Bản vẽ cửa nhôm xingfa file cad

Nếu bạn đang tìm hiểu về nghề nhôm kính thì chắc bạn cũng đang nghe đến bản vẽ cửa nhôm xingfa file CAD. Bản vẽ này hẳn là điều bạn đang rất cần. Nhìn vào bản vẽ giúp thi công chính xác, hạn chế sai sót trong lỗi kỹ thuật

Bản vẽ cad xingfa
Bản vẽ cad xingfa

File cad cửa nhôm là gì?

CAD viết tắt của từ computer Aide Design, không còn là từ ngữ xa lạ gì với dân kỹ thuật. Nếu trước đây, thường người ta vẽ bằng tay thì hiện tại với sự hỗ trợ của máy tính, giúp công việc nhanh chóng, đơn giản và chính xác hơn.Nói tóm lại file CAD là file phác thảo dạng 3D của bản vẽ kỹ thuật. Nhìn bản vẽ file CAD, bạn có thể hình dung được công trình, mô hình 3d của kiến trúc hoặc sản phẩm.

Đối với file cad cửa nhôm, thợ thi công sẽ biết được kích thước của cửa và sản xuất chính xác theo kích thước đó. Hạn chế lỗi kỹ thuật.

Thư viện cad Xingfa có sẵn bản vẽ của các loại cửa nhôm Xingfa
Thư viện cad Xingfa có sẵn bản vẽ của các loại cửa nhôm Xingfa

Về nhôm xingfa

Nhôm xingfa là dòng nhôm chất lượng, đứng hàng thứ 4 trên thế giới. Với nguyên liệu nhôm cao cấp cùng nhiều tính năng và giá thành lại rất cạnh tranh, nhôm xingfa đang chiếm lòng tin của người tiêu dùng.

Ưu điểm của nhôm xingfa chính là độ bền, chịu lực va đập mạnh, cứng cáp, thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn có khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt. Sử dụng nhôm kính xingfa vừa an tâm vừa mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà hiện đại.

Nhôm xingfa có nhiều màu sắc phù hợp với mọi kiến trúc nhà. Bên cạnh những màu cơ bản như trắng sứ, nâu sần, đen tuyền thì nhôm xingfa còn có màu ghi xám và vân gỗ đẹp mắt.

Chính vì vậy nhu cầu về nhôm xingfa trên thị trường rất cao. Các nhà sản xuất cũng như thợ nhôm kính bắt đầu tìm hiểu về cửa nhôm xingfa và nhập nhôm xingfa về sản xuất,lắp đặt. Bạn đang làm việc trong ngành nhôm kính thì bản vẽ cửa nhôm xingfa là điều rất quan trọng.

Trên bản vẽ cửa nhôm xingfa file cad sẽ thể hiện đầy đủ kích thước của khuôn cửa. Kích thước chính xác của cánh cửa, quay cửa vào trong hay ngoài. Dựa vào đó, thợ thi công mới sản xuất ra bộ cửa chính xác.

Vì vậy để thi công, lắp đặt nhôm xingfa cần có bản vẽ cửa nhôm xingfa file CAD chuẩn xác. Tham khảo quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa. Bên cạnh đó, bản vẽ CAD này còn giúp lấy được kích thước lọt sáng hợp phong thủy theo từng loại cửa.

Bản vẽ cửa nhôm xingfa file cad

Trên đây là những chia sẻ về file cad hỗ trợ thi công cửa nhôm xingfa thông dụng. Từ cửa sổ, cửa đi với kiểu mở quay, mở hất hay xếp trượt. Tuy nhiên, để xem đầy đủ các mẫu cửa, bản vẽ cửa nhôm xingfa file cad của từng mẫu, bạn có thể xem thêm catalogue tại đây nhé.

Bấm vào đây để tải thư viện cad: Thư viện cad cửa nhôm Xingfa

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...