Hiển thị 1–9 của 18 kết quả

Tay co thủy lực

Tay co thủy lực hay còn gọi là cùi trỏ hơi là một trong những phụ kiện cửa có tác dụng tự động đóng cửa lại sau khi mở cửa. Tay co thủy lực có thể sử dụng gắn cho hầu hết các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa kính khung sắt… Sau đây, NNM GROUP sẽ giới thiệu về các loại tay co, chức năng, mẫu mã và giá thành các loại tay co thủy lực do chúng tôi cung cấp. Để bạn nắm rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được chính xác hơn.

Tay co thủy lực

Tay co thủy lực

Các mẫu tay co thủy lực

Về mẫu mã thì tay co thủy lực chỉ có 2 mẫu đó là dạng gắn âm và dạng gắn nổi bên ngoài, chi tiết cụ thể về 2 mẫu này như sau:

Mẫu tay co thủy lực âm

Tay co thủy lực âm là tay được gắn âm trong cánh cửa mà không nổi ra ngoài, khi đóng cửa sẽ không thấy phần tay co. Tay co thủy lực âm thường được sử dụng cho cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa thép có cánh dày từ 50mm trở lên. Tay co dạng âm thường sẽ được gắn trực tiếp tại xưởng sản xuất, và rất ít khi được gắn sau. Bởi vì loại này phải khoét, đục rãnh để gắn tay co vào.

Tay co thủy lực âm

Tay co thủy lực âm

Mẫu tay co thủy lực gắn nổi

Đây là mẫu được sử dụng phổ biến nhất, mẫu tay thủy lực gắn nổi bên ngoài thì có thể gắn được cho hầu hết các chất liệu cửa. Đối với mẫu tay co này thì bạn có thể gắn sau hay trước đều được.

Tay co thuy lực gắn nổi ngoài

Tay co thủy lực gắn nổi ngoài

Các thương hiệu tay co thủy lực

Tại thị trường Việt Nam tay co thủy lực có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bao gồm các sản phẩm được sản xuất trong nước và một số hàng nhập khẩu. Dưới đây là một số thương hiệu tay co thủy lực do NNM GROUP cung cấp.

  • Tay co thủy lực Vickini (Hàng nhập khẩu Trung Quốc)
  • Tay co thủy lực Newstar (Hàng Nhật Bản)
  • Tay co thủy lực Huy Hoàng (Hàng sản xuất trong nước)
  • Tay co thủy lực VPP (Hàng Trung Quốc)
  • Tay co thủy lực Kinlong (Hàng nhập khẩu Trung Quốc)
  • Tay co thủy lực Hafele (Hàng Đức)
Tay co thủy lực Newstar Nhật xịn

Tay co thủy lực Newstar Nhật xịn

Xem báo giá một số các sản phẩm phụ kiện cửa khác được cập nhật ngày 17/05/2022

Tay co thủy lực loại nào tốt

Tay co thủy lực có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau, vậy thì loại nào tốt và nên dùng? Nếu bạn cần loại tay co thủy lực tốt, bền, sử dụng lâu dài thì nên chọn tay co thủy lực Newstar hàng Nhật Bản chính hãng và Halefe của Đức chính hãng. Do các sản phẩm này tốt nên được lựa chọn sử dụng rất nhiều, nên trên thị trường có nhiều dòng giả có giá thành rẻ. Chính vì thế khi mua hàng từ 2 thương hiệu này thì bạn cần chú ý chọn cửa hàng có uy tín.

Hướng dẫn chọn tay co thủy lực

Có một số trường hợp khi mua tay co về sử dụng được tầm một tháng thì cửa không tự đóng khi mở. Hoặc khi muốn cửa mở ra và dừng ở 90 độ, nhưng cửa cứ tự đóng lại… Thì đó chính là do mua tay co không đủ lực, không đúng loại có chức năng mong muốn. Chính vì thế để chọn tay co thủy lực được chính xác hơn, NNM GROUP sẽ chia sẻ một số hướng dẫn khi chọn tay co.

Chọn thông số tải trọng của cùi trỏ hơi

Chọn tay co thủy lực bao giờ cũng phải chọn loại có tải trọng cao hơn so với cửa. Nếu chọn thấp hơn thì tay co sẽ nhanh bị hỏng, và không còn tự đóng mở cửa. Để chọn thông số tải trọng của tay co chuẩn bạn có thể dựa vào thông số ở mỗi sản phẩm tay co và so với kích thước cửa nhà bạn. Tuy nhiên bạn cần chú ý vật liệu làm cửa nhà bạn là gì, vì mỗi chất liệu cùng kích thước nhưng trọng lượng của cửa lại khác nhau.

Xem thông số tay co và chọn loại phù hợp với cửa

Xem thông số tay co và chọn loại phù hợp với cửa

Chọn mẫu tay co thủy lực

Là chọn mẫu tay co âm hoặc tay có nổi, điều này cũng khá dễ, vì ở trên đã nêu sơ qua về khi nào dùng mẫu nào. Nếu bạn gắn trước cho cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy, cửa sắt thì có thể chọn laoị âm, nếu bạn thêm, gắn sau thì chọn loại gắn nổi bên ngoài.

Chọn tay co theo chức năng

Tay co ngoài chức năng tự đóng khi mở, thì còn có thêm chức năng giữ cửa khi mở ra, chức năng này thường gọi là “tay co thủy lực có điểm dừng”. Chức năng có điểm dừng này là khi bạn mở cửa ra ở góc 90 độ thì cửa sẽ đứng và không tự đóng lại. Còn nếu loại tay co không có tự dừng thì cửa sẽ luôn luôn tự đóng lại khi mở ra ở bất kỳ góc độ nào. Ngoài góc 90 độ thì còn một số loại tay co có điểm dừng góc 180 độ.

Cửa sẽ dừng lại ở góc 90 độ hay 180 độ khi sử dụng tay co có điểm dừng

Cửa sẽ dừng lại ở góc 90 độ hay 180 độ khi sử dụng tay co có điểm dừng

Đó là một số chia sẽ hướng dẫn cách chọn tay co thủy lực, để bạn nắm rõ và lựa chọn dễ dàng hơn khi mua tay co thủy lực.

Xem thêm một số hướng dẫn tăng tính an toàn, và chỉnh cửa khi hư hỏng:

Báo giá tay co thủy lực năm 2022

Sau đây là giá bán tay co thủy lực, cùi trỏ hơi, tay đẩy hơi do chúng tôi cung cấp. Thông tin chi tiết về các thông số, chức năng, tải trọng, sử dụng cho cửa gì?… tất cả đều có trong mỗi sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu thì chỉ cần bấm vào mẫu cần xem thì sẽ có thông tin đầy đủ.

Xem ngay giá một số các loại phụ kiện khác cho các loại cửa: