Hiển thị tất cả 20 kết quả

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là loại cửa được chế tạo từ nhựa ABS và một số nguyên liệu khác. Sở dĩ có tên gọi cửa nhựa ABS Hàn Quốc là do được làm theo các mẫu thiết kế của Hàn Quốc, và nguồn nguyên liệu cũng nhập từ nước này. Cửa nhựa ABS là một trong những loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp, được đánh giá khá cao về chất lượng, độ bền. Về mẫu mã, màu sắc giả gỗ của cửa nhựa ABS cũng khá đẹp, sắc sảo.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Quy trình mua cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Sau đây là quy trình cung cấp cửa nhựa ABS của chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng tham khảo kỹ quy trình này.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn kéo xuống dưới chọn mẫu muốn làm và click chuột vào mẫu đó để chọn màu sắc, cũng như các thông tin liên quan đến mẫu bạn chọn.
  • Bước 2: Nếu bạn đồng ý với giá thành cửa được cung cấp tại website và đạt đủ điều kiện mua từ 4 bộ trở lên, thì tiếp đến bạn bấm vào đây: Dịch vụ mua cửa cửa nhựa giả gỗ để tiến hành các bước tiếp theo để đặt hàng.

Lưu ý: Hãy tham khảo kỹ về sản phẩm cũng như dịch vụ trước. Thông tin chi tiết về cửa ABS bạn có thể kéo xuống dưới cùng để xem thêm.

Giải đáp các thắc mắc khi mua cửa nhựa giả gỗ ABS

Sau đây là một số giải đáp các thắc mắc khi đặt mua cửa nhựa ABS giả gỗ Hàn Quốc.

Tôi muốn xem mẫu mã thực tế trước khi đặt hàng có được không?
Được, sau khi bạn sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ trưng bày mẫu cửa để bạn chọn mẫu và màu theo thực tế trước khi sản xuất.
Tại sao NNM GROUP không bán đơn hàng dưới 4 bộ?
Do dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn khác, giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sản phẩm này. Nhưng nếu số lượng dưới 4 bộ thì tiết kiệm không được nhiều. Do đó dưới 4 bộ bạn nên mua lẻ ở các đơn vị thi công ở ngoài.
Tôi có thể mua cửa và tự lắp đặt cửa nhựa ABS không?
Được, bạn có thể mua về và tự lắp, bạn có thể nhờ bên xây dựng lắp khi đang xây tô ô chờ. Hoặc bạn cũng có thể tự lắp sau khi hoàn thiện nếu bạn có đủ đồ nghề, hoặc bạn có đội lắp đặt cửa khác hỗ trợ.
Tôi ở tỉnh xa thì có thể đặt mua được không?
Được, nếu bạn ở xa thì bạn cũng có thể đặt mua cửa nhựa ABS. Hình thức giao hàng qua nhà xe quen của bạn, hoặc chúng tôi sẽ gửi nhà xe mà chúng tôi biết cho bạn. Tuy nhiên, bạn phải chịu phí giao hàng, và chúng tôi không cung cấp dịch vụ lắp đặt.
Tại sao giá cửa nhựa giả gỗ ABS tại NNM GROUP lại rẻ như vậy?
Đối với cửa nhựa ABS hay cửa nhựa giả gỗ khác, thông thường sẽ được phân phối như sau: Nhà sản xuất > Đại lý thi công cửa >Nhà thầu, công ty nội thất, người tiêu dùng. Nhưng khi sử dụng dịch vụ tại NNM GROUP thì bạn sẽ được mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất. Chính vì thế giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua thông qua các đại lý thi công.
NNM GROUP có hỗ trợ lắp đặt cửa nhựa ABS không?
Về lắp đặt, nếu bạn cần chúng tôi sẽ hỗ trợ các đội lắp đặt chuyên nghiệp và bạn chỉ cần thanh toán phí lắp đặt trực tiếp cho các đội lắp đặt này sau khi lắp đặt xong. Phí lắp đặt sẽ phụ thuộc vào số lượng và nơi lắp đặt, đơn giá lắp cho 1 bộ cửa dao động từ 250.000 – 350.000/bộ cửa.

Báo giá cửa nhựa ABS giả gỗ

Đơn giá cửa nhựa ABS dưới đây được cập nhật vào tháng 03/2023. Chi tiết đơn giá cửa abs đã gồm những gì và còn thiếu những gì? Bạn vui lòng bấm vào từng mẫu cửa bên dưới để xem chi tiết sẽ có đầy đủ thông tin.

  • Lưu ý: Đơn giá có thể thay đổi tại thời điểm đặt hàng nhưng sẽ không lệch quá 3% so với đơn giá đã công bố tại Website.
  • Giá công bố tại website là giá cho 1 bộ cửa đã gồm có: Khung bao L có ron cao su cho tường từ 100 đến 135mm + nẹp chỉ 2 mặt + 3 bản lề Inox.
  • Bạn chỉ cần mua thêm: Khóa + lắp đặt (nếu có) + phí vận chuyển (Miễn phí giao hàng từ 8 bộ trở lên) + phí dịch vụ là đầy đủ 1 bộ cửa.
  • Chúng tôi chỉ nhận đơn hàng với số lượng từ 4 bộ trở lên, với số lượng ít hơn chúng tôi sẽ không nhận. Do dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn khác với cách mua thông thường.

Xem thêm báo giá các loại cửa khác ngay dưới đây:

[banggiamgia id=”660″]