Tay nắm cửa nhựa

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tay nắm cửa nhựa là một nhóm các sản phẩm như tay nắm gạt, tay nắm gài, tay nắm khóa đơn điểm, tay nắm gạt khóa đa điểm, tay nắm gạt có chìa… dành cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC hay cửa window, cửa Eurowindow. Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối sỉ lẻ các sản phẩm tay nắm cửa nhựa lõi thép. Sau đây sẽ là một số thông tin về các loại, giá bán và chính sách bán hàng sỉ lẻ về sản phẩm này của chúng tôi.

Cung cấp các loại tay nắm cửa nhựa lõi thép, cửa window
Cung cấp các loại tay nắm cửa nhựa lõi thép, cửa window

Các loại tay nắm cửa nhựa lõi thép

Đối với tay nắm cửa nhựa lõi thép của chúng tôi gồm có các hãng GQ và Roto của Đức. Đây là 2 loại được sử dụng phổ biến và có thể thay thế hầu hết tất cả các loại, kể cả hãng khác.

Bạn có thể xem giá các sản phẩm cho cửa nhựa lõi thép khác ngay dưới đây

  • Tay nắm cài đơn điểm cửa sổ: Loại này thường sử dụng cho cửa sổ mở hất nhựa lõi thép uPVC.
  • Tay nắm gạt đa điểm cửa sổ mở quay: Loại này sử dụng cho cửa sổ nhựa lõi thép mở quay đi kèm với thanh chuyển động đa điểm.
  • Tay nắm cài cửa sổ mở ngoài: Loại này thường sử dụng gắn bên ngoài cho cửa sổ kho. Ngoài làm tay nắm chốt khóa cửa thì còn sử dụng tăng tính an toàn cho cửa nhựa lõi thép.
  • Tay nắm gạt đa điểm cửa sổ lùa: Loại này chỉ sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa đi lùa nhựa lõi thép, thường sẽ đi kèm với thanh chuyển động đa điểm.
  • Tay nắm gạt có chìa khóa: Cũng là tay nắm cho cửa sổ lùa và cửa sổ mở quay gắn bên ngoài.
  • Tay nắm khóa đơn điểm: Là tay nắm khóa cửa nhựa lõi thép đơn điểm cho các cửa đi 1 cánh, 2 cánh. Loại này được tách ra từ bộ khóa đơn điểm nhằm mục đích thay thế tay khóa bị gãy, bị hư hỏng.
  • Tay nắm khóa đa điểm thường: Là cặp tay nắm của bộ khóa đa điểm thường. Cắp tay nắm này sử dụng để thay thế cho tay nắm bị gãy ở cửa đi mở quay và cửa đi lùa sử dụng khóa đa điểm thường.

Đó là các sản phẩm tay nắm cửa sổ, tay nắm khóa cửa nhựa lõi thép do chúng tôi cung cấp. Ngoài tay nắm cài đơn điểm chỉ có hãng GQ ASSA ABLOY thì những loại còn lại còn có thêm hãng Roto.

Hình thức phân phối tay nắm cửa nhựa lõi thép

Đối với các sản phẩm tay nắm gạt, tay nắm khóa cửa nhựa lõi thép chúng tôi có 2 hình thức cung cấp đó chính là sỉ và lẻ.

Phân phối sỉ

Đối với hình thức phân phối sỉ chúng tôi chỉ cung cấp cho các đơn vị thi công sản xuất cửa, các công trình dự án. Hoặc khách lẻ lấy số lượng đạt ngưỡng hưởng theo giá sỉ.

Phân phối lẻ

Đối với hình thức phân phối lẻ là cung cấp cho khách hàng lẻ, mua số lượng ít về thay thế, hoặc sửa chữa. Tuy nhiên khi mua lẻ số lượng nhiều chúng tôi vẫn có ưu đãi giảm giá theo số lượng tùy théo mức. Giảm giá này hoàn toàn tự động khi đặt mua sản phẩm online.

Giải đáp thắc mắc về tay nắm cửa nhựa lõi thép window

Sau đây tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi mua tay nắm gạt, tay nắm khóa cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường.

Tay nắm cửa window có nhiều loại không?
Tay nắm cửa window có rất nhiều loại: Nào là cho cửa đi, nào là cho cửa sổ; tiếp đến là cửa đi có vài mẫu, cửa sổ cũng vài mẫu; nhưng chưa hết là còn có nhiều hãng sản xuất ra nữa. Tuy nhiều loại nhưng chung quy lại bạn chỉ cần chú ý là cho loại cửa đi hay cửa sổ là được.
Có thể sử dụng tay nắm cửa nhôm thay thế được không?
Hầu hết là không được? Do cấu tạo của mỗi loại cửa khác nhau, do đó rất ít loại tay nắm cửa nhôm gắn vừa với cửa nhựa lõi thép. Nên tốt nhất là bạn mua của nhựa lõi thép cho chắc ăn. Lỡ không vừa thông số, hay to qua thì làm mất thẩm mỹ của bộ cửa.
Tôi đang sử dụng tay nắm đơn điểm muốn thay loại đa điểm được không?
Đối với cửa sổ thì được, nhưng với cửa đi là khóa nên sẽ khó hơn. Nói chung là có thể thay được, chủ yếu là chọn đúng loại, mục đích để che được lỗ của tay cũ để tránh làm mất thẩm mỹ.
Tay nắm của tôi chỉ gãy phần chốt bên trong, thì có chốt đó để thay không?
Những linh kiện nhỏ, hay một vài bộ phận nhỏ trong tay nắm nếu hư sẽ không có những bộ phận nhỏ đó để thay thế. Những bộ phận đó chỉ có ở nhà sản xuất phụ kiện, mà họ bán phụ kiện chứ ko phải bán những bộ phận đó, nên tay nắm mà hư thỉ chỉ mua nguyên bộ tay. Còn nếu sửa những bộ phận nhỏ đó, thì bạn lấy bộ phận từ tay nắm hư khác thay qua.
Tôi có thể tự thay tay nắm được không? có dễ không?
Bạn hoàn toàn có thể tự thay, và khá dễ, bởi vì chỉ vặn vít giữ tay nắm mà thôi. Trừ trường hợp bạn nâng cấp lên loại tốt hơn như từ đơn điểm chuyển qua đa điểm. Thì lúc này mới yêu cầu kỹ thuật cao, thì sẽ khó thay hơn.
Tay nắm 2 hãng khác nhau có thể thay thế được không
Được, đổi với tay nắm cửa nhựa lõi thép thì chủ yếu là cùng loại thì 2 hãng khác nhau đều có thể thay được. Cùng loại là cùng đa điểm hay là đơn điểm.

Giá bán tay nắm cửa nhựa lõi thép tháng 05/2024

Dưới đây là giá bán tất cả các loại tay nắm gạt cửa sổ, tay nắm khóa cửa nhựa lõi thép được cập nhật vào ngày 21/05/2024. Để mua hàng bạn có thể đặt hàng online trực tiếp tại website hoặc liên hệ đến hotline 0918753133. Với hệ thống ưu đãi hoàn toàn tự động, nên khi bạn đạt đến các ngưỡng giá sẽ tự động giảm giá. Và khi đạt đến 20 bộ trở lên là bạn sẽ mua được với giả sỉ như các đại lý, công ty sản xuất cửa.

Bạn có thể tham khảo thêm về mẫu mã, giá bán các loại tay nắm cửa khác do chúng tôi cung cấp ngay dưới đây: