Cửa nhựa lõi thép

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa window, cửa nhựa uPVC. Loại cửa này được chế tạo từ thanh nhựa uPVC và có lõi thép gia cường bên trong thanh nhựa. Cửa nhựa lõi thép khi nhìn vào thì cũng tương tự như các loại cửa nhôm kính mà bạn thường hay thấy. Vậy giá cửa nhựa lõi thép như thế nào? chất lượng ra sao? có những ưu và nhược điểm gì? có nên sử dụng hay không?… tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Cửa nhựa lõi thép
Cửa nhựa lõi thép

Hiện tại, chúng tôi nhận thi công cửa nhựa lõi thép cho tất cả các công trình tại khu vực TP HCM và toàn miền Nam. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý vị chi tiết về các sản phẩm, hình thức thi công và báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC.

Hình thức cung cấp cửa nhựa lõi thép uPVC

Đối với cửa nhựa lõi thép chúng tôi cung cấp gồm có 2 hình thức. Đó là hình thức gia công và hình thức thi công trọn gói. Cả 2 hình thức này đều cung cấp thi công hoàn thiện tại công trình. Chỉ khác nhau về giá thành, hình thức thanh toán, và khối lượng công trình.

Hình thức gia công

Hình thức gia công cửa nhựa lõi thép là hình thức thi công đặc biệt tại NNM GROUP và chỉ áp dụng cho khối lượng 20m2 trở lên. Hình thức này nhằm mang đến cho khách hàng có nhu cầu mua được cửa nhựa lõi thép với giá cực rẻ (như đơn giá các mẫu cửa ở bên trên). Tuy nhiên, để mua cửa nhựa lõi thép với hình thức này, thì cần phải đạt một số điều kiện của chúng tôi. Chi tiết cách triển khai, đặt hàng, và các điều kiện danh cho hình thức này được ghi rõ tại đây: Hình thức gia công cửa

Hình thức thi công trọn gói

Hình thức thi công trọn gói là hình thức thi công như thông thường mà hầu hết các đơn vị sản xuất cửa đều áp dụng. Đối với hình thức này chúng tôi sẽ áp dụng cho khối lượng dưới 20m2 hoặc lớn hơn đều được. Đối với hình thức này đơn giá cửa sẽ được áp dụng như bảng báo giá bên dưới và không cần điều kiện gì. Chi tiết về cách triển khai, đặt hàng và hình thức thanh toán… dành cho hình thức này có chi tiết tại đây: Hình thức thi công cửa trọn gói

Hỏi đáp chính sách cung cấp cửa nhựa lõi thép

Sau đây, là phần giải đáp một số những câu hỏi thường gặp về chính sách, hình thức cung cấp cửa nhựa lõi thép của chúng tôi.

Hình thức gia công là gì?
Đây là hình thức thi công đặc biệt dành cho các sản phẩm cửa tại NNM GROUP. Hình thức này sẽ giúp người có nhu cầu làm cửa, mua được cửa với giá cực rẻ. Tuy nhiên, đổi lại hình thức này cần phải đáp ứng được một số các điều khoản, cũng như các chính sách của chúng tôi. Chi tiết cụ thể về hình thức này, được chúng tôi thể hiện rõ tại đây: Hình thức gia công cửa
Tôi muốn đặt cửa theo hình thức gia công thì cần phải làm gì?
Để đặt thi công cửa theo hình thức thi công, thì việc đầu tiên bạn phải tham khảo kỹ về các điều khoản, điều kiện, cũng như các chính sách dành cho hình thức này. Tất cả các chính sách, điều khoản, và quy trình của hình thức này chúng tôi đều thể hiện đầy đủ tại: hình thức gia công cửa.
Khối lượng áp dụng cho hình thức gia công tối thiểu là bao nhiêu?
Đối với hình thức gia công, chúng tôi chỉ nhận khối lượng từ 20m2 trở lên. Đối với khối lượng ít hơn 20m2, chúng tôi chỉ nhận thi công theo hình thức thi công trọn gói.
Giá cho hình thức gia công tại website có đúng không?
Giá bán tại các mẫu cửa đi, cửa sổ 1 cánh, 2 cánh… ở trên là đơn giá áp dụng cho hình thức gia công. Đơn giá này chính xác và luôn được cập nhật 2 tuần/lần. Đơn giá của hình thức gia công sẽ phụ thuộc vào giá vật tư tại thời điểm đặt gia công. Nên giá có thể cao, hoặc thấp hơn so với thời điểm xem hiện tại. Tuy nhiên, do là vật tư nên mức chênh lệch cũng theo tỉ lệ % tăng hoặc giảm của vật tư, và thường cũng không cao quá 5%.
Tôi cần báo giá theo hình thức gia công thì cần làm gì?
Đối với hình thức gia công, chúng tôi chỉ báo giá 2 lần: Lần 1 là lần dự toán chi phí, lần 2 là khi chính thức đặt hàng. Để nhận báo giá dự toán chí phí cho hình thức gia công thì bạn cần phải chuẩn bị như sau:

