Giải đáp các thắc mắc thường gặp dành cho khách hàng khi mua hàng tại NNM GROUP.

Đặt hàng và thanh toán

Tôi muốn mua sản phẩm tại NNM GROUP thì làm thế nào?
Hiện tại NNM GROUP chỉ hỗ trợ đặt hàng qua hình thức đặt hàng online, như thế chúng tôi có đầy đủ thông tin, ngày giờ đặt hàng để đảm bảo được chính sách bảo hành sản phẩm. Bạn có thể xem Hướng dẫn mua hàng để tự đặt hàng, hoặc nhờ hỗ trợ viên chat trực tiếp đặt hàng cho bạn.
Tại sao tôi không đặt được đơn hàng có giá trị dưới 300.000?
Do một số mặt hàng tại NNM GROUP cung cấp với giá sỉ cho các công ty thi công sản xuất. Chính vì thế, khi đặt hàng các sản phẩm có giá sỉ với hình thức mua lẻ dưới 300.000, thì bạn sẽ không đặt được đơn hàng. Để đặt được đơn hàng, bạn cần phải mua thêm sản phẩm, để tổng giá trị đơn hàng đủ 300.000 bao gồm cả vận chuyển.
Tôi có thể hủy đơn hàng không?
Để hủy đơn hàng bạn vui lòng gửi email đề nghị hủy đơn bằng cách trả lời trực tiếp email thông báo bạn đặt hàng thành công.
Tôi có thể chọn hình thức giao hàng mới thanh toán không?
Hiện tại NNM GROUP chỉ hỗ trợ giao hàng mới thanh toán tại khu vực TP HCM cho đơn hàng có giá trị dưới 2.000.000. Nếu bạn ở tỉnh thành khác cũng có thể chọn hình thức này, tuy nhiên phải sau khi chúng tôi xác nhận đơn hàng. Chúng tôi làm điều này nhằm tránh tình trạng đặt hàng ảo, không có nhu cầu thực sự.
Mất bao lâu để nhận lại tiền hoàn sau khi đơn hàng bị hủy?
Nếu bạn đã thanh toán và hủy đơn hàng trước khi giao hàng thì bạn sẽ được hoàn tiền trong vòng 3 – 8h, kể từ lúc hủy đơn hàng. Nếu đơn hàng đã được giao thì chúng tôi phải nhận lại được hàng và kiểm tra tình trạng rồi sẽ hoàn tiền. Bạn có thể xem thêm Chính sách đổi trả để nắm rõ hơn về quy định đổi trả hoàn tiền.

Liên hệ & cửa hàng

Tôi muốn xem sản phẩm trực tiếp phải đến địa chỉ nào?
Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ được ghi trong phần thông tin liên hệ. Hoặc bạn có thể liên hệ với NNM GROUP qua Zalo chúng tôi sẽ gửi video sản phẩm, hoặc gọi Video để xem sản phẩm.

Tài khoản và đăng nhập

Làm thế nào để tạo tài khoản mua hàng tại NNM GROUP?
Bạn chỉ tạo được tài khoản mua hàng tại NNM GROUP tại trang giỏ hàng khi bạn thực hiện mua hàng. Bạn có thể xem Hướng dẫn mua hàng để có hướng dẫn tạo tài khoản khi mua hàng.
Làm thế nào để đăng nhập vào tài khoản tôi đã đăng ký?
Để đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký, bạn chỉ cần bấm vào đăng nhập | đăng ký tại góc phải trên cùng của website hoặc bạn có thể bấm vào đây: Đăng nhập | đăng ký.
Làm thế nào để tôi xóa tài khoản đã đăng ký tại NNM GROUP?
Để xóa tài khoản khỏi hệ thống NNM GROUP, bạn vui lòng gửi đến email: nnmgroup2021@gmail.com và đề nghị xóa tài khoản. Nội dung bạn gửi địa chỉ email, hoặc số điện thoại mà bạn đã sử dụng đăng ký tài khoản.
Làm thế nào để tôi có thể lấy lại mật khẩu khi bị quên?
Để lấy lại mật khẩu bạn bấm vào đăng ký | đăng nhập, sau đó bấm vào quên mật khẩu và nhập email đã đăng ký tài khoản để lấy lại mật khẩu. Trường hợp bạn quên email đăng ký thì sẽ không lấy lại được mật khẩu.
Tôi muốn đăng ký tài khoản đại lý phải làm thế nào?
Để đăng ký tài khoản đại lý, bạn truy cập vào trang Đăng ký đại lý và thực hiện nhập đầy đủ các thông tin chúng tôi yêu cầu. Bạn sẽ được xét duyệt trong vòng từ 24 – 48h, và được gửi thông báo qua email mà bạn thực hiện đăng ký đại lý.