Hiển thị 1–48 của 85 kết quả

Tay co thủy lực (tiếng anh door closer) hay còn gọi là cùi chỏ hơi là một trong những phụ kiện cửa có tác dụng tự động đóng cửa lại sau khi mở cửa. Tay co thủy lực có thể sử dụng gắn cho hầu hết các loại cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa kính khung sắt… Sau đây, NNM GROUP sẽ giới thiệu về các loại tay co, chức năng, mẫu mã và giá thành các loại tay co thủy lực do chúng tôi cung cấp. Để bạn nắm rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được chính xác hơn.

Các mẫu tay co thủy lực

Về mẫu mã thì tay co thủy lực chỉ có 2 mẫu đó là dạng gắn âm và dạng gắn nổi bên ngoài, chi tiết cụ thể về 2 mẫu này như sau:

Mẫu tay co thủy lực âm

Tay co thủy lực âm là tay được gắn âm trong cánh cửa mà không nổi ra ngoài, khi đóng cửa sẽ không thấy phần tay co. Tay co thủy lực âm thường được sử dụng cho cửa gỗ, cửa chống cháy, cửa thép có cánh dày từ 50mm trở lên. Tay co dạng âm thường sẽ được gắn trực tiếp tại xưởng sản xuất, và rất ít khi được gắn sau. Bởi vì loại này phải khoét, đục rãnh để gắn tay co vào.

Tay co thủy lực âm
Tay co thủy lực âm

Mẫu tay co thủy lực gắn nổi

Đây là mẫu được sử dụng phổ biến nhất, mẫu tay thủy lực gắn nổi bên ngoài thì có thể gắn được cho hầu hết các chất liệu cửa. Đối với mẫu tay co này thì bạn có thể gắn sau hay trước đều được.

Tay co thuy lực gắn nổi ngoài
Tay co thủy lực gắn nổi ngoài

Các thương hiệu tay co thủy lực

Tại thị trường Việt Nam tay co thủy lực có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bao gồm các sản phẩm được sản xuất trong nước và một số hàng nhập khẩu. Dưới đây là một số thương hiệu tay co thủy lực do NNM GROUP cung cấp.

  • Tay co thủy lực Vickini (Hàng nhập khẩu Trung Quốc)
  • Tay co thủy lực Newstar (Hàng Nhật Bản)
  • Tay co thủy lực Huy Hoàng (Hàng sản xuất trong nước)
  • Tay co thủy lực VPP (Hàng Trung Quốc)
  • Tay co thủy lực Kinlong (Hàng nhập khẩu Trung Quốc)
  • Tay co thủy lực Hafele (Hàng Đức)
Tay co thủy lực Newstar Nhật xịn
Tay co thủy lực Newstar Nhật xịn

Xem báo giá một số các sản phẩm phụ kiện cửa khác được cập nhật ngày 18/05/2024

Tay co thủy lực loại nào tốt

Tay co thủy lực có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau, vậy thì loại nào tốt và nên dùng? Nếu bạn cần loại tay co thủy lực tốt, bền, sử dụng lâu dài thì nên chọn tay co thủy lực Newstar hàng Nhật Bản chính hãng và Halefe của Đức chính hãng. Do các sản phẩm này tốt nên được lựa chọn sử dụng rất nhiều, nên trên thị trường có nhiều dòng giả có giá thành rẻ. Chính vì thế khi mua hàng từ 2 thương hiệu này thì bạn cần chú ý chọn cửa hàng có uy tín.

Hướng dẫn chọn tay co thủy lực

Có một số trường hợp khi mua tay co về sử dụng được tầm một tháng thì cửa không tự đóng khi mở. Hoặc khi muốn cửa mở ra và dừng ở 90 độ, nhưng cửa cứ tự đóng lại… Thì đó chính là do mua tay co không đủ lực, không đúng loại có chức năng mong muốn. Chính vì thế để chọn tay co thủy lực được chính xác hơn, NNM GROUP sẽ chia sẻ một số hướng dẫn khi chọn tay co.

Chọn thông số tải trọng của cùi trỏ hơi

Chọn tay co thủy lực bao giờ cũng phải chọn loại có tải trọng cao hơn so với cửa. Nếu chọn thấp hơn thì tay co sẽ nhanh bị hỏng, và không còn tự đóng mở cửa. Để chọn thông số tải trọng của tay co chuẩn bạn có thể dựa vào thông số ở mỗi sản phẩm tay co và so với kích thước cửa nhà bạn. Tuy nhiên bạn cần chú ý vật liệu làm cửa nhà bạn là gì, vì mỗi chất liệu cùng kích thước nhưng trọng lượng của cửa lại khác nhau.