 • Khối lượng cửa cần thi công: Gồm có kích thước cửa, số lượng cửa, mẫu cửa bạn cần làm là 1 cánh, hay 2 cánh, là cửa đi hay cửa sổ… Phần này cần đầy đủ và chuẩn một lần bởi vì chúng tôi chỉ đưa ra báo giá dự toán chi phí đúng một lần. Để có khối lượng cửa bạn có thể lấy từ bản vẽ xây dựng, xin từ các đơn vị xây dựng…
 • Chi phí mcửa cần làm: Bạn cần phải ước lượng phần chi phí, để cung cấp cho chúng tôi mức giá cửa bạn làm là khoảng bao nhiêu tiền 1m2. Mục đích để chúng tôi đưa ra các phương án vật tư phù hợp với mức giá bạn yêu cầu. Để ước tính thì bạn cần có tổng số m2 cửa cần làm, rồi lấy tổng chi cho phần cửa chia cho tổng m2.
 • Liên hệ tư vấn và báo giá: Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ khối lượng cần thi công, và dự tinh chi phí cho phần cửa. Thì bạn có thể liên hệ đến Hotline khu vực gần nhất để được tư vấn và báo giá phần chưa theo hình thức gia công.

Tôi muốn xem giá cho hình thức thi công trọn gói thì xem ở đâu?
Đối với giá hình thức thi công trọn gói, bạn vui lòng xem chi tiết mục báo giá ở phía dưới.
Tại sao NNM GROUP từ chối đơn đặt hàng theo hình thức gia công của tôi?
Đối với hình thức gia công thì chúng tôi sẽ không nhận đơn hàng cho các trường hợp sau:

 • Không đạt các điều kiện và điều khoản của chúng tôi.
 • Chưa nắm rõ về quy trình, điều khoản, điều kiện của hình thức gia công.
 • Đưa ra các yều cầu vượt quá các điều khoản, quy trình của hình thức gia công.
 • Không cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết của hình thức gia công.

Tôi có thể đến địa chỉ nào để đặt hàng?
Nếu bạn đến trực tiếp để đặt gia công cửa thì có thể đến các địa chỉ nhà máy, xưởng sản xuất tại trang liên hệ.

Tại sao giá cửa của 2 hình thức thi công lại khác nhau?
Đó là bởi vì quy trình cung cấp, chính sách bảo hành, chính sách hậu mãi… của 2 hình thức này hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, còn có sự khác nhau về chất lượng cụ thể như sau:

 • Hình thức gia công: Chất lượng sản phẩm là sẽ phụ thuộc vào vật tư bạn chọn.
 • Hình thức thì công trọn gói: Chất lượng sản phẩm sẽ theo những tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi đề ra cho sản phẩm.

Các loại cửa nhựa lõi thép tại NNM GROUP

Đối với sản phẩm cửa nhựa lõi thép do chúng tôi cung cấp gồm có 4 phân khúc giá và chất lượng khác nhau. Đối với sự phân dòng sản phẩm chi áp dụng cho hình thức thi công trọn gói. Chi tiết cho từng dòng sản phẩm sử dụng gồm những gì? và như thế nào?… chúng tôi có để thông tin đầy đủ ở bên dưới.

 • Cửa nhựa lõi thép phổ thông
 • Cửa nhựa lõi thép tiêu chuẩn
 • Cửa nhựa lõi thép trung cấp
 • Cửa nhựa lõi thép cao cấp

Xem giá và mẫu các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép do chúng tôi cung cấp ngay dưới đây:

Báo giá cửa nhựa lõi thép

Dưới đây là bảng báo giá cửa nhựa lõi thép áp dụng cho hình thức thi công trọn gói. Bảng giá chỉ áp dụng thi công tại khu vực TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bảng giá sẽ gồm có giá các phần như sau:

 • Công thức tính giá.
 • Đơn giá phần cửa.
 • Đơn giá phần phụ kiện.
 • Đơn giá kính chênh lệch.
 • Ghi chú của bảng giá.
 • Chi tiết các dòng sản phẩm.
 • Xuất xứ nguyên liệu sản xuất.
 • Các chi tiết nâng cấp.
 • Chính sách bảo hành.

Công thức tính giá

Để tính giá đầy đủ cho một bộ cửa nhựa lõi thép, thì sẽ áp dụng theo công thức sau:

 • (Đơn giá x m2) + bộ phụ kiện = tổng tiền 1 bộ cửa.

Xem thêm báo giá các sản phẩm cửa khác do chúng tôi cung cấp được cập nhật vào tháng 05/2024:

Đơn giá phần cửa

Là đơn giá chỉ bao gồm phần cửa, chưa bao gồm phụ kiện. Đơn giá này đã bao gồm: phần khung cửa, phần kính, chi phí vận chuyển, thi công sản xuất và lắp đặt hoàn thiện tại công trình. Đơn giá chỉ áp dụng cho khối lượng thi công trọn gói từ 15m2 trở lên, đối với khối lượng dưới 15m2 vui lòng + thêm như ở mục ghi chú báo giá.

 • Cách tính giá 1 bộ cửa: Đơn giá x diện tích m2 (tính diện tích: chiều cao x chiều rộng).
XEM NGAY BẢNG GIÁ PHẦN CỬA

Đơn giá phần phụ kiện

Là đơn giá phần bản lề, tay nắm, khóa, chốt, bánh xe… Đơn giá phần phụ kiện là đơn giá cho 1 bộ cửa.

XEM NGAY BẢNG GIÁ PHẦN PHỤ KIỆN

Đơn giá kính chênh lệch

Là nếu cửa sử dụng loại kính khác với kính trong 8ly cường lực thì sẽ cộng thêm vào đơn giá.

LOẠI KÍNHĐVTGIÁ CỘNG THÊM
Kính 8ly mờ axit cường lựcm2100.000
Kính 10ly trắng cường lựcm2100.000
Kính 10ly mờ cường lựcm2160.000
Kính 8ly vàng trà cường lựcm2530.000
Kính 8ly xanh lá cường lựcm2530.000
Kính 8ly xanh biển cường lựcm2530.000
Kính 10ly xanh đen cường lựcm2600.000
Kính 8ly phản quang xanh lá cường lựcm21.050.000
Kính 8ly phản quang xanh biển cường lựcm21.050.000
Kính 8ly phản quang vàng trà cường lựcm21.050.000
Kính 6,38ly ghép keo trongm2700.000
Kính 8,38ly ghép keo trongm2150.000
Kính 10,38ly ghép keo trongm2210.000
Kính 10,76ly ghép keo trong cường lựcm2570.000
Kính 6,38ly ghép keo trắng sữam2110.000
Kính 6,38ly ghép phim màu xanh biển, xánh lám2110.000
Kính 5-9-5 cường lực hộp hút chân khôngm2620.000

Ghi chú báo giá

 • Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.
 • Đơn giá chỉ áp dụng cho các tỉnh thành: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng.
 • Đơn giá trong bảng giá chỉ áp dụng cho khối lượng từ 15m2 trở lên.
 • Đối với khối lượng dưới 15m2 sẽ được tính như sau: 10 – 15m2 cộng thêm 100.000/m2, 5 – 10m2 cộng thêm 200.000/m2; dưới 5m2 cộng thêm 350.000/m2.
 • Đơn giá chỉ áp dụng cho cửa có kích thước lớn hơn 0.5m2, cửa dưới 0.5m2 tính theo bộ.
 • Đơn giá không bao gồm chia ô nhỏ, đơn giá chia ô sẽ phụ thuộc vào kiểu chia ô.
 • Đơn giá không bao gồm chi phí tháo dỡ, vận chuyển cửa cũ.

Chi tiết các dòng sản phẩm

 • Dòng phổ thông: Sử dụng thanh Profile Sparlee + lõi thép cửa đi mở quay 1.5ly, các cửa còn lại 1.2ly + phụ kiện hãng GQ ASSA ABLOY (bản lề 3D 100kg) + kính 8ly trắng cường lực (không có các chi tiết nâng cấp).
 • Dòng tiêu chuẩn: Sử dụng thanh Profile Sparlee + lõi thép cửa đi mở quay 2.0ly, các cửa còn lại 1.5ly + phụ kiện hãng GQ ASSA ABLOY (bản lề 3D 120kg) + kính 8ly trắng cường lực + các chi tiết nâng cấp.
 • Dòng trung cấp: Sử dụng thanh Profile Rehau (Đức) + lõi thép cửa đi mở quay 2.0ly, các cửa còn lại 1.5ly + phụ kiện hãng GQ ASSA ABLOY (bản lề 3D 120kg) + kính 8ly trắng cường lực + các chi tiết nâng cấp.
 • Dòng cao cấp: Sử dụng thanh Profile Rehau (Đức) + lõi thép cửa đi mở quay 2.0ly, các cửa còn lại 1.5ly + phụ kiện hãng Roto (Đức) + kính 8ly trắng cường lực + các chi tiết nâng cấp.

Xuất xứ nguyên liệu sản xuất

 • Thanh Sparlee Profile được sản xuất bởi SHIDE GROUP tại Dalian Trung Quốc.
 • Phụ kiện GQ được sản xuất tại Trung Quốc bởi tập đoàn ASSA ABLOY Thụy Điển.
 • Thanh Rehau Profile được sản xuất bởi Rehau của Đức nhập về từ Trung Quốc hoặc Thái Lan.
 • Phụ kiện Roto được sản xuất bởi tập đoàn Roto Frank của Đức, nhập về thông qua Áo.
 • Lõi thép mạ kẽm được sản xuất tại Việt Nam.
 • Kính của Công Ty Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.

Các chi tiết nâng cấp

 • Gắn thêm các ke góc vào các cánh cửa đi để tăng độ cứng cho các góc liên kết.
 • Bắn keo silicon vào trong để liên kết kính và khung để chống xệ vĩnh viễn và giảm đàn hồi tăng cường chống cạy cửa.
 • Che toàn bộ các rãnh phụ kiện để tăng tính thẩm mỹ ở các cạnh cánh cửa.
 • Sử dụng khung bao lớn 70mm cho toàn bộ cửa đi mở ra vào.
 • Sử dụng toàn bộ vít bắn giữ bằng Inox 401.

Chính sách bảo hành

 • Dòng phổ thông: Thanh nhựa bảo hành 10 năm, phụ kiện GQ 1 năm, bảo hành kỹ thuật 1 năm.
 • Dòng tiêu chuẩn: Thanh nhựa bảo hành 10 năm, phụ kiện GQ 1 năm, bảo hành kỹ thuật 3 năm.
 • Dòng trung cấp: Thanh nhựa bảo hành 10 năm, phụ kiện GQ 1 năm, bảo hành kỹ thuật 5 năm.
 • Dòng cao cấp: Thanh nhựa bảo hành 10 năm, phụ kiện Roto 10 năm, bảo hành kỹ thuật 5 năm.

Giải đáp các thắc mắc về cửa nhựa lõi thép

Sau đây, chúng tôi xin giải đáp một số thắc mắc về sản phẩm, cũng như các thắc mắc về dịch vụ thi công cửa nhựa lõi thép do chúng tôi cung cấp.

Cửa nhựa lõi thép có tốt không?
Cửa nhựa lõi thép là một loại cửa có chất lượng và nhiều tính năng tốt nhất so với những loại cửa khác như nhôm kính, gỗ… Tuy nhiên chất lượng sản phẩm của loại cửa này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ dày lõi thép, phụ kiện sử dụng và đặc biệt là tay nghề thi công. Những yếu tố liên quan đến chất lượng mà không đảm bảo thì cửa nhựa lõi thép sẽ không tốt.
Tại sao cửa nhựa lõi thép bị đánh giá kém chất lượng?
Thực chất cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm khá tốt, và có nhiều tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với các loại cửa làm bằng chất liệu khác. Nhưng sản phẩm này bị đánh giá thấp, kém chất lượng đó chính là do những vấn đề liên quan đến sự cạnh tranh giá, và tay nghề thi công của thợ. Việc cạnh tranh giá thành, dẫn đến sử dụng vật tư kém chất lượng, thi công ẩu nên loại cửa này rất nhanh bị hư hỏng.
Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép là gì?
Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép đó chính là cách âm, cách nhiệt, chống bụi bặm, chống nước cực kỳ tốt. Ngoài ra, còn đóng mở êm, chắc chắn và có độ bền cao.
Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép là gì?
Nhược điểm của cửa nhựa lõi thép đó chính là ít màu sắc phổ biến là màu trắng. Ngoài ra, còn dễ bị xệ cánh nếu thi công không tốt, yêu cầu tay nghề và kỹ thuật cao hơn so với các sản phẩm cửa nhôm.
Cửa nhựa lõi thép có an toàn chống trộm không?
Cũng như các loại cửa làm bằng chất liệu khác, vấn đề an toàn chống trộm sẽ nằm ở phương án thi công. Nên muốn cửa nhựa lõi thép an toàn chống trộm tốt thì cần phải áp dụng những biện pháp như sử dụng khóa tốt, tăng cường khóa chốt, chia ô… Nếu không ứng dụng thì cửa nhựa lõi thép hay bất kỳ loại cửa chất liệu khác đều không đảm bảo an toàn chống trộm.
Cửa nhựa lõi thép với cửa nhôm Xingfa loại nào tốt hơn?
Về mặt màu sắc, độ cứng chắc thì cửa nhôm Xingfa sẽ đạt hơn so với cửa nhựa lõi thép. Nhưng về các tính năng như đóng mở êm, cách âm, cách nhiệt, chống nước… thì cửa nhôm Xingfa sẽ thua xa cửa nhựa lõi thép. Tổng quan chung thì cửa nhôm Xingfa nhìn sẽ đẹp hơn, nhưng chất lượng thì không thể nào vượt qua được cửa nhựa lõi thép có mức giá bằng.
Tại sao cửa nhựa lõi thép hay bị xệ cánh?
Điểm yếu của cửa nhựa lõi thép đó chính là hay bị xệ cánh. Đó là do nhựa có sự đàn hồi cao, các góc liên kết không cứng chắc như kim loại. Tuy nhiên, xệ cánh ở cửa nhựa lõi thép cũng có biện pháp khắc phục tuyệt đối để không bao giờ bị xệ. Để cửa nhựa lõi thép khắc phục tuyệt đối tình trạng này thì thường giá sẽ cao hơn.
Cửa nhựa lõi thép giá 2.5 triệu/m thì có tốt hơn cửa nhôm Xingfa 2.5 triệu/m không?
Chắc chắn sẽ tốt hơn, bền hơn nhưng bạn cần phải chọn một đơn vị thi công có tay nghề cao và am hiểu về sản phẩm này. Bởi vì yếu tố độ bền, chất lượng của cửa nhựa lõi thép thì thi công chiếm đến hơn 50%.
Một bộ cửa nhựa lõi thép tốt cần phải chú ý gì?
Để có một bộ cửa nhựa lõi thép tốt thì bạn cần phải chú ý 3 yếu tố như sau:

 • Kỹ thuật thi công: Đó chính là tay nghề của người thợ, bởi vì cửa nhựa lõi thép yêu cầu tay nghề cao và kỹ thuật cứng. Tuy nhiên bạn cần chú ý ở sản phẩm này không phải thợ làm lâu nắm là làm tốt. Mà là người thợ phải nắm được điểm yếu của sản phẩm, và biết cách khắc chế nó.
 • Phụ kiện tốt: Một bộ cửa nhựa lõi thép tốt thì phải sử dụng phụ kiện đảm bảo chất lượng. Không nên chọn những loại phụ kiện lởm, hàng giả, bởi vì phụ kiện đóng vai trò về vận hành, độ bền và tính an toàn.
 • Lõi thép dày: Không nên sử dụng lõi thép mỏng dưới 1.2ly, đặc biệt là cửa đi và cửa sổ mở ra vào. Đối với cửa trượt thì bạn có thể chọn lõi thép mỏng, nhưng với cửa dạng mở quay thì bạn nên chọn 1.4ly trở lên, càng dày càng tốt và chắc chắn.

Sử dụng hình thức gia công thì có lắp đặt trọn gói không?
Hình thức gia công do chúng tôi cung cấp cũng thi công trọn gói từ a-z như thông thường. Chỉ khác ở chỗ là chúng tôi không đến công trình tư vấn trực tiếp như hình thức thi công trọn gói.
Hình thức gia công thì vật tư có đảm bảo không?
Hình thức gia công là hình thức đảm bảo nhất về chất lượng vật tư cũng như sản phẩm. Bởi vì vật tư bạn đặt như thế nào là như thế đó, bạn có thể kiểm đếm, kiểm tra rồi mới thanh toán. Chứ không có thanh toán trước như hình thức thi công trọn gói. Về thi công thì bạn có thể lựa chọn, chứ không nhất thiết bắt buộc như hình thức trọn gói. Ví dụ như bạn có thể chọn đội thợ mà bạn ưng ý về tay nghề, chứ không phải đội thợ của đổi thi công.
Sản phẩm giữa hình thức gia công và trọn gói có giống nhau không?
Có, sản phẩm được làm ra giữa 2 hình thức sẽ có sự khác nhau ở một số chi tiết. Những chi tiết này chủ yếu nằm ở phần nguyên liệu sản xuất và một số các chi tiết nâng cấp, chính sách bảo hành. Những điều này chúng tôi có thể hiện rõ ở mỗi hình thức.
Với giá chỉ 1.6tr/m2 thì tôi nên chọn cửa nhựa lõi thép loại nào cho tốt?
Đối với giá 1.6 triệu/m2 cửa nhựa lõi thép thì bạn phải chọn hình thức gia công thì mới đảm bảo chất lượng. Ở hình thức này thì vật tư bạn sử dụng sẽ là thanh nhựa Sparlee Profile, lõi thép 1.4 – 1.6ly, và phụ kiện là hàng ASSA ABLOY. Còn đối với thi công trọn gói thì với giá này thì bạn sẽ không thể nào mua được cửa nhựa lõi thép đảm bảo chất lượng. Bởi vì với mức giá này sẽ nằm ở phân khúc giá rẻ cho hình thức thi công trọn gói.
Với giá 2 triệu/m thì cửa nhựa lõi thép có tốt hơn cửa nhôm Xingfa nhập không?
Nếu bạn chọn hình thức gia công thì với giá 2 triệu/m2 cửa thì đảm bảo là cửa nhựa lõi thép sẽ tốt hơn rất nhiều so với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có giá dưới 2.6 triệu/m. Lúc này cửa nhựa lõi thép bạn sử dụng cực kỳ chất lượng, sử dụng bản lề, khóa tốt, lõi thép dày. Với hình thức gia công thì đơn giá cửa sử dụng vật tư tốt sẽ không đến 2 triệu.
Hình thức gia công khi đặt cửa có phức tạp không?
Khi tìm hiểu thì bạn sẽ thấy hình thức này khá phức tạp. Tuy nhiên thực tế hình thức này rất đơn giản, đơn giản hơn so với hình thức thi công trọn gói. Bạn chỉ cần có bản thiết kế cửa thể hiện chi tiết về kích thước, mẫu cửa cần làm và gửi qua là có đơn giá trọn gói để dự trù kinh phí. Rồi đến giai đoạn cần lắp cửa thì mới đặt hàng. Chứ bạn không cần phải ký kết, đặt cọc trước như hình thức thi công trọn gói.
Hình thức gia công tôi có thể xem các mẫu cửa không?
Đối với hình thức gia công hay thi công trọn gói thì bạn đều có thể xem và lựa chọn mẫu cửa trước khi thi công. Bạn chỉ cần đến xưởng sản xuất hay văn phòng, cửa hàng, đại lý của chúng tôi để xem mẫu mã trước.
Chính sách bảo hành cửa nhựa lõi thép của công ty như thế nào?
Đối với hình thức gia công chính sách bảo hành sẽ như sau:

