Bản lề cửa gỗ

Hiển thị 1–48 của 120 kết quả

Bản lề cửa gỗ là những loại bản lề được thiết kế dành riêng cho các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp. Hoặc một số loại cửa giống với cửa gỗ như cửa nhựa giả gỗ, cửa thép… Ngoài chức năng đóng mở cửa, thì bản lề cửa gỗ còn đóng vai trò tạo điểm nhấn, làm đẹp, tăng độ chất, độ sang trọng cho bộ cửa. Hiện tại, NNM GROUP là đơn vị chuyên phân phối các loại vật tư sản xuất và phụ kiện cho ngành cửa, và trong đó có sản phẩm bản lề cửa gỗ. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại, mẫu mã, các chính sách bán hàng, cũng như giá bán bản lề cửa gỗ do chúng tôi cung cấp.

Các loại bản lề cửa gỗ

Hiện tại, chúng tôi cung cấp khá nhiều loại bản lề cho cửa gỗ, bao gồm hàng sản xuất trong nước, hàng nhập khẩu. Về chất liệu chúng tôi gồm có bản lề cửa gỗ bằng đồng thau, bản lề cửa gỗ bằng Inox, bản lề cửa gỗ bằng thép… Sau đây là thông tin chi tiết về các loại bản lề cửa gỗ do chúng tôi cung cấp theo từng chất liệu.

Bản lề cửa gỗ bằng đồng thau

Bản lề cửa gỗ bằng đồng là bản lề cửa gỗ cao cấp thường sử dụng cho cửa gỗ tự nhiên. Bản lề cửa gỗ bằng đồng là một trong những loại bản lề lá có trục xoay hay là bản lề cối. Thường là đúc bằng đồng và kết hợp với một số kim loại khác như kẽm, chì… Tùy theo loại bản lề, và nơi sản xuất mà tỷ lệ đồng cao hoặc thấp: Có loại 99% là đồng; có loại 63% là đồng, 35% là kẽm, 2% là chì… Về mẫu mã, màu sắc, kích thước thì bản lề bằng đồng cũng khá đa dạng để lựa chọn.

Đối với lề đồng thau cho cửa gỗ do chúng tôi cung cấp sẽ có hàng trong nước và hàng nhập khẩu gồm có các hãng như sau:

  • Bản lề cửa gỗ bằng đồng do Công Ty Khóa Huy Hoàng sản xuất trong nước.
  • Bản lề cửa gỗ bằng đồng Slockouth hàng nhập khẩu Thái Lan.
  • Bản lề cửa gỗ bằng đồng do Công ty Trung Dũng sản xuất trong nước.
  • Bản lề cửa gỗ bằng đồng F.LLI FACCHINETTI nhập khẩu từ Italy (Ý).
  • Bản lề cửa gỗ bằng đồng Vickini hàng nhập khẩu Trung Quốc.

Hiện tại bản lề đồng thau chúng tôi có hơn 30 mẫu, màu, họa tiết và kích thước khác nhau. Bạn có thể xem mẫu và xem giá bản lề băng đồng ở phần sản phẩm bên dưới.

Bản lề cửa gỗ bằng Inox

Bản lề cửa gỗ bằng Inox là loại bản lề được làm từ Inox 201 hoặc inox 304. Đối với bản lề inox cho cửa gỗ sẽ có nhiều dạng như, bản lề trục xoay, bản lề bật, bản lề 2 chiều, bản lề cối… Ngoài sử dụng lắp đặt cho cửa gỗ tự nhiên, thì một số loại bản lề inox còn gắn được cho các loại cửa khác như cửa nhựa giả gỗ ABS, cửa nhựa Composite, cửa gỗ công nghiệp, cửa thép… Đối với bản lề Inox chúng tôi cũng có đầy đủ hàng trong nước và hàng nhập khẩu từ các thương hiệu như được nêu ở bản lề bằng đồng.

Bản lề cửa gỗ bằng thép

Bản lề cửa gỗ bằng thép là dạng bản lề cối được làm bằng thép, đây là một trong những loại bản lề cửa gỗ có giá rẻ nhất. Loại bản lề này thường sử dụng để gắn cho cửa gỗ tự nhiên, và chỉ phù hợp cho những cửa gỗ không tiếp xúc trực tiếp mưa nắng. Về mẫu mã, màu sắc, kích thước bản lề bằng thép không đa dạng nhưng inox và đồng. Đối với bản lề cửa gỗ bằng thép chúng tôi chỉ có hàng của Huy Hoàng sản xuất trong nước.

Báo giá bản lề cửa gỗ

Dưới đây là giá bản lề cửa gỗ do NNM GROUP cung cấp được cập nhật vào tháng 07/2024. Để đặt mua, hoặc giải đáp các thắc mắc, tư vấn, báo giá qua file về bản lề cửa gỗ, xin vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc qua Zalo NNM GROUP.