Xem thông số tay co và chọn loại phù hợp với cửa
Xem thông số tay co và chọn loại phù hợp với cửa

Chọn mẫu tay co thủy lực

Là chọn mẫu tay co âm hoặc tay có nổi, điều này cũng khá dễ, vì ở trên đã nêu sơ qua về khi nào dùng mẫu nào. Nếu bạn gắn trước cho cửa gỗ, cửa thép, cửa chống cháy, cửa sắt thì có thể chọn laoị âm, nếu bạn thêm, gắn sau thì chọn loại gắn nổi bên ngoài.

Chọn tay co theo chức năng

Tay co ngoài chức năng tự đóng khi mở, thì còn có thêm chức năng giữ cửa khi mở ra, chức năng này thường gọi là “tay co thủy lực có điểm dừng”. Chức năng có điểm dừng này là khi bạn mở cửa ra ở góc 90 độ thì cửa sẽ đứng và không tự đóng lại. Còn nếu loại tay co không có tự dừng thì cửa sẽ luôn luôn tự đóng lại khi mở ra ở bất kỳ góc độ nào. Ngoài góc 90 độ thì còn một số loại tay co có điểm dừng góc 180 độ.

Cửa sẽ dừng lại ở góc 90 độ hay 180 độ khi sử dụng tay co có điểm dừng
Cửa sẽ dừng lại ở góc 90 độ hay 180 độ khi sử dụng tay co có điểm dừng

Đó là một số chia sẽ hướng dẫn cách chọn tay co thủy lực, để bạn nắm rõ và lựa chọn dễ dàng hơn khi mua tay co thủy lực.

Xem thêm một số hướng dẫn tăng tính an toàn, và chỉnh cửa khi hư hỏng:

Giải đáp các thắc về tay co thủy lực

Sau đây, NNM GROUP sẽ giải đáp một số vấn đề, cũng như thắc mắc khi mua tay co thủy lực. Nhằm để bạn dễ dàng chọn được đúng loại tay co phù hợp với nhu cầu. Cũng như nắm được các chính sách bán hàng của chúng tôi.

