Cutting Optimization Pro Full Key

600.000 

Đã bán: 14

Cutting Optimization Pro là phần mềm tự động tính toán chia cắt các loại vật liệu dạng tấm, và dạng thanh… Đây là một phần mềm có tính phí, để sử dụng vĩnh viễn bạn cần phải có key bản quyền. Để có bộ Cutting Optimization Pro full key bạn vui lòng bấm thêm vào giỏ hàng và tiến hành đặt mua. Để xem các tính năng cũng như tải phần mềm này về dùng thử bạn vui lòng kéo xuống dưới và xem Video kèm theo.

CHI TIẾT DIỄN GIẢI
Đơn vị tính 1 key/1 máy tính
Thời gian Vĩnh viễn
Hệ điều hành Windows 7 đến Windows 10
Chức năng Chia cắt tấm, chia cắt thanh
Mã: KEYCUTTING Danh mục: Hãng:

Cutting Optimization Pro là phần mềm tự động tính toán chia cắt và tối ưu, khi sử dụng để chia cắt các vật liệu dạng tấm như kính, gỗ, đá, giấy, tôn, thép.. và các vật liệu dạng thanh như: thanh sắt, thanh nhôm, thanh nhựa… Bạn có thể xem video hướng dẫn cách dùng bên dưới để xem các chức năng, tính năng mà phần mềm này sẽ hỗ trợ. Để sử dụng Cutting Optimization Pro miễn phí 150 ngày thì bạn bấm vào đây để tải về. Để có Cutting Optimization Pro full Key bạn vui lòng kéo lên trên để đặt mua.

 

Hướng dẫn cài plugin Cutting Optimization vào Sketchup

Để có được hướng dẫn cài và file cài đặt plugin Cutting Optimization vào Sketchup các bạn vui lòng tải file cài đặt theo đường link bên dưới. Các bạn tải về sau đó giải nén, trong đó sẽ có video hướng dẫn và file plugin.

Bấm vào để tải File cài đặt và hướng dẫn sử dụng plugin Cutting trên sketchup

Video hướng dẫn khôi phục dữ liệu tồn kho

Video hướng dẫn xuất file hình ảnh

Video hướng dẫn đổi chiều tấm cắt

Video hướng dẫn xuất sang file CAD

Video hướng dẫn lấy thông số kích thước từ Sketchup

Video hướng dẫn sắp xếp mảnh cắt bằng thủ công

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cutting Optimization Pro Full Key”