Những ổ khóa chống trộm tốt nhất hiện nay, thợ khóa không mở được

Ổ khóa chống trộm tốt nhất là ổ khóa rất khó bị trộm, cướp vô hiệu hóa bằng nhiều cách khác nhau. Vậy ổ khóa đó phải như thế nào, thì mới có khả năng chống trộm tốt? Trên thị trường hiện nay có những loại ổ khóa nào có khả năng chống được trộm cướp phá không?... Đây là một số những thắc mắc không chỉ riêng bạn, mà rất nhiều người muốn biết và tìm hiểu.

Chính vì thế, để giúp các bạn tìm được và nhận biết đâu được ổ khóa chống trộm tốt. Bài viết này Hùng sẽ tư vấn và chỉ ra ổ khóa phải đủ điều kiện gì mới đảm bảo chống trộm tốt. Và giới thiệu đến các bạn một số ổ khóa siêu chống trộm tốt nhất trên thị trường mà có thể bạn chưa biết. Ngoài ra, mình sẽ giới thiệu thêm một số loại ổ khóa chống trộm giá rẻ có đánh giá tốt.

Ổ khóa chống trộm tốt nhất, siêu trộm, bậc thầy thợ khóa cũng không mở được
Ổ khóa chống trộm tốt nhất, siêu trộm, bậc thầy thợ khóa cũng không mở được

Ổ khóa chống trộm tốt phải đủ điều kiện sau đây

Nếu như bạn đã và đang tìm hiểu về ổ khóa chống trộm, thì bạn thấy rất nhiều loại. Và loại nào cũng giới thiệu là chống trộm tốt, thậm chí rất nhiều website giới thiệu nào là Top 7, Top 10 loại khóa chống trộm tốt nhất. Nhưng những loại đó có chống trộm tốt thật hay không, thì không có gì xác định và đảm bảo. Nên một ổ khóa chống trộm tốt, cần phải hội tủ đủ các điều kiện mà mình sắp nêu dưới đây. Nếu thiếu 1 trong số đó thì cũng sẽ không đảm bảo an toàn chống trộm.

Chống cưa, chống cắt tốt

Đầu tiên là phải chống cắt, bởi cắt phá bằng cưa, bằng kìm cộng lực để đột nhập diễn ra khá nhiều. Nên để mà chống trộm tốt thì phải chống được việc cắt bằng cưa, bằng kim cộng lực khi khóa đang ở trạng thái khóa. Có nghĩa là khi ở trạng thái khóa thì rất khó bị cắt bằng kim công lực và cưa.

Búa đập không bung, không bể

Có rất nhiều ổ khóa có thể chống cắt tốt, nhưng búa đập phát lại bung, hay vỡ. Dùng búa để phá khóa cũng khá phổ biến, nếu bạn đọc báo thì thấy khá nhiều. Nên để ổ khóa chống trộm tốt thì cũng phải đảm bảo khó bị đập bể và vỡ.

Dùng Axit cũng không mở được

Đây là một trong những điều kiện khá quan trọng, mà ít ai để ý đến. Đối với những ổ khóa thường thì chỉ đổ Axit vào cái sẽ bị ăn mòn, sẽ rất dễ vô hiệu hóa được ổ khóa. Nên ổ khóa đủ điều kiện chống trộm tốt thì không thể thiếu yếu tố: Dùng dung dịch Axit cũng không mở được.

Thời gian bẻ khóa lâu

Có những ổ khóa giới thiệu chống trộm rất tốt, nhưng khi gặp trộm, hoặc thợ khóa chuyển nghiệp thì chỉ mở trong vòng 1 - 2 phút là ra. Nên một ổ khóa chống trộm tốt thì thời gian bẻ khóa phải lâu, thợ khóa cũng phải lắc đấu ngao ngán thì mới có khả năng chống trộm.

Đó là một số điều kiện một ổ khóa chống trộm tốt cần phải đạt được. Để mà đạt đủ các điều kiện trên thì trên thị trường hiện nay cực kỳ hiếm, rất ít bộ khóa có thể hội tụ đủ điều kiện trên. Thường thì chỉ đạt được 1 đến 2 điều kiện mà thôi.

Tới đây thì nhiều bạn sẽ nói là thiếu cói hú, còi báo động, những điều này chỉ có tác dụng ở nơi đông người, có người ở nhà. Còn nơi vắng, ít người qua lại, hay đi vắng thì chỉ 2 phút, nên sẽ không nằm trong điều kiện chống trộm. Tuy nhiên, nếu ổ khóa mà có thêm phần này thì sẽ càng tốt.

5 ổ khóa chống trộm tốt nhất sản xuất tại Việt Nam

Những ổ khóa mà tôi giới thiệu ở đây là những ổ khóa đạt đủ 4 điều kiện bên trên. Đây là một trong những thương hiệu khóa được sản xuất tại Việt Nam. Thương hiệu khóa này thì rất ít người biết đến bởi vì không có quảng cáo đến người tiêu dùng. Đó chính là khóa Hòn Ngọc Viễn Đông, đã tổ chức rất nhiều cuộc thi bẻ khóa với giải thưởng lên đến cả tỷ đồng. Đã có rất nhiều thợ khóa giỏi nhất Việt Nam, tham gia nhưng không dành được giải thưởng. Sau đây mình sẽ giới thiệu chi tiết về các ổ khóa siêu chống trộm này để các bạn nắm rõ hơn.

Ổ khóa chống trộm 678-CR30

Đây là ổ khóa siêu chống trộm có giá rẻ nhất của hãng này, giá chỉ 195.000. Có 4 bi theo công nghệ độc quyền của hãng này. Kích thước ổ khóa 61x31x73 (mm), được làm bằng chất liệu thép đặc biệt – đồng thau - inox- có vỏ bọc nhựa cao cấp cho thân khoá. Ổ khóa này có 5 màu Xanh lá, đen, vàng, đỏ, xanh dương. Với công nghệ 3 bi của hãng này khỉ thử nghiệm thì thợ khóa giỏi nhất mở mất hơn 20 phút. Còn đối với 4 bị độ khó sẽ tăng lên gấp 4 lần so với 3 bi, nhưng hiện này thì cũng đã có thợ khóa giỏi mở tầm 3 phút.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Có 4 bi công nghệ trong sản phẩm.
 • Kềm cộng lực cắt rất khó bị đứt khi ở trạng thái treo
 • Cưa sắt cưa không đứt càng khóa
 • Dùng dung dịch a xít cũng không mở được khóa
 • Búa đập rất khó bị phá vỡ.
 • Trong thời gian 30 phút thợ khóa cũng không mở được.

GIÁ: 195.000/BỘ

Ổ khóa siêu chống trộm T6

Ổ khóa này còn dữ dằn hơn loại trên rất nhiều, do có tới 6 bi công nghệ trong sản phẩm. Nên độ khó để bẻ khóa được tăng lên gấp chục lần so với công nghệ 4 bi. Theo mình được biết thì ở công nghệ 5 bi của hãng này, khi thử nghiệm thì có một anh thợ khóa có thể coi là giỏi nhất Việt Nam mở hơn 2 ngày mới ra. Thì đối với loại 6 bi này độ khó được tăng lên gấp 4 lần so với loại 5 bi. Nên ổ này có thể gọi là có khả năng chống trộm tốt hơn so với ổ ở trên. Chất liệu của ổ khóa này sử dụng là thép – đồng thau - inox, kích thước 23 x 62 x 99 (mm) lớn hơn so với ổ trên. Ổ khóa này hiện tại có giá bán là 690.000/bộ, giá thành cũng khá rẻ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Có 6 bi công nghệ trong sản phẩm.
 • Kềm cộng lực cắt rất khó bị đứt khi ở trạng thái treo
 • Cưa sắt cưa không đứt càng khóa
 • Dùng dung dịch a xít cũng không mở được khóa
 • Búa đập rất khó bị phá vỡ.
 • Trong thời gian 30 phút siêu thợ khóa cũng không mở được.

GIÁ: 690.000/BỘ

Ổ khóa siêu chống trộm T7

Ổ này thì sử dụng tới 7 bi công nghệ, độ khó bẻ khóa được tăng lên gấp 8 lần loại 6 bi. Trên thị trường thì khóa có 6, 7 bi rất nhiều, nhưng công nghệ khác hoàn toàn so với của hãng này. Đó là một trong những bí quyết làm cho ổ khóa này có khả năng chống trộm tốt như thế. Chất liệu và kích thước của ổ khóa này cũng tương tự như ổ T6.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Có 7 bi công nghệ trong sản phẩm.
 • Kềm cộng lực cắt rất khó bị đứt khi ở trạng thái treo
 • Cưa sắt cưa không đứt càng khóa
 • Dùng dung dịch a xít cũng không mở được khóa
 • Búa đập rất khó bị phá vỡ.
 • Trong thời gian 30 phút siêu thợ khóa cũng không mở được.

GIÁ: 990.000/BỘ

Ổ khóa siêu siêu chống trộm KCMV001

Ổ khóa này có thể nói là một ổ khóa siêu siêu chống trộm với 9 bi công nghệ, kèm theo hệ thống reset bi. Ổ này áp dụng công nghệ khóa bi khi dùng không đúng chìa của nó. Có nghĩa là nếu bạn sử dụng loại chìa khác, hay loại gì đó thọc vào mở thì lập tức bi sẽ bị khóa. Khi bi bị khóa thì không thể nào mở được, ngay cả khi bạn dùng chìa gốc. Để có thể dùng lại bình thường thì lúc này phải dùng chìa reset lại bi. Chất liệu dùng chổ ổ khóa này cũng giống ở trên, nhưng có một số chi tiết được làm bằng vàng, nên loại này rất mắc. Kích thước ổ này cũng lớn hơn so với các ổ khóa trên 25 x 62 x 115. Giá bán của ổ khóa này lên đến 4.950.000/ổ, giá thành khá chát.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Có 9 bi công nghệ trong sản phẩm và hệ thống reset bi.
 • Kềm cộng lực cắt rất khó bị đứt khi ở trạng thái treo
 • Cưa sắt cưa không đứt càng khóa
 • Dùng dung dịch a xít cũng không mở được khóa
 • Búa đập rất khó bị phá vỡ.
 • Nếu dùng chìa khác loại mở được, sẽ được bảo hiểm ngay 100 triệu.

GIÁ: 4.950.000/BỘ

Lõi khóa chống trộm C4-7

Đây là phần lõi khóa sử dụng cho những ổ khóa có tay nắm gạt như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm... Lõi khóa này là loại 4 bi công nghệ, 1 đầu chìa và 1 đầu núm vặn. Cũng tương tự như những sản phẩm trên, khả năng chống trộm của loại này cũng rất cao. Nếu nhà bạn sử dụng cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm cần tăng tính an toàn thì có thể thay phần lõi khóa này. Tuy nhiên các bạn cần chú ý, lõi này chiều dài chỉ 7cm nên chỉ thích hợp cho cửa có bản dày cánh 5cm đổ lại, lớn hơn lắp sẽ không vừa. Giá bán của loại này là 490.000/lõi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Có 4 bi công nghệ trong sản phẩm.
 • Dùng dung dịch a xít cũng không mở được khóa
 • Nếu dùng chìa khác loại mở được, sẽ được bảo hiểm ngay 100 triệu.

GIÁ: 490.000/BỘ

Đó là một số ổ khóa chống trộm tốt có thể nói là tốt nhất do Việt Nam sản xuất. Tiếp đến sẽ một số sản phẩm đến tư Đức, trước khi đến sản phẩm từ Đức thì các bạn lưu ý thêm khi sử dụng khóa HNVD để đảm bảo khả năng chống trộm tốt hơn.

Một số lưu khi sử dụng ổ khóa chống trộm HNVD

Khi bạn chọn và sử dụng ổ khóa HNVD, là có nghĩa bạn đang ưu tiên về chống trộm. Nên mình sẽ gửi đến các bạn một số lưu ý, để đảm bảo tính chống trộm tốt, không sẽ ngược lại.

 • Khi sử dụng các ổ khóa móc càng ngắn của HNVD thì bạn cần phải chú ý đến chỗ móc khóa. Khóa bạn tốt mà chỗ móc khóa không chắc chắn thì cũng như không. Nên khi sử dụng khóa HNVD thì chỗ móc khóa phải to, dày, chất liệu tốt, hàn chắc chắn.
 • Nếu bạn sử dụng lõi khóa của HNVD thì khóa của bạn phải là loại khóa tốt. Một là để tương xứng với phần lõi, 2 là để đảm bảo độ chắc chắn, nhất là phần tay khóa. Nếu không thì cũng không có khả năng chống trộm tốt.

Đó là 2 lưu ý mà mình muốn các bạn cần chú ý khi sử dụng khóa HNVD để phát huy hiệu chống trộm tốt. Nếu 2 phần đó không tốt thì bạn không nên sử dụng khóa HNVD.

4 ổ khóa chống trộm tốt nhất của Đức

Sau đây là những ổ khóa treo có khả năng chống trộm khá tốt của Đức. Tuy không phải là ổ khóa chống trộm được 100% nhưng khả năng chống trộm của những ổ khóa này khá toàn diện. Là cũng đạt được những điều kiện cần thiết cho một ổ khóa chống trộm mà mình đã nêu ở trên. Đó chính là ổ khóa có thương hiệu ABUS được nhập khẩu từ Đức. Hiện tại ổ khóa Abus có khoảng hơn 10 mẫu khác nhau, tuy nhiên ở đây mình chỉ giới thiệu 4 mẫu được nhiều người sử dụng đánh giá cao.

Ổ khóa ABUS 66CSTI/50

Đây là phiên bản có khả năng chống trộm tốt của Abus có giá thành rẻ nhất. Ổ khóa này có mã là 66CSTI/50 thân được làm bằng hợp kim titalium và hợp kim nhôm dùng trong công nghệ chế tạo máy bay, càng khóa được được bằng thép tôi cứng có lớp bọc bảo vệ nano. Ổ khóa sử dụng loại 10 bi nấm chống dò chìa, chia làm 2 hàng trên dưới. Giá bán của ổ khóa này khoảng 370.000/ổ, dưới đây là các shop bán ổ khóa này được nhiều người mua nhất.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua sản phẩm trên các sàn TMĐT dưới đây.

Ổ khóa ABUS 96CSTI/60

Ổ này là một trong những ổ khóa được nhiều người lựa chọn mua nhất hiện nay. Bởi vì khả năng chống cắt cao hơn do phần bảo vệ càng khóa cao hơn. Vật liệu chế tạo ra ổ khóa này cũng tương tự như ổ trên, nên độ cứng, độ bền cũng rất cao. Giá bán của bộ này rơi vào khoảng 640.000/bộ, các bạn có thể xem chi tiết đánh giá về sản phẩm và đánh giá của người mua ngay bên dưới đây.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua sản phẩm trên các sàn TMĐT dưới đây.

Ổ khóa ABUS 83CS/55

Ổ khóa này thì có khả năng chống trộm toàn diện hơn so với ổ ở trên. Thứ nhất phần thân và càng khóa, phần bọc càng khóa cứng cáp hơn rất nhiều. Phần ổ khóa và chìa khóa có khả năng chống khoan phá, chóng dò và chóng copy chia do rãnh chìa khóa xoắn dạng chữ S. Do có khả năng chống trộm tốt hơn nên giá thành ổ này cũng cao hơn. Giá bán ổ này khoảng 1.260.000/ổ, cũng được rất nhiều người mua và có đánh giá tốt.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua sản phẩm trên các sàn TMĐT dưới đây.

Ổ khóa ABUS 98TI/90

Abus 98TI/90 là ổ khóa cầu ngang, đây cũng là một trong những ổ khóa có tính an toàn chống trộm cao của Abus. Vật liệu của ổ này cũng tương tự như các ổ trên. Ổ khóa này cũng là một trong những ổ khóa được nhiều người mua sử dụng. Giá bán của ổ này khoảng 750.000/ổ.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua sản phẩm trên các sàn TMĐT dưới đây.

5 loại ổ khóa chống trộm có giá rẻ

Sau đây mình sẽ giới thiệu thêm một số ổ khóa có khả năng chống trộm giá rẻ khác. Những loại này chỉ có khả năng chống trộm, chứ không phải là loại chống trộm tốt nhé các bạn. Bởi vì những ổ khóa này chỉ đạt được từ 1 - đến 2 điều kiện trên. Những loại này được bán và giới thiệu rất nhiều, nên ở đây mình chỉ nói sơ qua. Nếu bạn có tìm hiểu rõ hơn thì có thể bấm vào xem phần đánh giá của từng loại. Mình đã chọn sẵn những loại nhiều người mua, đánh giá tốt, và đặc biệt là giá tốt. Để khi bạn có nhu cầu thì cũng chọn được nơi mua đảm bảo.