Tôi mua cùi chỏ hơi số lượng nhiều có được giảm giá không?
Có, nếu bạn mua tay co thủy lực số lượng nhiều sẽ được giảm giá. Với hệ thống hoàn toàn tự động, nên khi bạn mua nhiều hệ thống sẽ tự động giảm giá. Số lượng càng nhiều giá càng giảm đó chính là một trong những ưu đãi khi mua hàng tại NNM GROUP của chúng tôi.
Tay co thủy lực bảo hành như thế nào, bao lâu?
Thời gian bảo hành sản phẩm sẽ được chúng tôi ghi rõ trong từng thông tin của sản phẩm. Do chúng tôi có nhiều hãng và nhiều loại nên thời gian sẽ khác nhau. Về phần chi tiết cho bảo hành, bạn vui lòng xem chi tiết tại chính sách bảo hành.
Tay co thủy lực có điểm dừng, và không dừng là như thế nào?
Tay đẩy hơi có điểm dừng là khi mở cửa ra đến góc thường là 90 độ thì cửa sẽ đứng lại. Còn không điểm dừng thì cánh cửa lúc nào cũng luôn trong trạng thái đóng, không dừng. Loại có điểm dừng sẽ phù hợp cho cửa kho, cửa văn phòng… hay cửa cần dừng để bưng bê đồ qua lại…. 
Cửa nhôm hệ 700, hệ 1000 thì nên dùng loại tay co nào?
Cửa nhôm hệ 700 và 1000 là loại có trọng lượng khá nhẹ. Nên bạn chọn những loại tay co từ 20 – 45kg. Nếu chọn loại cao hơn thì khi mở sẽ nặng tay, đóng vào mạnh.
Cửa nhôm Xingfa nên dùng tay co thủy lực nào?
Cửa nhôm Xingfa sẽ có trọng lượng từ 35 – 60kg tùy theo kích thước và độ dày nhôm. Nên bạn sẽ chọn loại có tải từ 40 – 65kg.
Cửa nhựa giả gỗ ABS, Composite, gỗ công nghiệp thì gắn loại tay co nào?
Các loại cửa này sẽ có trọng lượng cánh từ 18 – 35kg. Nên bạn chọn tay co có tải thấp từ 20 – 45kg. Tuy nhiên, có một số loại cửa dạng này, nhưng cánh dày, kích thước lớn thì trọng lượng sẽ cao hơn, thì bạn phải chọn có tải cao hơn.
Cửa gỗ thì gắn tay đẩy hơi tải bao nhiêu?
Cửa gỗ thì rất đa dạng, nhất là gỗ tự nhiên. Trọng lượng của cửa sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kích thước, độ dày cánh và loại gỗ. Để chọn loại tay đẩy hơi có tải phù hợp thì bạn chú ý đến phần thông số kích thước chiều rộng cánh, và kèm theo tải trọng của tay co.Thông thường với cửa gỗ có chiều rộng nhỏ hơn 1000mm và dày dưới 40mm thì dùng loại 40 – 65kg, còn dày và rộng hơn thì chọn loại tải lớn hơn là 60 – 85kg.
Tại sao tôi thấy có nơi bán tay co thủy lực hãng Newstar giá rất rẻ?
Đó là do tay đẩy co thủy lực hãng Newstar có hàng giả sản xuất tại Trung Quốc. Loại giả này thì giá rẻ hơn một nửa so với hàng Nhật. Để phân biệt thì bạn chỉ cần chú ý phần bao bì, hàng Nhật thì bao bì dạng carton thô màu nâu. Còn hàng Trung Quốc thì bao bì bóng có màu xanh hoặc màu hơi vàng.
Tay co thủy lực hãng Newneo có tốt không?
Newneo là một hãng phụ kiện phổ thông, giá thành khá tốt. Về chất lượng các sản phẩm của hàng Newneo được đánh giá khá tốt và có độ bền cao. Nên tay co thủy lực hãng Newneo cũng khá đảm bảo chất lượng hơn hẳn những loại có mức giá tương đương.
Tay co thủy lực hãng Newstar Nhật có tốt không?
Đối với sản phẩm tay co thủy lực thì hãng Newstar của Nhật là loại được đánh giá khá nhất về chất lượng. Vượt trội hơn tất cả những sản phẩm có mức giá tương đương. Tay co Newstar Nhật thì có độ bền cao, sử dụng êm và mượt hơn so với loại khác.
Tôi muốn loại tốt, có mức giá trung bình thì chọn cùi chỏ cửa hãng nào?
Bạn có thể chọn hãng Kinlong hoặc Draho. Chất lượng của 2 hãng này khá đảm bảo, độ bền cao, và giá thành sản phẩm cũng khá tốt.
Tôi muốn chọn tay co thủy lực cho cửa chống cháy thì chọn loại nào?
Đối với cửa chống cháy thì bạn phải chọn các loại tay co thủy lực có chứng chỉ về chống cháy. Nếu không có yêu cầu về chưng chỉ này, thì bạn chọn loại nào cũng được, miễn là có tải phù hợp với kích thước và trọng lượng cửa.
Tôi muốn đến cửa hàng để mua trực tiếp thì đến địa chỉ nào?
Bạn có thể đến tất cả các đại lý, cửa hàng của NNM GROUP tại phần giới thiệu hoặc liên hệ. Tuy nhiên để đảm bảo về hàng hóa thì bạn nên liên hệ đến hotline trước để kiểm tra hàng con và có sẵn hay không. Để tránh trường hợp chạy đến mà không có hàng, hoặc hết hàng.
NNM GROUP có giao tay co thủy lực tận nhà không?
Có, hiện tại chúng tôi cung cấp trên toàn quốc, nên có đầy đủ các hình thức giao hàng đến tận nhà trên mọi miền.
Tay co thủy lực có dễ lắp đặt không?
Nếu bạn nắm sơ về kỹ thuật lắp đặt, hay sử dụng các dụng cụ tốt thì lắp đặt khá dễ. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách lắp để lắp đặt chuẩn hơn tại đây: Cách lắp tay co thủy lực.

Báo giá tay co thủy lực năm 2024

Sau đây là giá bán tay co thủy lực, cùi chỏ hơi, tay đẩy hơi do chúng tôi cung cấp. Thông tin chi tiết về các thông số, chức năng, tải trọng, sử dụng cho cửa gì?… tất cả đều có trong mỗi sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu thì chỉ cần bấm vào mẫu cần xem thì sẽ có thông tin đầy đủ.

Xem ngay giá một số các loại phụ kiện khác cho các loại cửa: