Bản lề cửa nhựa uPVC

Bạn đang cần bản lề cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa window để thay thế cho bản lề bị gãy, bị nứt cối, bị hư hỏng. Sau đây, NNM GROUP sẽ giới thiệu đến các bạn tất cả các loại bản lề cho cửa đi, cửa sổ nhựa lõi thép uPVC. Bạn thấy loại nào giống loại bạn đang sử dụng, hay loại nào tốt, chất lượng, giá rẻ thì bạn có thể mua.

Hiển thị 10 sản phẩm

Những chú ý khi mua bản lề cửa nhựa lõi thép

Do bản lề cho cửa nhựa lõi thép có khá nhiều loại, kèm theo là có hàng giả và hàng nhái. Do đó khi mua bản lề các bạn cần chú ý như sau.

  • Hãng bản lề: Bản lề dành cho cửa nhựa lõi thép thông dụng nhất là GQ, tuy nhiên GQ này lại phân ra làm 3, 4 loại. Nhìn bên ngoài các bạn thấy giống y chang nhau không khác gì. Để phân biệt được bạn cần chú ý trên bao bì đóng gói bản lề. Hãng GQ gồm có: GQ ASSA ABLOY, GQ Golking, GQ Đức, trong đó GQ ASSA ABLOY là chính hãng, GQ Golking là hàng giả, GQ Đức là hàng nhái.
  • Tải trọng của bản lề: Là khả năng chịu lực của bản lề, tùy theo loại cửa đi 1 cánh, hay 2 cánh, 4 cánh mà chọn loại phụ hợp. Thường đôi với cửa 4 cánh thì sẽ sử dụng bản lề có tải trọng 120kg, còn với cửa 1 cánh, 2 cánh sẽ dùng loại có tải trọng 80kg, 90kg, và 100kg.
  • Bản lề thường bị hỏng những gì: Bản lề thường bị hay hư hỏng đó chính là bể cối, và vỡ nát phần con rùa giữ vít trên bản lề.

Mua bản lề cửa nhựa lõi thép ở đâu

Đối với bản lề cửa nhựa lõi thép thì rất khó để mua vì rất ít cửa hàng bán loại này. Do đó để mua bản lề cửa nhựa uPVC này thì các bạn phải tìm mua thông qua online. Tuy nhiên mua online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như: Hình một đằng hàng một nẻo kiểu treo đầu dê bán thịt chó; bán hàng giả với giá hàng thật; chính vì những rủi ro làm bạn mất thời gian…

Do đó để giảm rủi ro khi mua hàng online, hay mất thời gian của bạn. Hùng đã tìm sẵn những Shop bán phụ kiện cửa nhựa lõi thép đảm bảo và uy tín. Nên các bạn chỉ cần bấm vào mua hàng tại mỗi nút mua hàng bên dưới sản phẩm.

Giải đáp thắc mắc về bản lề cửa window

Sau đây, Hùng sẽ giải đáp một só thắc mắc của các bạn về bản lề cửa nhựa lõi thép hay cửa window.

Bản lề cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu loại?

Bản lề cửa nhựa lõi thép uPVC có rất nhiều loại, đó là do có nhiều nhà máy sản xuất ra loại này, và sản xuất theo loại cửa đi, cửa sổ, mở 90 độ 180 độ, và thông số tải trọng của bản lề. Nên bản lề cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại.

Bản lề của đi nhà tôi là loại cũ, thấy khác với những loại mới thì có thay được không?

Thay được, Nếu cùng một chủng loại bản lề mà khác nhau về hình dạng, thông số kích thước thì có thể thay được. Tuy nhiên việc thay thế sẽ khó hơn nếu bạn không có khoan, hay không biết sử dụng khoan tay.

Tôi đang sử dụng bản lề 3D 90kg mà tôi muốn thay loại 120kg có được không?

Thay được, tuy nhiên khi thay thì sẽ khó hơn, do các lỗ vít sẽ khác nhau hoàn toàn. Đối với việc thay thế này thì bạn mua bản lề về sau đó nhờ bên dịch vụ thay thế họ làm cho bạn để đảm bảo độ bền. Những nếu kỹ thuật bạn tốt, thì bạn có thể tự thay.

Bản lề có rời linh kiện như nắp không?

Bản lề thường là đi nguyên bộ, sẽ không bán rời phần nắp, hay các phần khác. Nếu có mua thì giá cũng tương tự như mua trọn bộ. Nên tốt nhất bạn mua nguyên bộ về để thay thế.

Bản lề hãng khác có thay thế được không?

Thay thế được, cũng giống như việc nâng cấp tải trọng lớn hơn cho bản lề.

Bản lề 3D cửa đi

Bản lề 3D là loại bản lề có thể điều chỉnh được 3 chiều lên, sang trái, sang phải. Bản lề 3D thường được sử dụng cho các loại cửa đi nhựa lõi thép mở quay ra vào. Dưới đây là các sản phẩm bản lề 3D với nhiều tải trọng khác nhau. Các bạn vui lòng xem chi tiết thông số kỹ thuật đi kèm để mua hàng cho chính xác.

Bản lề 3D 120kg GQ ASSA ABLOY

Loại này thường sử dụng cho cửa đi 4 cánh, là những bản lề trong cùng 2 bên cửa. Hoặc cũng được sử dụng cho cửa có kích thước lớn, hoặc loại khung bao lớn.

