Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bản lề cửa nhựa uPVC

Bạn đang cần bản lề cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa window để thay thế cho bản lề bị gãy, bị nứt cối, bị hư hỏng. Dưới đây, là tất cả các loại bản lề cho cửa đi, cửa sổ nhựa lõi thép uPVC tại NNM GROUP. Bạn thấy loại nào giống loại bạn đang sử dụng thì bạn có thể đặt mua online trực tiếp tại website.

Những chú ý khi mua bản lề cửa nhựa lõi thép

Do bản lề cho cửa nhựa lõi thép có khá nhiều loại, kèm theo là có hàng giả và hàng nhái. Do đó khi mua bản lề các bạn cần chú ý như sau.

  • Hãng bản lề: Bản lề dành cho cửa nhựa lõi thép thông dụng nhất là GQ, tuy nhiên GQ này lại phân ra làm 3, 4 loại. Nhìn bên ngoài các bạn thấy giống y chang nhau không khác gì. Để phân biệt được bạn cần chú ý trên bao bì đóng gói bản lề. Hãng GQ gồm có: GQ ASSA ABLOY, GQ Golking, GQ Đức, trong đó GQ ASSA ABLOY là chính hãng, GQ Golking là hàng giả, GQ Đức là hàng nhái.
  • Tải trọng của bản lề: Là khả năng chịu lực của bản lề, tùy theo loại cửa đi 1 cánh, hay 2 cánh, 4 cánh mà chọn loại phụ hợp. Thường đôi với cửa 4 cánh thì sẽ sử dụng bản lề có tải trọng 120kg, còn với cửa 1 cánh, 2 cánh sẽ dùng loại có tải trọng 80kg, 90kg, và 100kg.
  • Bản lề thường bị hỏng những gì: Bản lề thường bị hay hư hỏng đó chính là bể cối, và vỡ nát phần con rùa giữ vít trên bản lề.

Mua bản lề cửa nhựa lõi thép ở đâu

Đối với bản lề cửa nhựa lõi thép chuẩn thì rất khó để mua vì rất ít cửa hàng bán loại này. Do đó để mua bản lề cửa nhựa uPVC này thì các bạn phải tìm mua thông qua online. Nếu bạn cần mua bản lề cửa nhựa lõi thép đảm bảo hàng chính hãng thì có thể đặt mua online tại website NNM GROUP, hoặc qua các shop tại Lazada và Shopee bên dưới.

Giải đáp thắc mắc về bản lề cửa window

Sau đây, Hùng sẽ giải đáp một só thắc mắc của các bạn về bản lề cửa nhựa lõi thép hay cửa window.

Bản lề cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại?

Bản lề cửa nhựa lõi thép uPVC có rất nhiều loại, đó là do có nhiều nhà máy sản xuất ra loại này, và sản xuất theo loại cửa đi, cửa sổ, mở 90 độ 180 độ, và thông số tải trọng của bản lề. Nên bản lề cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại.

Bản lề của đi nhà tôi là loại cũ, thấy khác với những loại mới thì có thay được không?

Thay được, Nếu cùng một chủng loại bản lề mà khác nhau về hình dạng, thông số kích thước thì có thể thay được. Tuy nhiên việc thay thế sẽ khó hơn nếu bạn không có khoan, hay không biết sử dụng khoan tay.

Tôi đang sử dụng bản lề 3D 90kg mà tôi muốn thay loại 120kg có được không?

Thay được, tuy nhiên khi thay thì sẽ khó hơn, do các lỗ vít sẽ khác nhau hoàn toàn. Đối với việc thay thế này thì bạn mua bản lề về sau đó nhờ bên dịch vụ thay thế họ làm cho bạn để đảm bảo độ bền. Những nếu kỹ thuật bạn tốt, thì bạn có thể tự thay.

Bản lề có rời linh kiện như nắp không?

Bản lề thường là đi nguyên bộ, sẽ không bán rời phần nắp, hay các phần khác. Nếu có mua thì giá cũng tương tự như mua trọn bộ. Nên tốt nhất bạn mua nguyên bộ về để thay thế.

Bản lề hãng khác có thay thế được không?

Thay thế được, cũng giống như việc nâng cấp tải trọng lớn hơn cho bản lề.