Bản lề cửa nhựa uPVC

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Bạn đang cần bản lề cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa window để thay thế cho bản lề bị gãy, bị nứt cối, bị hư hỏng. Dưới đây, là tất cả các loại bản lề cho cửa đi, cửa sổ nhựa lõi thép uPVC tại NNM GROUP. Bạn thấy loại nào giống loại bạn đang sử dụng thì bạn có thể đặt mua online trực tiếp tại website.

Những chú ý khi mua bản lề cửa nhựa lõi thép

Do bản lề cho cửa nhựa lõi thép có khá nhiều loại, kèm theo là có hàng giả và hàng nhái. Do đó khi mua bản lề các bạn cần chú ý như sau.

  • Hãng bản lề: Bản lề dành cho cửa nhựa lõi thép thông dụng nhất là GQ, tuy nhiên GQ này lại phân ra làm 3, 4 loại. Nhìn bên ngoài các bạn thấy giống y chang nhau không khác gì. Để phân biệt được bạn cần chú ý trên bao bì đóng gói bản lề. Hãng GQ gồm có: GQ ASSA ABLOY, GQ Golking, GQ Đức, trong đó GQ ASSA ABLOY là chính hãng, GQ Golking là hàng GQ loại 2, GQ Đức là hàng nhái.
  • Tải trọng của bản lề: Là khả năng chịu lực của bản lề, tùy theo loại cửa đi 1 cánh, hay 2 cánh, 4 cánh mà chọn loại phụ hợp. Thường đôi với cửa 4 cánh thì sẽ sử dụng bản lề có tải trọng 120kg, còn với cửa 1 cánh, 2 cánh sẽ dùng loại có tải trọng 80kg, 90kg, và 100kg.
  • Bản lề thường bị hỏng những gì: Bản lề thường bị hay hư hỏng đó chính là bể cối, và vỡ nát phần con rùa giữ vít trên bản lề.

Mua bản lề cửa nhựa lõi thép ở đâu

Bạn có thể đến các địa chỉ cửa hàng của NNM GROUP để mua bản lề cửa nhựa lõi thép trực tiếp. Hoặc bạn có thể liên hệ đến Hotline các vùng miền để đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua online trực tiếp tại Website của NNM GROUP.

Giải đáp thắc mắc về bản lề cửa window

Sau đây, NNM GROUP sẽ giải đáp một số thắc mắc về chính sách, vấn đề thường gặp về bản lề cửa nhựa lõi thép hay cửa window.

Bản lề cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại?
Bản lề cửa nhựa lõi thép uPVC có rất nhiều loại, đó là do có nhiều nhà máy sản xuất ra loại này, và sản xuất theo loại cửa đi, cửa sổ, mở 90 độ 180 độ, và thông số tải trọng của bản lề. Nên bản lề cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại.
Tôi mua số lượng nhiều thì có giá tốt không?
Có, với chính sách mua càng nhiều giá càng giảm, nên giá cực kỳ ưu đãi và những ưu đãi này hoàn toàn tự động chỉ cần thêm số lượng giá sẽ tự động giảm. Ngoài ra, với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ có chính sách giá sỉ ưu đãi.
Tôi có thể thay thế bản lề khác với loại tôi đang sử dụng được không?
Thay được, Nếu cùng một chủng loại bản lề mà khác nhau về hình dạng, thông số kích thước thì có thể thay được. Tuy nhiên việc thay thế sẽ khó hơn nếu bạn không có khoan, hay không biết sử dụng khoan tay.
Tôi đang sử dụng bản lề 3D 90kg, mà tôi muốn thay loại 120kg có được không?
Thay được, tuy nhiên khi thay thì sẽ khó hơn, do các lỗ vít sẽ khác nhau hoàn toàn. Đối với việc thay thế này thì bạn mua bản lề về sau đó nhờ bên dịch vụ thay thế họ làm cho bạn để đảm bảo độ bền. Những nếu kỹ thuật bạn tốt, thì bạn có thể tự thay.
Bản lề có rời linh kiện như nắp không?
Bản lề thường là đi nguyên bộ, sẽ không bán rời phần nắp, hay các phần khác. Nếu có mua thì giá cũng tương tự như mua trọn bộ. Nên tốt nhất bạn mua nguyên bộ về để thay thế.
Bản lề hãng khác có thay thế được không?
Thay thế được, cũng giống như việc nâng cấp tải trọng lớn hơn cho bản lề.
NNM GROUP có dịch vụ thay thế bản lề cửa nhựa không?
Có, hiện tại chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ thay thế bản lề. Phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào số lượng và địa điểm.
Thời gian giao hàng khi mua bản lề cửa window mất bao lâu?
Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào dịch vụ giao hàng và địa điểm nhận hàng. Khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội nếu bạn đặt giao qua Grap thì trong thời gian 2h. Đối với khu vực ngoài tỉnh thì sẽ từ 24 – 72h tùy theo xa hay gần.
Phần biệt bản lề GQ ASSA ABLOY với GQ loại 2 như thế nào?
Để phân biệt bản lề hãng GQ ASSA ABLOY với GQ khác thì bạn chỉ cần chú ý phần bao bì. Đối với bản lề GQ ASSA ABLOY thì bao bì luôn được in logo và chữ GQ ASSA ABLOY. Còn đối với GQ loại 2 hay GQ khác thì bao bì đóng gói sẽ không có logo và chữ. Bạn có thể bấm vào từng sản phẩm để xem tất cả hình ảnh thì sẽ thấy đầy đủ bao bì, đóng gói của từng loại ra sao.
Bản lề GQ ASSA ABLOY có tốt, có bền không?
Bản lề GQ ASSA ABLOY là hàng chính hãng nên có chất lượng tốt. Độ bền của bản lề này tối thiểu là 7 năm, tùy theo trọng lượng cửa cũng như tần xuất sử dụng. Đối với gia đình thì bản lề này có thể lên đến 10, 12 năm.
Bản lề cửa nhựa GQ loại 2 có độ bên bao lâu?
Đối với loại rẻ độ bền sẽ dưới 3 năm, loại có chất lượng hơn sẽ khoảng 5 năm. Độ bên còn phụ thuộc vào tần xuất sử dụng và trọng lượng cửa. Ví dụ như loại rẻ nếu dùng cho 4 cánh thì chỉ dưới 1 năm, do cửa này quá nặng.
Tôi đang sử dụng bản lề GU thì thay GQ có được không?
Nếu cửa nhựa lõi thép nhà bạn sử dụng bản lề GU, thì bạn có thể sử dụng bản lề 120kg hãng GQ ASSA ABLOY để thay thế. 2 loại này có kích thước tương đương như nhau, nên có thể thay thế cho nhau.
Ngoài bản lề, NNM GROUP có cung cấp phụ kiện khác không?
Có, hiện tại chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại tay nắm, khóa, bánh xe cho cửa nhựa lõi thép, cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính…
Có ốc vít bắn đi kèm bản lề không?
Ốc vít đi kèm bản lề chỉ có sẵn ở hàng chính hãng. Đối với các bản lề loại 2 thì sẽ không có ốc vít đi kèm.
Tôi nên chọn bản lề loại nào cho đảm bảo chất lượng?
Bạn nên chọn bản lề 3D hãng GQ ASSA ABLOY. Loại này được làm bằng hợp kim nhôm và thép nên có độ bền cao.
Tại sao bản lề hay bị nứt và gãy phần đế trên khung cửa?
Trường hợp hư hỏng này thường xảy ra với bản lề GQ loại 2. Do các loại này được làm bằng gang, loại rẻ có tỷ lệ Atimon cao nên rất giòn, dễ vỡ.