Bản lề 3D 120kg hãng GQ ASSA ABLOY
Bản lề 3D 120kg hãng GQ ASSA ABLOY

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ ASSA ABLOY của Thụy Điển
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 215.000.
Màu sắc trắng
Chịu tải 120kg
Độ bền 7 – 10 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 240.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 215.000 TẠI SHOPEE

Bản lề 3D 100kg hãng GQ ASSA ABLOY

Bản lề 3D 100kg hãng GQ ASSA ABLOY thường sử dụng cho cửa nhựa lõi thép 1 cánh, 2 cánh và cũng có thể sử dụng cho cửa 4 cánh.

Bản lề 3D 100kg hãng GQ ASSA ABLOY
Bản lề 3D 100kg hãng GQ ASSA ABLOY

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ ASSA ABLOY của Thụy Điển
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 185.000.
Màu sắc trắng
Chịu tải 100kg
Độ bền 7 – 10 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 190.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 184.000 TẠI SHOPEE

Bản lề 3D 90kg hãng GQ Golking

Bản lề 3D 90kg GQ Golking thường được sử dụng cho cửa đi 1 cánh, 2 cánh có kích thước vừa phải. Thông số về kích thước của loại này giống hệt với 3D 100kg GQ ASSA ABLOY, chỉ khác nhau ở chất liệu và 1 xíu về hình dáng.

Bản lề 3D 90kg GQ Golking
Bản lề 3D 90kg GQ Golking

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ Golking
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 140.000.
Màu sắc trắng
Chịu tải 90kg
Độ bền 2 – 3 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 120.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 120.000 TẠI SHOPEE

Bản lề 3D GQ loại 2

Đây là hàng loại 2 của GQ Golking, về sản phẩm thì nhìn cũng y chang như loại 90kg của Golking. Tuy nhiên về chất lượng sẽ không bằng, nên độ bền không cao. Chính vì thế bản lề 3D loại 2 này có giá thành rất rẻ.

Bản lề 3D GQ Loại 2
Bản lề 3D GQ Loại 2

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ Loại 2
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 85.000.
Màu sắc trắng
Chịu tải 80kg
Độ bền 1 – 2 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 80.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 80.000 TẠI SHOPEE

Bản lề 3D GQ loại 3

Bản lề 3D GQ loại 3 thường sử dụng cho cửa đi 1 cánh, 2 cánh kích thước nhỏ. Về hình thức bên ngoài, thông số kích thước cũng giống y chang với các loại trên. Tuy nhiên sẽ khác nhau ở chất liệu, độ bền và lớp sơn bảo vệ.

Bản lề 3D loại 3
Bản lề 3D loại 3

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ Loại 3
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 70.000.
Màu sắc trắng
Chịu tải 80kg
Độ bền 6 – 18 tháng

BẤM VÀO MUA GIÁ 65.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 65.000 TẠI SHOPEE

Bản lề 2D cửa sổ và cửa đi

Bản lề 2D là loại bản lề vừa sử dụng cho cả cửa đi cả cửa sổ. Loại này trên thị trường rất ít loại chủ yếu là của hãng GQ ASSA ABLOY. Nếu cửa nhà bạn có loại tương tự như hình bị hư hỏng có thể đặt mua hàng ngay bên dưới.

Bản lề 2D cửa nhựa lõi thép
Bản lề 2D cửa nhựa lõi thép

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ ASSA ABLOY
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 150.000.
Màu sắc trắng
Chịu tải 80kg
Độ bền 5 – 7 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 135.000 TẠI SHOPEE

Bản lề Đeo 4 cánh

Bản lề Đeo là loại bản lề thường sử dụng trên cửa đi 4 cánh mở ra vào, hoặc cửa xếp trượt nhựa lõi thép uPVC. Nếu bản lề nhà bạn bị hư hỏng nhìn giống như hình thì có thể bấm vào liên kết mua hàng bên dưới để xem chi tiết về sản phẩm đầy đủ hơn.

Bản lề 4 cánh cửa nhựa lõi thép
Bản lề 4 cánh cửa nhựa lõi thép

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng Hopo
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 280.000.
Màu sắc trắng
Chịu tải 120kg
Độ bền 5 – 7 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 280.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 280.000 TẠI SHOPEE

Bản lề chữ A

Bản lề chữ A cửa nhựa lõi thép thường sử dụng cho các loại cửa sổ mở quay và mở hất. Bản lề này gồm có 2 bản rộng là bản 18mm và bản 22mm, về chiều dài bản lề thì cũng có rất nhiều để phù hợp với tải trọng và kích thước cửa. Do có nhiều phiên bản khác nhau nên để có giá chính xác cho từng phiên bản, bạn vui lòng click vào link mua hàng bên dưới.

Bản lề chữ A cửa nhựa lõi thép
Bản lề chữ A cửa nhựa lõi thép

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Hãng GQ ASSA ABLOY
Xuất xứ Trung Quốc
Đơn giá Giá chuẩn là 170.000 – đên 290.000/cặp
Màu sắc Inox 304
Chịu tải 28kg – 50kg
Độ bền 5 – 7 năm

BẤM VÀO MUA GIÁ 170.000 TẠI LAZADABẤM VÀO MUA GIÁ 170.000 TẠI SHOPEE

Đó là các sản phẩm bản lề dành cho cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa Window. Nếu cửa nhà bạn bị hư hỏng loại nào thì bạn có thể click vào các link mua hàng mình có để bên dưới mỗi sản phẩm. Bạn có thể mua các loại tay nắm, chốt, hay khóa cửa nhựa lõi thép tại danh mục phụ kiện cửa nhựa lõi thép.