Cửa nhựa Composite

Hiển thị 1–48 của 49 kết quả

Cửa nhựa Composite hay còn gọi là cửa nhựa WPC (Wood Plastic Composite). Loại cửa này được chế tạo từ nhựa tổng hợp Composite kết hợp với bột gỗ. Cửa nhựa Composite là một trong những sản phẩm cửa nhựa giả gỗ, thích hợp sử dụng cho cửa nhà vệ sinh và cửa phòng ngủ. Vậy cửa gỗ nhựa Composite có tốt không? Có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?… tất cả sau đây sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Cửa nhựa Composite
Cửa nhựa Composite

Cửa gỗ nhựa composite là gì?

Cửa nhựa composite là một trong các loại cửa nhựa giả gỗ được chế tạo từ một số nguyên liệu như bột gỗ, nhựa composite và một số chất phụ gia khác. Cũng tương tự như các loại cửa nhựa giả gỗ khác như ABS thì thành phần có nhựa ABS, cửa nhựa PVC thì có thành phần nhựa PVC. Nên cửa nhựa có thành phần nhựa Composite thì được gọi là cửa nhựa composite, hay cửa gỗ nhựa Composite… Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhựa Composite là nhựa gì, chất lượng như thế nào tại wiki: Nhựa gỗ Composite

Cửa nhựa gỗ Composite có tốt không?

Khung và cánh cửa được làm từ thành phần gỗ nhựa Composite khá chắc chắn, tuy nhiên độ chắc chắn này sẽ phụ thuộc vào độ dày nhựa và cấu tạo bên trong của cánh cửa. Bởi vì cửa nhựa Composite này cũng khá nhiều loại, do có nhiều công ty sản xuất. Nên có nhiều loại độ dày nhựa và cấu tạo bên trong cũng khác nhau. Nhìn chung cửa nhựa composite khá cứng cáp, độ bền cũng khá cao, hơn rất nhiều so với những loại cửa gỗ, hay cửa gỗ công nghiệp có ngang tầm giá.

Báo giá cửa nhựa Composite cập nhật tháng 06/2024

Sau đây là báo giá cửa nhựa Composite được cập nhật vào tháng 06/2024. Báo giá này chỉ áp dụng cho hình thức đặt cửa thông qua dịch vụ hỗ trợ. Chính vì thế để mua được cửa gỗ nhựa Composite với giá như giá bên dưới thì bạn cần phải tham khảo kỹ Dịch vụ mua cửa cửa nhựa giả gỗ.

Giá cửa nhựa Composite đã gồm có những gì?

Dưới đây là bảng tính giá, và đơn giá theo từng mẫu cửa và đơn giá này đã gỗm những gì, và chưa có gì?… thì sau đây là các thông tin chi tiết.

 • Đơn giá dưới đây là đơn giá tính cho một bộ cửa, bộ cửa gồm có những gì, kích thước nằm trong khoảng bao nhiêu đều có đầy đủ thông tin trong từng mẫu cửa. Bạn chỉ cần bấm vào mẫu cửa mà bạn cần làm sẽ có đầy đủ thông tin.
 • Đơn giá trong bảng tính, và ở mỗi mẫu cửa là đơn giá cho 1 bộ cửa gồm có: Khung + cánh dày 45mm + nẹp chỉ 2 mặt + 3 bản lề inox. Và chỉ áp dụng cho cửa có khung có kích thước 42 x 100mm có ron cao su (sử dụng cho tường dày 100-120mm), và kích thước nằm trong khoảng rộng từ 785 – 910mm và cao từ 1900 – 2200mm.
 • Một bộ cửa đầy đủ thì bạn sẽ cần mua thêm: Khóa + lắp đặt (nếu có) + vận chuyển + phí dịch vụ. Giá những phần này đều có đầy đủ trong bảng tính và thông tin mỗi sản phẩm.

Xem thêm giá khóa cho cửa nhựa Composite nếu bạn tự mua khóa:

Giá và những phụ phí khi làm thêm

Nếu bạn cần làm thêm, hay cửa có thông số khác thì sẽ có những phụ phí công lên thêm khi làm cửa nhựa Composite như nhau:

 • Khung bao có kích thước 42 x 135mm cộng thêm 130.000/bộ.
 • Khung bao có kích thước 42 x 180mm cộng thêm 430.000/bộ.
 • Khung bao có kích thước 42 x 220mm cộng thêm 850.000/bộ
 • Cửa có kích thước rộng từ 600 – 780mm và cao từ 1900 – 2200mm trừ đi 100.000/bộ.
 • Cửa có kích thước rộng từ 900 – 970mm và cao từ 2200 – 2400mm cộng thêm đi 200.000/bộ
 • Chạy chỉ sau phủ phim: Miễn phí.
 • Tạo huỳnh hút phủ phim: Miễn phí.
 • Tạo chỉ nhôm/Inox vàng Gold: 60.000/m dài.
 • Sơn chỉ trang trí: 100.000 – 150.000/bộ.
 • Tạo chỉ nhựa màu vàng, bạc, đen 8mm: 40.000/m dài.
 • Tạo chỉ nổi nhôm 8mm: 60.000/md

Bảng tính giá cửa nhựa Composite

Đây là bảng tính giá cửa nhựa gỗ Composite, bạn chỉ cần nhập số lượng cửa theo mẫu bạn cần làm và nhập các chi tiết khác nếu bạn cần làm thêm. 1 bộ cửa sẽ gồm: Phần cửa + khóa + lắp đặt, đầy đủ cho toàn bộ sẽ gồm: Phần cửa (số lượng) + khóa (số lượng) + lắp đặt (số lượng) + Vận chuyển + phí dịch vụ (1 gói từ 4 – 20 bộ).

Tham khảo thêm giá thành các loại cửa khác

[banggiamgia id=”662″]

Báo giá cửa nhựa gỗ Composite chi tiết

Dưới đây là giá chi tiết cho từng mẫu cửa gỗ nhựa Composite, bạn cho cần bấm vào từng mẫu sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết cho mẫu đó.