Cửa nhôm Xingfa có độ bền bao nhiêu lâu?

Độ bền cửa nhôm Xingfa là một trong các yếu tố rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu. Vậy cửa nhôm Xingfa có độ bền, tuổi thọ bao lâu?

Khi có nhu cầu làm cửa, thì yếu tố độ bền của cửa là một trong các yếu tố rất nhiều người sử dụng quan tâm. Chính vì thế bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về tuổi thọ của cửa nhôm Xingfa. Kèm theo là một số tư vấn về cách tăng độ bền, cũng như những lưu ý tránh giảm tuổi thọ ở cửa nhôm Xingfa. Để bạn nắm được và có những phương án tốt nhất khi chọn thi công cửa này cho chính ngôi nhà của bạn.

Tuổi thọ và độ bền cửa nhôm Xingfa
Tuổi thọ và độ bền cửa nhôm Xingfa

Độ bền cửa nhôm Xingfa được bao nhiêu năm?

Độ bền cửa nhôm Xingfa có thể là 3 năm, 5 năm, 7 năm, 10 năm, 20 năm... hoặc là những con số khác thấp hoặc cao hơn. Tại sao, độ bền của cửa nhôm Xingfa lại có nhiều mức? Hay là tại sao lại có cái thấp, cái lại cao như vậy?

Đó chính là do có nhiều yếu tố tác động đến ví dụ như: Giá thành thấp hoặc cao, vật tư chất lượng hoặc không chất lượng, kinh nghiệm cũng như tay nghề của đơn vị thi công, tiêu chuẩn chất lượng...

 • Giá thành: Đây là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến độ bền cửa nhôm Xingfa. Đối với những sản phẩm cửa nhôm Xingfa có giá thành thấp thì thường độ bền không cao. Tuy nhiên điều này không hẳn là chính xác, bởi vì liên quan đến phương án chọn vật tư. Tôi sẽ nói rõ vấn đề này ở phần tư vấn bên dưới, để bạn nắm rõ hơn.
 • Vật tư: Đây là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến độ bền cửa nhôm Xingfa cao nhất. Bởi vì vật tư dùng để chế tạo, sản xuất ra cửa nhôm Xingfa có nhiều loại. Tốt có, chất lượng kém có, trung bình có, mắc có, rẻ có, hàng giả có... Loại tốt thì cửa có tuổi thọ cao, còn chất lượng kém thì tuổi thọ thấp.
 • Kinh nghiệm và tay nghề: Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến độ bền cửa Xingfa. Đối với nơi thi công có ít kinh nghiệm, tay nghề của thợ còn non kém thì độ bên cực kỳ thấp. Nơi có kinh nghiệm tốt, tay nghề tốt thì độ bền cao hơn. Thậm chí là làm vật tư kém chất lượng, độ bền vẫn cao hơn so với cả nơi kinh nghiệm yếu kém làm đồ tốt.
 • Tiêu chuẩn chất lượng: Một đơn vị thi công luôn có những tiêu chí chất lượng cho sản phẩm, thì luôn có những tiêu chuẩn đề ra cho sản phẩm. Mục đích là để chất lượng sản phẩm luôn đồng nhất, bắt buộc thợ, hay nhân viên phải cho ra những sản phẩm đảm bảo với tiêu chí chất lượng đề ra. Đối với những đơn vị thi công không có, thì cứ ra thành phẩm cửa là được, không bắt buộc theo một tiêu chuẩn nào thì chất lượng, độ bền không ổn định.

Ngoài những vấn đề trên, thì còn có các vấn đề khác như do người sử dụng... nhưng không ảnh hưởng nhiều. Như vậy, bạn có thể nắm được độ bền cửa nhôm Xingfa thấp hay cao là tại sao rồi. Vậy để đảm bảo cửa nhôm Xingfa có độ bền cao thì cần làm gì? hay làm như thế nào?... thì sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn từ a - z.

Cách tăng tuổi thọ cửa nhôm Xingfa

Để cửa nhôm Xingfa có độ bền cao, hay để cửa nhôm Xingfa đảm bảo chất lượng hơn thì sau đây là những tư vấn cho bạn.

Không nên chọn loại giá quá rẻ

Giá rẻ ở đây, là so với nơi khác đều dùng cùng loại vật tư mà lại rẻ hơn bất ngờ. Điều này thường sẽ xảy ra ở những vật tư có hàng giả như phụ kiện Kinlong, thanh nhôm Xingfa Quảng Đông. Khi so sánh sản phẩm thì đều cùng tên vật tư, nhưng một bên là chính hãng, 1 bên là dùng hàng giả.

Để tránh điều này, cách dễ nhất là bạn chọn vật tư có nhãn hiệu khác. Còn nếu vẫn muốn làm thì bạn cần phải tìm hiểu cách phân biệt hàng giả. Bạn có thể tìm hiểu cách phân biệt hàng giả của 2 nhãn hiệu hàng giả trên ở các bài viết hướng dẫn dưới đây.