 • Thanh nhựa bảo hành màu sắc: Saprlee bảo hành 10 năm, thanh nhựa Rehau bảo hành 10 năm.
 • Phụ kiện bảo hành theo chính sách nhà sản xuất: GQ ASSA ABLOY bảo hành 1 năm, Roto bảo hành 10 năm.
 • Bảo hành kỹ thuật vận hành: 6 tháng đối với hình thức gia công, đối với hình thức thi công trọn gói bảo hành tùy vào từng dòng sản phẩm.

Nếu bạn có thắc mắc khác về sản phẩm cửa nhựa lõi thép của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ đến Hotline để được giải đáp.

Tại sao nên chọn cửa nhựa lõi thép NNM GROUP

Khi chọn đơn vị thi công cửa nhựa lõi thép, thì chắc chắn một điều là bạn sẽ chọn một đơn vị thi công có nhiều ưu điểm nổi trội. Và để bạn thấy công ty chúng tôi có phù hợp hay không, thì sau đây là những ưu điểm khi đặt chúng tôi thi công cửa nhựa lõi thép.

 • Giá rẻ nhất: Với hình thức gia công thì giá sản phẩm của chúng tôi sẽ rẻ nhất thị trường, không có nơi nào có thể rẻ hơn. Điều này chắc chắn 100%, bạn có thể so sánh giá của chúng tôi với đơn vị khác. (Lưu ý khi so sánh là sản phẩm phải làm vật tư giống như nhau).
 • Chất lượng đảm bảo: Với hình thức gia công thì vật tư là do bạn chọn lưa làm loại nào. Nên chất lượng của vật tư sẽ đảm bảo như những gì bạn chọn.
 • Kỹ thuật tốt: Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công về sản phẩm cửa nhựa lõi thép và các sản phẩm cửa nhôm kính. Nên chúng tôi nắm rất rõ những nhược điểm ở sản phẩm này. Và chúng tôi có những biện pháp khắc phục triệt để những nhược điểm này, mà hầu như các đơn vị thi công khác không thể làm được.
 • Đa dạng sản phẩm: Với 4 phân khúc sản phẩm cao cấp có, rẻ có, ngoài ra bạn có thể đặt theo yêu cầu. Nên về sản phẩm cửa nhựa lõi thép chúng tôi rất đa dạng.

Đó là một ưu điểm nổi trội về sản phẩm cửa nhựa lõi thép do chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu điểm khác, nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ đến hotline để nắm rõ hơn.