Xingfa ở các cửa đi 1 cánh, 2 cánh… tại website là đơn giá cho hình thức thi công trọn gói. Không áp dụng cho hình thức thi công gia công. Đơn giá đó hoàn toàn chính xác, và được cập nhật 1 tháng 1 lần.
Đơn giá cửa nhôm Xingfa được tính theo m2 hay bộ?
Đơn giá cho bộ, hay m2 chúng tôi có ghi rõ trong từng mục sản phẩm ở phần đơn vị tính. Nếu đơn vị tính ghi là m2 là tính theo m2, nếu ghi bộ là tính theo bộ.
Đơn giá tại website đã đầy đủ toàn bộ phụ kiện, lắp đặt, vận chuyển chưa?
Đã đầy đủ và áp dụng cho khối lượng từ 15m2 trở lên.
Tôi muốn xem mẫu cửa nhôm Xingfa thì xem ở đâu?
Nếu bạn cần xem mẫu thực tế sản phẩm cửa nhôm Xingfa do chúng tôi sản xuất. Thì bạn có thể đến các địa chỉ xưởng sản xuất hoặc showroom cửa ở trang liên hệ.
Giá cửa nhôm Xingfa hiện tại bao nhiêu tiền m2?
Đơn giá cửa nhôm Xingfa do chúng tôi cung cấp gồm sẽ có 2 mức giá cụ thể như sau:

 • Đơn giá cho hình thức gia công sẽ như giá ở các sản phẩm cửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa sổ, cửa đi lùa… được báo ở trên cùng. Để có đầy đủ thông tin về giá cho từng sản phẩm, bạn vui lòng bấm vào từng mẫu cửa để xem chi tiết.
 • Đơn giá cho hình thức thi công trọn gói sẽ nằm trong mức trung bình như ở bảng báo giá. Đối với hình thức này sẽ liên quan đến yếu tố khối lượng, địa điểm thi công, kích thước cửa… Để có đơn giá chính xác theo công trình, bạn vui lòng liên hệ đến hotline hoặc qua zalo để được hỗ trợ.

Các loại cửa nhôm Xingfa tại NNM GROUP

Các loại cửa nhôm Xingfa do chúng tôi cung cấp gồm có cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và cửa nhôm Xingfa Việt Nam. Chi tiết cho từng loại cụ thể như sau:

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông

Là cửa nhôm có phần khung nhôm được chế tạo từ Profile nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng, chi tiết cụ thể như sau:

 • Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu do công ty Xingfa Quảng Đông sản xuất có độ dày từ 1.4 – 2.0ly tùy theo cửa đi cửa sổ.
 • Đối với kính bạn có thể chọn nhiều độ dày kính như 8ly, 10ly, 12ly, và kính ghép an toàn 6,38ly, 8,38ly, 10,38ly, 10,76ly, 11,14ly cường lực, hoặc kính hộp hút chân không cách nhiệt 16ly (5-6-5), 19ly (5-9-5)… và các loại kính hoa văn…
 • Đối với phụ kiện khóa, bản lề, tay nắm, chốt thì gồm có các hãng Huy Hoàng, Draho, Kinlong chính hãng, Bogo, Cmech, Roto…
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu 4 cánh
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu 4 cánh

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Là cửa nhôm có phần khung nhôm được chế tạo từ các Profile nhôm Xingfa sản xuất trong nước, chi tiết cụ thể như sau:

 • Thanh nhôm Xingfa được sản xuất trong nước có nhãn hiệu Xingfa Windows, Xingfa Tiến Đạt có nhiều tùy chọn về độ dày: 1.0ly, 1.2ly, 1.4ly, 1.8ly, 2.0ly.
 • Kính có độ dày 8ly, 10ly, 12ly, và kính ghép an toàn 6,38ly, 8,38ly, 10,38ly, 10,76ly, 11,14ly cường lực, hoặc kính hộp hút chân không cách nhiệt 16ly (5-6-5), 19ly (5-9-5)… và các loại kính hoa văn…
 • Phụ kiện khóa, bản lề, tay nắm, chốt thì chọn các hãng Huy Hoàng, Draho.

Ngoài Profile Xingfa Window thì bạn có thể chọn các Profile khác theo yêu cầu nếu chọn hình thức gia công.

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam 4 cánh
Cửa nhôm Xingfa Việt Nam 4 cánh

Xem ngày báo giá các loại cửa khác được cập nhật vào tháng 05/2024:

Tại sao nên chọn cửa nhôm Xingfa NNM GROUP

Sau đây là một số những ưu điểm mà khi bạn chọn chúng tôi làm đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa. Nếu bạn có nhu cầu về loại cửa này thì có thể tham khảo, xem chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Giá thành tốt nhất

Với hình thức gia công thì bạn có thể mua được cửa nhôm Xingfa với giá rẻ nhất thị trường, rẻ như giá sản xuất. Và nếu bạn chọn hình thức thi công trọn gói đơn giá của chúng tôi luôn luôn tốt hơn thị trường. Bởi vì chúng tôi là nhà phân phối vật tư ngành cửa, nên vật tư của chúng tôi luôn có giá tốt.

Hàng hóa đa dạng, chuẩn và đảm bảo

Là một trong những nhà phân phối các nguyên liệu sản xuất cho nghành cửa tại Hồ Chí Minh. Hiện tại chúng tôi là đại lý phân phối của nhiều thương hiệu nguyên liệu sản xuất như phụ kiện Kinlong, Nhôm Xingfa, nhựa Sparlee, GQ, Roto, Bogo, Draho, Huy Hoàng… Chính vì thế các sản phẩm cửa nhôm Xingfa của chúng tôi rất đa dạng về chủng loại để lựa chọn. Hàng hóa không phải nhập thông qua các đại lý phân phối khác nên sẽ chuẩn và đảm bảo hơn.

Chất lượng đảm bảo

Về chất lượng hàng hóa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi. Bạn sẽ mua được đúng hàng, đúng chất lượng, đúng loại bạn yêu cầu. Về chất lượng thi công và sản xuất thì sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc, hiện đại và từ thợ sản xuất có kinh nghiệm được quản lý từ các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao.

Bạn có thể xem thêm một số hướng dẫn và tư vấn mua cửa nhôm Xingfa đảm bảo chất lượng ngay dưới đây: