Giá phần mềm sản xuất cửa nhôm, kính, sắt ACT

90.000 1.278.000 

Đã bán: 13

Đây là các gói thời gian để truy cập sử dụng phần mềm sản xuất cửa ACT. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này vui lòng chọn các gói thời gian sử dụng sau đó bấm đặt hàng. Để có thông tin chi tiết đầy đủ về phần mềm này như hướng dẫn sử dụng và phần mềm này sẽ làm được những gì bạn vui lòng kéo xuống dưới để xem. Để gia hạn hoặc mua phần mềm bạn vui lòng xem video hướng dẫn.

Mã: N/A Danh mục: Hãng:

Mua lẻ càng nhiều giá càng rẻ.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Được ngay giá đại lý khi mua số lượng nhiều.

Phần mềm sản xuất cửa ACT là một trong những phần mềm hỗ trợ bóc tách vật tư nguyên liệu sản xuất, tối ưu cắt, báo giá, hỗ trợ tính toán kích thước cắt khung, cắt cánh, thống kê… cho cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa kính, lan can, khung bảo vệ… Phần mềm này phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cửa hàng, cơ sở thi công cửa. Để có thông tin đầy đủ về chức năng, các chủng loại nhôm phần mềm này hỗ trợ như thế nào bạn vui lòng xem video bên dưới. Để đặt mua sử dụng bạn vui lòng kéo lên trên và chọn gói thời gian bạn cần và đặt hàng.

Hỗ trợ nhiều hệ nhôm
Hỗ trợ nhiều hệ nhôm

Ưu điểm của phần mềm cửa ACT

Dưới đây là những ưu điểm của phần mềm sản xuất cửa ACT, để bạn nắm được xem có nên lựa chọn sử dụng hay không.

Sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại

Với phần mềm sản xuất cửa ACT bạn có thể sử dụng cả trên máy tính và điện thoại. Lưu trữ và đồng bộ dữ liệu theo tài khoản nên bạn có thể đăng nhập trên nhiều máy khác nhau và ở đâu cũng có thể xem được thông tin. Tuy nhiên bạn cần phải có kết nối Internet thì mới có thể sử dụng được.

Cách sử dụng đơn giản

Đây là một trong những phần mềm sản xuất cửa gọn nhé và sử dụng đơn giản nhất. Bạn chỉ cần chọn loại nhôm, chọn loại cửa và nhập số liệu về số đo, giá vật tư, nhân công, tỷ lệ lợi nhuận… là bạn có đầy đủ các thông tin về số lượng vật tư sử dụng, kích thước cắt, tối ưu cắt, thiết kế, kích thước kính, số lượng phụ kiện cần dùng, báo giá… Mà bạn không cần phải tính toán thủ công như trừ cửa bao nhiêu, đo kính, tính vật tư… theo cách thủ công hay nhiều công đoạn như phần mềm khác.

Nhập số liệu là có đầy đủ kích thước cắt, kính, giá thành, phụ kiện
Nhập số liệu là có đầy đủ kích thước cắt, kính, giá thành, phụ kiện

Đa dạng chủng loại nhôm, nhựa, sắt

Đây cũng là một trong nhưng phần mềm đa dạng về chủng loại nhôm, nhựa, sắt, kính nhất trong tất cả các loại phần mềm sản xuất cửa hiện nay. Phần mềm hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ nhôm kính phổ biến trên thị trường như nhôm hệ Xingfa nhập, xingfa Việt mỏng dày, hệ vát cạnh 55, hệ rãnh C như Topal, Hệ Xingfa cầu, hệ mặt dựng, hệ 700, hệ 1000, nhựa lõi thép, cửa kính bản lề sàn, khung bảo vệ, lá sách, nhôm Zhongkai, Hệ Việt Pháp, Wisdom, Queen, Kenwin, PMA, JMA, PMI, hệ trượt quay, hê thủy lực… nói chung rất nhiều hệ nhôm.

