Phần mềm sản xuất cửa Window Star phiên bản 2011

500.000 1.200.000 

Đã bán: 0

Đây là giá tiền các gói khi đặt mua vĩnh viễn phần mềm Window Star 2011. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này vui lòng chọn các gói bên dưới để xem chi tiết gồm có loại nhôm gì, giá bao nhiêu. Để có thông tin chi tiết đầy đủ về phần mềm này như hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn mua hàng và các thông tin về phần mềm bạn vui lòng di chuyển xuống bên dưới để xem thêm. Để đặt mua hàng thì bạn vui lòng chọn gói và bấm vào đặt hàng, mua nhiều gói thì thêm vào giỏ hàng nhiều lần.

Mã: N/A Danh mục: Hãng:

Phần mềm window Star phiên bản 2011 là phần mềm sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa được Việt Hóa. Đây là một trong những phiên bản phần mềm mới và đầy đủ nhất trong các phiên bản phần mềm Window Star tại Việt Nam. Phần mềm này sẽ hỗ trợ các công việc trong sản xuất cửa nhôm như vẽ thiết kế cửa, bóc tách vật tư theo thiết kế, ra kích thước cắt khung cánh cửa, ra kích thước kính, ra số lượng phụ kiện vật tư phụ cần sử dụng… Sau đây sẽ là những thông tin về tính năng, những ưu điểm và hướng dẫn sử dụng về phần mềm này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm này xin vui lòng kéo lên phía trên chọn gói phù hợp và bấm vào đặt hàng.

Tính năng phần mềm Window Star 2011

Sau đây là những tính năng của phần mềm Window Star phiên bản 2011 trong sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa.

Vẽ thiết kế cửa

Một số phần mềm cửa khác thường sẽ chọn theo những mẫu thiết kế có sẵn. Nhưng với Window Star sẽ có ưu điểm hơn là bạn có thể thiết kế cửa tùy ý bằng cách kéo thả.

Thiết kế cửa khá dễ dàng
Thiết kế cửa khá dễ dàng
Thiết kế cửa bằng cách kéo thả, chọn và nhập số liệu
Thiết kế cửa bằng cách kéo thả, chọn và nhập số liệu

Bóc tách vật tư

Phần mềm này sẽ hỗ trợ bóc tách số lượng thanh nhôm, số lượng kính, số lượng phụ kiện, vật tư phụ như ron, keo, vít theo cho công trình theo thiết kế.

Bóc tách vật tư
Bóc tách vật tư

Ra kích thước cắt

Dựa trên thiết kế và các số liệu bạn nhập phần mềm sẽ tính toán ra các kích thước cắt khung, cánh cửa, nẹp, đố, kích thước kính… mà bạn không cần phải tính toán.

Ra kích thước cắt
Ra kích thước cắt

Báo giá cửa

Dựa trên thiết kế và những số liệu về giá do bạn nhập, thì phần mềm sẽ ra được đơn giá tổng thể để bạn có thể báo giá cho khách hàng. Cũng như tính toán được lợi nhuận, hao hụt…

Báo giá và phân tích tổng thể về giá thành vật tư, lợi nhuận...
Báo giá và phân tích tổng thể về giá thành vật tư, lợi nhuận…

Các hệ nhôm hỗ trợ

Phần mềm này có thể hỗ trợ hầu hết các hệ nhôm trên thị trường tùy theo gói bạn chọn, và có thể mở rộng hệ nhôm theo yêu cầu bạn đặt. Những hệ nhôm phổ biến gồm có Xingfa, vát cạnh, Topal, Maxpro, nhựa lõi thép…

Video giới thiệu các chức năng phần mềm Window Star 2011

Để xem phần mềm Window Star 2011 làm được gì? và có những chức năng gì? và như thế nào?… Bạn vui lòng bấm vào xem video giới thiệu phần mềm sản xuất cửa nhôm Window Star 2011 dưới đây. Để xem rõ từng tính năng một, cũng như video hướng dẫn sử dụng chi tiết bạn vui lòng kéo xuống bên dưới để xem các video khác.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Window Star

Dưới đây là tất cả những Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Window Star phiên bản 2011. Một số video hướng sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu, mật khẩu sẽ được cấp sau khi bạn mua và cài đặt phần mềm thành công.

Hướng dẫn nhập giá thanh nguyên vật liệu

Hướng dẫn lưu và lấy mẫu cửa từ thư viện mẫu

 

Hướng dẫn thiết kế vách kính

 

Hướng dẫn thiết kế cửa đi 1 cánh

 

Hướng dẫn thiết kế cửa đi 2 cánh

 

Hướng dẫn thiết kế cửa đi 4 cánh

 

Thông tin kích thước, trọng lượng đóng gói vận chuyển:

Chọn gói dịch vụ

Gói Maxpro, Gói PMI, Gói Soco, Gói Topal, Gói Vát Cạnh, Gói Xingfa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm sản xuất cửa Window Star phiên bản 2011”