 • 3 cách tránh mua phải phụ kiện Kinlong giả
 • Cách phân biệt thanh nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng

Chọn vật tư tốt

Chọn vật tư tốt, không nhất thiết là phải là chọn vật tư có giá thành cao mà phải có phương án kết hợp vật tư. Để bạn dễ lựa chọn thì dưới đây là một số phương án sẽ giúp cửa nhôm Xingfa có độ bền cao và dễ phù hợp túi tiền. Vật tư thì sẽ gồm có thanh nhôm để làm khung, và phần phụ kiện để cửa có thể vận hành.

 • Phần thanh nhôm: Đối với thanh nhôm hư hỏng thường xảy ra đó chính là phai màu. Nên để tránh bạn chọn thanh nhôm Xingfa Quảng Đông, Xingfa Window, Xingfa do Austdoor sản xuất. Trong đó rẻ, nhiều tùy chọn độ dày và chất lượng ổn định thì có Xingfa Window.
 • Phần phụ kiện: Đối với phụ kiện có chức năng vận hành nên hư hỏng thường hảy xảy ra. Nên để đảm bảo thì nên chọn những phụ kiện có tên tuổi lâu năm hoặc loại tốt. Trong đó chất lượng cao sẽ có Bogo, HMA, Roto, Cmech, Hafele tuy nhiên giá cao. Chất lượng trung bình khá gồm có Kinlong chính hãng, Draho, 3H, Huy Hoàng. Đối với phụ kiện nếu rẻ và chất lượng ổn định, độ bền cao thì bạn chọn Huy Hoàng.
Tay nắm của Bogo được làm bằng hợp kim nhôm và đúc nguyên khối không rỗng như sản phẩm tay nắm hãng khác-1
Tay nắm của Bogo được làm bằng hợp kim nhôm và đúc nguyên khối không rỗng như sản phẩm tay nắm hãng khác-1

Để bạn nắm rõ hơn về giá cho từng phương án thì sau đây sẽ là mức giá trung bình cho từng phương án kết hợp vật tư.

 • Xingfa nhập + phụ kiện Bogo: Độ bền ngoài 10 năm giá trung bình từ 2.900.000 - 3.200.000/m2.
 • Xingfa nhập + phụ kiện Roto: Độ bền ngoài 10 năm giá trung bình từ 3.500.000 - 4.200.000/m2.
 • Xingfa nhập + phụ kiện HMA: Độ bền ngoài 10 năm giá trung bình từ 2.700.000 - 3.000.000/m2.
 • Xingfa nhập + phụ kiện Cmech: Độ bền ngoài 10 năm giá trung bình từ 3.200.000 - 3.500.000/m2.
 • Xingfa nhập + phụ kiện Kinlong chính hãng: Độ bền ngoài 7 năm giá trung bình từ 2.200.000 - 2.400.000/m2.
 • Xingfa nhập + phụ kiện Draho: Độ bền ngoài 7 năm giá trung bình từ 2.300.000 - 2.500.000/m2.
 • Xingfa nhập + phụ kiện Huy Hoàng: Độ bền ngoài 7 năm giá trung bình từ 2.100.000 - 2.300.000/m2.
 • Xingfa nhập + phụ kiện 3H: Độ bền ngoài 7 năm giá trung bình từ 2.300.000 - 2.500.000/m2.
 • Xingfa nhập + phụ kiện Sigico: Độ bền ngoài 7 năm giá trung bình từ 2.800.000 - 3.200.000/m2.

Độ bền ở đây không phải cửa hư, mà sau thời gian đó thì một số phụ kiện sẽ bị hư hỏng và cần phải thay thế. Đối với phần khung nhôm trừ môi trường quá khắc nghiệt như gần muối biển, hoặc môi trường kiềm hay axít nhiều thì mới bị ảnh hưởng đến màu sắc. Còn phần nhôm sẽ có độ bên rất cao, khó hư hỏng, hư hỏng thường xảy ra sẽ nằm ở phụ kiện. Dó đó để cửa nhôm Xingfa có độ bền cao thì bạn nên chú ý việc chọn phụ kiện tốt.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này bạn có thể nắm được tuổi thọ, độ bền của cửa nhôm Xingfa. Đồng thời bạn cũng nắm được sơ qua về các phương án kết hợp vật tư để bộ cửa có tuổi thọ và độ bền cao. Hiện tại, chúng tôi là đơn vị cung cấp vật tư ngành cửa, đồng thời nhận thi công cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép theo hình thức gia công cửa với mức giá cực rẻ. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo giá thành các sản phẩm được cung cấp theo hình thức gia công ngay dưới đây.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...