Dịch vụ mua cửa nhựa giả gỗ
 • Đặt mua online số lượng càng nhiều giá càng giảm.
 • Được hưởng giá đại lý cấp 1 khi mua từ 20 bộ trở lên.
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Dịch vụ hỗ trợ đặt mua cửa nhựa giả gỗ với giá gốc

500.000 

Đã bán: 34

Đây là dịch vụ hỗ trợ đặt mua các loại cửa nhựa giả gỗ hộ với giá gốc. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn mua các mặt hàng như cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Composite, cửa nhựa đài loan… với giá rẻ hơn thị trường từ 10 – 25%. Chi tiết về dịch vụ này như thế nào, bạn kéo xuống dưới để xem chi tiết đầy đủ hơn.

Mô tả sản phẩm

Khi bạn có nhu cầu sử dụng cửa nhựa giả gỗ các loại như: cửa nhựa ABS Hàn Quốc, cửa nhựa Composite, hay cửa nhựa Đài Loan… Và bạn đặt mua như thông thường thì bạn sẽ thường thông qua các công ty thi công cửa, hay các công ty xây dựng, nội thất. Khi mua như thế thì giá thường sẽ cao hơn từ 10 – 25% so với giá gốc. Vậy để mua được với giá gốc rẻ hơn thì bạn chỉ cần sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi.

Tại sao lại có dịch vụ này?

 1. Đó chính là bạn không thể mua các dạng cửa này được với giá gốc được. Bởi vì những công ty sản xuất cửa giả gỗ kia chỉ cung cấp cho các đơn vị thi công, họ yêu cầu giấy tờ chứng minh bạn là đơn vị thi công, và áp đặt các chính sách. Nên nếu bạn không phải là đơn vị thi công thì không thể mua được với giá gốc.
 2. Nhằm đáp ứng cho một số khách hàng mua cửa về tự lắp, hay cần mua được cửa dạng này với giá rẻ nhất.
 3. Chúng tôi là nhà phân phối các vật tư nghành cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép và đồng thời cũng là đối tác của các công ty sản xuất cửa nhựa giả gỗ trên. Nên chúng tôi có thể mua được các dạng cửa này với giá gốc.

Để sử dụng dịch vụ này tôi cần phải làm gì?

Để sử dụng dịch vụ này thì bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1

Đặt mua gói dịch vụ này online trực tiếp bằng cách thêm vào giỏ hàng. Điều kiện để sử dụng gói dịch vụ này là bạn phải cần mua từ 4 bộ cửa trở lên thì mới có hiệu quả về tiết kiệm, nếu dưới thì không được bao nhiêu. Gói dịch vụ giới hạn tối đa là 20 bộ cửa, nếu nhiều hơn bạn phải mua 2 gói.

Bước 2

Sau khi đặt mua dịch vụ thành công thì bạn cần chuẩn bị các thông tin như sau để đặt hàng. Những thông tin này bạn chỉ cần tải file về và điền vào, hoặc bạn có thể gửi cho chúng tôi qua Zalo 0918.753.133 những thông tin cần đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập.

 • Kích thước cửa cần làm bao gồm chiều rộng và chiều cao của ô chờ cần gắn cửa.
 • Mẫu cửa và màu sắc cửa cần làm, để chọn màu sắc cũng như mẫu cửa thì bạn bấm vào các sản phẩm nào mà bạn cần làm bên dưới. Sau đó chọn mẫu theo mã và màu sắc theo mã co đầy đủ chi tiết khi bạn bấm vào mẫu sản phẩm.
  • Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
  • Cửa nhựa Composite
  • Cửa nhựa Đài Loan
 • Sau khi chọn mẫu và màu xong thì bạn tải file Excel đơn đặt hàng này về và nhập các thông tin gồm: Kích thước cửa, mã cửa, mã màu, hướng mở, số lượng cửa và tên loại khóa bạn cần vào file. Hoặc bạn có thể gửi qua zalo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhập vào đơn đặt hàng.

Bước 3

Sau khi hoàn tất file đơn đặt hàng thì bạn gửi cho chúng tôi file đó qua Zalo 0918753133, chúng tôi sẽ gửi cho đơn vị sản xuất họ sẽ lên báo giá. Sau khi có báo giá tôi sẽ gửi cho bạn file đó và bạn thực hiện thanh toán tiền đặt hàng theo các điều khoản của công ty sản xuất có ghi rõ trong file. Ở bước này là bạn đã hoàn tất quá trình mua hàng và chờ sản xuất xong, bên sản xuất giao hàng bạn kiểm tra và thanh toán phần cuối.

Bước 4

Nếu bạn cần lắp đặt các cửa đã đặt thì khi trao đổi về đơn hàng bạn có thể yêu cầu thêm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ lắp đặt chuyên về cửa nhựa giả gỗ. Nếu bạn không cần lắp đặt thì bạn không cần thực hiện bước này.

 

Mua sản phẩm này

Dịch vụ hỗ trợ đặt mua cửa nhựa giả gỗ với giá gốc

 • Miền Nam: 0918.753.133
  Miền Bắc: 0976.422.104

 • GIAO HÀNG TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

 • ĐỔI TRẢ TRONG 15 NGÀY NẾU LỖI KỸ THUẬT

 • THANH TOÁN LINH HOẠT

 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN TỪ 10 TRIỆU

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ hỗ trợ đặt mua cửa nhựa giả gỗ với giá gốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook