Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là loại cửa được chế tạo từ nhựa ABS và một số nguyên liệu khác. Sở dĩ có tên gọi cửa nhựa ABS Hàn Quốc là do được làm theo các mẫu thiết kế của Hàn Quốc, và nguồn nguyên liệu cũng nhập từ nước này. Cửa nhựa ABS là một trong những loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp, được đánh giá khá cao về chất lượng, độ bền. Về mẫu mã, màu sắc giả gỗ của cửa nhựa ABS cũng khá đẹp, sắc sảo.

Xem thêm: Giá cửa nhựa phòng ngủ

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Chính sách cung cấp cửa nhựa ABS

Cửa nhựa ABS được chúng tôi cung cấp với hình thức gia công, nên đơn giá sẽ rẻ hơn từ 15 – 25% so với thị trường. Hình thức này nhằm đáp ứng cho các đơn vị thi công, nhà thầu, khách hàng nắm rõ về các sản phẩm cửa. Sau đây là các chính sách, điều kiện khi đặt mua sản phẩm cửa nhựa ABS, cửa nhựa Composite.

Các điều kiện khi mua cửa ABS

 • Số lượng đặt hàng tối thiểu 4 bộ, số lượng ít hơn sẽ áp dụng mức giá bán lẻ trọn gói.
 • Cung cấp được kích thước, số lượng, mã mẫu cửa, mã màu, hướng mở.
 • Nắm rõ quy trình đặt hàng cửa nhựa ABS và cửa nhựa Composite được ghi rõ bên dưới.

Quy trình đặt hàng

 • Bước 1: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi kích thước, số lượng, mã mẫu cửa, mã màu, hướng mở. Ngoài ra cần cung cấp thêm nếu bạn cần mua khóa, hoặc cần lắp đặt, vận chuyển tới công trình.
  • Ví dụ: Cửa ABS mẫu 101 màu W0901: 800 x 2200 = 4 bộ, đứng ngoài mở vào bên phải, có lắp đặt, vận chuyển đến công trình, lấy khóa tay nắm tròn 150.000/bộ.
 • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ báo giá theo những gì bạn cung cấp thông tin như ở bước 1.
 • Bước 3: Nếu bạn đồng ý mức giá, cũng như các điều kiện thì chúng tôi sẽ tiến hành làm đơn hàng theo thông tin bạn đã đặt.
 • Bước 4: Sau từ 7  – 10 ngày đặt hàng, đơn hàng của bạn sẽ được sản xuất xong và sẽ được giao hàng (nếu có) hoặc bạn tới xưởng sản xuất lấy.
 • Bước 5: Nếu có lắp đặt, chúng tôi sẽ sắp xếp và cung cấp đội thi công lắp đặt hoàn thiện cho bạn.

Hình thức thanh toán

Đối với thanh toán sẽ chia ra làm 3 giai đoạn cụ thể như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 50% tổng giá trị phần cửa không bao gồm lắp đặt và vận chuyển khi đặt hàng.
 • Đợt 2: Thanh toán phần còn lại của phần cửa và vận chuyển không bao gồm lắp đặt khi nhận hàng.
 • Đợt 3: Thanh toán phí lắp đặt (nếu có) khi lắp đặt hoàn thiện xong.

Hình thức đặt hàng

Để đặt hàng bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ văn phòng hoặc liên hệ đến hotline, Zalo của chúng tôi.

Giải đáp các thắc mắc khi mua cửa nhựa giả gỗ ABS

Sau đây là một số giải đáp các thắc mắc khi đặt mua cửa nhựa ABS giả gỗ Hàn Quốc.

Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp một số các thắc mắc về sản phẩm cửa nhựa ABS và các chính sách thường gặp khi mua cửa nhựa ABS.

Cửa nhựa ABS có tốt không?
Cửa nhựa ABS có chất lượng khá tốt so với những dòng cửa nhựa giả gỗ có mức giá tương đương. Loại cửa này rất phù hợp để làm cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh. Cửa ABS sẽ không thích hợp những nới tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
Cửa nhựa ABS có mấy loại?
Trên thị trường hiện nay, cửa nhựa ABS cũng có rất nhiều công ty sản xuất và cung cấp cho các đại lý phân phối cửa. Ngoài ra, cửa nhựa ABS còn có hàng đặt và nhập khẩu. Nên cửa nhựa ABS cũng có khá nhiều loại. Sự khác nhau giữa các loại nằm ở chỗ là công ty sản xuất, độ dày cánh cửa, mẫu cửa và màu sắc. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam về mẫu cửa, màu sắc hầu hết đều giống nhau. Chỉ có hàng nhập khẩu mới có sự khác biệt với hàng trong nước.
Cửa nhựa ABS có mấy màu giả gỗ.
Cửa nhựa ABS do chúng tôi cung cấp gồm có 8 màu sắc khác nhau. Để xem màu sản phẩm bạn có thể bấm vào mẫu cửa, sẽ có hình ảnh màu sắc để bạn xem trước. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng chúng tôi để xem.
Cửa nhựa ABS có bao nhiêu mẫu?
Mặc định cửa nhựa ABS sẽ có 20 mẫu cơ bản. Tuy nhiên cửa nhựa ABS có thể tùy biến về khoét lỗ trên cánh cửa để làm lá sách, hay khoét ô để gắn kính. Nên sau tùy biến thì cửa nhựa ABS sẽ có nhiều mẫu khác nhau.
Giá cửa nhựa ABS là bao nhiêu 1 bộ?
Giá trọn bộ cửa ABS sẽ phụ thuộc vào mẫu bạn chọn và hình thức cung cấp của các đơn vị thi công. Giá thông thường đầy đủ khung, nẹp chỉ 2 mặt, cánh cửa, khóa, bản lề, lắp đặt và vận chuyển sẽ dao động từ 3.500.000 – 4.500.000/bộ cửa. Đây là mức giá bán trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi bạn đủ điều kiện mua tại NNM GROUP giá sẽ rẻ hơn từ 20 – 25% so với giá thị trường.
Tôi đặt số lượng dưới 3 bộ có được không?
Được, tuy nhiên đơn giá sẽ không được áp dụng như đơn giá ở website mà sẽ áp dụng mức giá thông thường.
Tôi muốn xem mẫu thì xem ở đâu?
Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ cửa hàng, showroom, xưởng sản xuất cửa như được ghi ở trên hoặc ở trang liên hệ.