Ổ khóa chống trộm loại báo động

Là những loại ổ khóa càng ngắn có báo động khi sử dụng không đúng chìa, hay đụng vào ổ khóa. Hệ thống báo động cũng có khả năng chống trộm, tuy nhiên ở nơi vắng thì sẽ không hiệu quả. Loại này cũng rất đa dạng và có nhiều múc giá khác nhau. Dưới đây là một số loại mình chọn, được rất nhiều người mua sử dụng và có đánh giá tốt. Giá thành của loại này dao động từ 80.000 - 300.000/bộ. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy xem trước phần đánh giá của người mua.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua sản phẩm trên các sàn TMĐT dưới đây.

Ổ khóa chống trộm cho xe

Là những ổ khóa chống trộm cho xe máy, xe đạp và cũng sử dụng cho cửa. Những loại này là loại càng dài, to có khả năng chống cắt rất tốt, nhiều loại tích hợp khóa số, và báo động. Nên khả năng chống trộm của ổ khóa loại này cũng khá cao. Giá thành loại này dao động từ 80.000 - 200.000/bộ. Dưới đây mình chọn ra được một số loại có giá thành khá rẻ chỉ từ 80.000 - 200.000/bộ. Và những ổ khóa này được nhiều người mua và có đánh giá tốt. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể bấm vào xem đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua sản phẩm trên các sàn TMĐT dưới đây.

Ổ khóa chống trộm cắt

Là những ổ khóa càng ngắn thông thường, nhưng có thiết kế chống cắt càng khóa. Loại này thích hợp sử dụng cho các loại cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm. Giá thành loại này trên các sàn dao động chỉ từ 80.000 - 200.000 tùy theo hãng và chất liệu. Rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua ở tiệm khóa. Hiện mình đã chọn ra một số loại rẻ, mà có nhiều người mua và đánh giá tốt. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể xem đánh giá của người mua xem sao.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua sản phẩm trên các sàn TMĐT dưới đây.

Ổ khóa mật mã chống trộm

Là những ổ khóa càng ngắn, ổ khóa móc sử dụng mật mã để mở. Những ổ khóa này rất tiện trong sử dụng, đó chính là bạn không phải lỉnh khỉnh chìa khóa. Ổ khóa mật mã này thì khả năng chống trộm tạm được, không được đánh giá cao, nhưng cũng tùy vào từng loại. Giá thành loại này cũng rất đa dạng, nếu loại rẻ thì chỉ từ 50.000 - 100.000/ổ. Dưới đây là top những ổ khóa mật mã mua nhiều nhất và được đánh giá tốt. Bạn có nhu cầu thì tham khảo mua về sử dụng.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua sản phẩm trên các sàn TMĐT dưới đây.

Ổ khóa thông minh

Là những ổ khóa càng ngắn sử dụng những công nghệ thông minh như vân tay, bluetooth, App để đóng mở khóa. Những ổ khóa này thuộc phân khúc trung và cao cấp nên khả năng chống trộm cũng khá tốt. Giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với những loại bên trên. Dưới đây là một số ổ khóa thông minh có giá từ 350.000 - 600.000/ổ, được rất nhiều người mua và có đánh giá 5 sao. Bạn có thể tham khảo thêm loại này, bởi tính tiện lỡi của loại này cũng khá tốt.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ

Xem đánh giá thực tế từ khách hàng đã mua sản phẩm trên các sàn TMĐT dưới đây.

Đó là một số ổ khóa chống trộm tốt nhất và nhưng tư vấn về ổ khóa chống trộm. Bạn có thể tham khảo thêm một số phụ kiện khác như bản lề, chốt cửa để cửa có khả năng chống trộm toàn diện hơn.

Cao Hùng

Tôi là Trần Cao Hùng, Sinh Năm 1988 Tại TP Vĩnh Long. Là nhân viên SEO, và quản trị nội dung tại NNM GROUP.