Bánh xe đẩy

Bánh xe đẩy là các loại bánh xe được thiết kế dùng để gắn cho một số thiết bị hay vật dụng như: Xe đẩy hàng, tủ bán hàng, tủ quần áo, ghế, giường… Nhằm giúp cho các thiết bị vật dụng được gắn bánh xe có thể di chuyển một cách dễ dàng. Bánh xe đẩy có thể có nhiều kích thước và thiết kế khác nhau để phù hợp với các nhu cầu cụ thể.

Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp sỉ lẻ các loại bánh xe đẩy tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam. Dưới đây là hình ảnh, mẫu mã, giá bán các sản phẩm bánh xe đẩy do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu về mặt hàng này xin vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và báo giá.

Giá bánh xe đẩy hàng tháng 05

Hiển thị 1–48 của 60 kết quả

Cấu tạo bánh xe đẩy hàng

Một bánh xe đẩy hàng thường được cấu thành gồm những bộ phận cụ thể như sau:

Bánh xe

Phần bánh xe được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cao su, polyurethane, kim loại (thép hoặc nhôm), hoặc nhựa. Bánh xe là bộ phận có chức năng chịu lực, độ bám, độ êm và độ bền.

Trục

Trục là thành phần nối bánh xe với khung hoặc bệ di chuyển. Nó giúp bánh xe quay mượt mà và ổn định trên đường di chuyển. Trục thường được làm từ kim loại như thép hoặc nhôm.

Khung

Khung là phần cố định vào thiết bị cân di chuyển và là phần liên kết bánh xe với truc. Khung thường được làm từ thép hoặc nhôm.

Vòng Bi

Vòng bi giữa trục và bánh xe giúp giảm ma sát và làm cho bánh xe quay. Chất lượng của vòng bi ảnh hưởng đến độ bền và hiệu suất của bánh xe đẩy. Vòng bi thường được làm từ thép hoặc một số kim loại tương tự.

Hãm khóa

Là bộ phận hãm, hoặc khóa bánh xe để bánh xe không thể hoạt động quay như bình thường. Đối với hãm khóa hay phanh thì chỉ một số loại bánh xe cần chức năng này mới có.

Các loại bánh xe đẩy hàng