Bóc tách vật tư tối ưu

Với phần mềm ACT thì bạn chỉ cần chọn thiết kế cửa và nhập số đo là có thể bóc tách đầy đủ các loại vật tư như thanh nhôm, thanh nhựa, kính, phụ kiện dùng hết bao nhiêu một cách rất nhanh chóng và chính xác gần như tuyệt đối. Đặc biệt là thanh nhôm, thanh nhựa được ứng dụng thêm tối ưu chia cắt nên giảm tối đa phần dư thừa xuống mức thấp nhất, mà bạn không cần phải cân đo đong đếm cắt như nào để không bị dư.

Bóc tách ra được số lượng thanh nhôm cần sử dụng cho một công trình
Bóc tách ra được số lượng thanh nhôm cần sử dụng cho một công trình
Tổng hợp kích thước kính cho một công trình chuẩn 100%
Tổng hợp kích thước kính cho một công trình chuẩn 100%
Bóc và tổng hợp phụ kiện
Bóc và tổng hợp phụ kiện

Không cần phải học các công thức tính toán

Khi sử dụng phần mềm ACT thì bạn chỉ cần nhập số đo là phần mềm sẽ tự động tính toán cắt cánh, khung, nẹp, đố với kích thước bao nhiêu ngay lập tức. Điều này bạn sẽ không cần phải học các công thức sản xuất trừ bao nhiêu, chia mấy thì mới ra số đo cánh, khung, đố, nẹp… Đặc biệt là ngay cả khi bạn chưa từng sản xuất một hệ nhôm nào đó thì bạn chỉ cần chọn và nhập số đo cửa là có kích thước cắt khung, cánh, nẹp…

Tính toán ra kích thước cắt khung, cánh, nẹp, đố nhanh chóng
Tính toán ra kích thước cắt khung, cánh, nẹp, đố nhanh chóng

Giảm tối đa sai sót, chi phí

Vấn đề sai sót trong sản xuất như trừ công thức sai, đo kính sai… khi làm thủ công thường rất hay xảy ra. Điều này dẫn đến tốn kém chi phí mua lại, giảm lợi nhuận công trình. Ngoài ra, để có một anh thợ có thể nắm hết về cách tính toán cắt, hay biết cộng trừ nhiều loại nhôm thì lương cũng rất cao. Nhưng khi dùng phần mềm ACT thì mọi việc trừ trọt ra kích thước cắt, tính toán ra kích thước kính, tính toán cắt tối ưu… Thì bạn chỉ cần vài thao tác trong 5 – 10 phút là đã có đầy đủ thông tin cho một công trình. Và khi dùng phần mềm thì bạn cũng không cần phải thợ giỏi, chỉ cần thợ biết làm là có thể sản xuất.

Đó là một số những ưu điểm mà phần mềm ACT sẽ mang lại cho bạn khi sử dụng. Nhưng đi kèm với đó thì cũng sẽ có một số nhược điểm đó chính là không thể tự thiết kế theo mẫu cửa, mà chỉ chọn những mẫu thiết kế có sẵn và nhập số đo. Nhưng đó không phải vấn đề lớn ví bạn có thể tùy biến bằng cách kết hợp để có đầy đủ các mẫu thiết kế. Và để nắm rõ hơn thì bạn hay xem video giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ngay dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cửa ACT

Sau đây là những Video hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn mua hàng, hướng dẫn sử dụng nâng cao cho phần mềm sản xuất cửa ACT. Bạn hãy xem các video bên dưới để nắm được cách sử dụng cũng như những ưu và nhược của phần mềm này trước khi mua.

 

 

 

Thông tin kích thước, trọng lượng đóng gói vận chuyển:

Chọn gói dịch vụ

1 năm, 1 tháng, 2 năm, 3 tháng, 6 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá phần mềm sản xuất cửa nhôm, kính, sắt ACT”