Cửa nhôm kính đẩy ngang hiện đại theo phong cách Âu

Cửa nhôm kính đẩy ngang hay còn gọi là cửa nhôm kính trượt ngang, cửa kính lùa đang là mẫu cửa thông dụng hiện nay. Thường dùng cho các shop, các văn phòng, các quán cà phê hay cả trong thiết kế nhà phố hiện đại.

Cửa kính đẩy ngang thực chất là cách nói khác của dạng cửa lùa. Cửa đóng mở bằng thao tác kéo ngang, cánh cửa sẽ trượt trên ray. Có thể đẩy ngang sang trái hoặc bên phải tùy theo yêu cầu của chủ nhà. Cửa nhôm kính đẩy ngang làm được cho cửa đi và cửa sổ. Kiểu cửa thường chọn thi công là cửa lùa 1 cánh và cửa lùa 2 cánh.

Ưu điểm và tính ứng dụng của cửa nhôm kính đẩy ngang

Cửa trượt ngang có ưu điểm là đóng mở nhẹ nhàng, nhanh chóng, đơn giản. Vận hành êm ái không gây ồn.

Cửa trượt ngang được các nước phương Tây ưa chuộng. Cửa tạo không gian mở, tầm nhìn bao quát căn phòng. Đưa ánh sáng vào căn phòng tối đa, đón gió tốt, thoáng mát. Không tốn diện tích mở cửa. Không bị vướng víu như các cửa mở quay. Thuận tiện cho những nơi có tần suất đóng mở cửa nhiều.

Đối với gia đình có con nhỏ hoặc người già thì sử dụng cửa trượt ngang sẽ rất tiện lợi. Cửa nhẹ nhàng, không cần dùng sức nhiều, có thể mở cửa ở bất cứ trường hợp nào. Hơn nữa, nếu cần vận chuyển thường xuyên hàng hóa như các shop thì cửa đẩy ngang là lựa chọn sáng suốt.

Về thẩm mỹ: Cửa sau khi lắp gọn nhẹ, nhìn đẹp và sang trọng. Phong cách hiện đại, năng động, nhiều màu sắc chọn lựa. Từ vân gỗ, ghi xám, trắng sữa…phù hợp mọi kiểu nhà hiện đại hay tân cổ điển. Ưu điểm nữa là cửa nhôm kính trượt ngang có giá thấp hơn kiểu cửa nhôm kinh mở quay.

Mẫu cửa kính đẩy ngang

Các mẫu cửa nhôm kính kéo ngang ứng dụng trong nội thất. Xem thêm những mẫu cửa đẹp nhôm kính.

Mẫu cửa kính đẩy ngang giúp phân chia khu vực bếp
Mẫu cửa kính đẩy ngang giúp phân chia khu vực bếp
Cửa nhôm kính đẩy ngang qua 2 bên
Cửa nhôm kính đẩy ngang qua 2 bên
Cửa nhôm kính đẩy ngang trang trí cho khu vực giếng trời
Cửa nhôm kính đẩy ngang trang trí cho khu vực giếng trời
Cửa kính trượt cho phòng thay đồ
Cửa kính trượt cho phòng thay đồ
Cửa kính trượt cho ban công, gần gũi thiên nhiên
Cửa kính trượt cho ban công, gần gũi thiên nhiên
Cửa trượt cho phòng ngủ
Cửa trượt cho phòng ngủ
Cửa kính lùa cho không gian phòng khách
Cửa kính lùa cho không gian phòng khách
Cửa kính đẩy ngang tạo không gian yên tính và tách biệt
Cửa kính đẩy ngang tạo không gian yên tính và tách biệt
Cửa kính trượt ngang âm tường
Cửa kính trượt ngang âm tường

Cấu tạo của cửa nhôm kính đẩy ngang

Bạn có thể chọn cửa nhôm xingfa, cửa nhôm Việt Pháp hay PMA, cửa nhôm Austdoor hay các hãng nhôm kính châu âu đều được. Vì cửa nhôm kính đẩy ngang đơn giản, dễ lắp đặt. Tuy nhiên, về chất lượng và thông dụng thì nhôm kính Xingfa được ưa chuộng nhiều nhất.
Một bộ cửa nhôm kính đẩy ngang Xingfa bao gồm: Cửa nhôm, kính cường lực, Gioăng EPDM kép, bộ phận phụ kiện Tay nắm, khóa, bản lề, chốt….
Chân cửa nhôm có thể được gắn trực tiếp vào nền nhà hoặc tạo khung để di chuyển và làm ray trượt. Ray trượt có thể thi công âm tường để tiết kiệm diện tích tối đa.
Được làm từ thanh nhôm profile cao cấp, cửa nhôm xigfa rất chắc chắn và bền đẹp. Cấu trúc nhôm độc đáo cùng ron cao su kép giúp cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Đặc biệt hệ phụ kiện đa dạng, tương thích nhiều thương hiệu như Kinlong, HMA, Roto đem lại bộ cửa hoàn thiện và chất lượng.

Bạn có thể xem thêm báo giá cửa kéo nhựa giá rẻ làm vách ngăn.

Giá cửa kính cường lực đẩy ngang

Dưới đây là bảng giá cửa nhôm kính cường lực loại trượt hay đẩy ngang.

Hệ cửaDiện tích trong khoảngĐơn giá
Cửa đi 2 cánh mở trượt không vách2.2 m2 - 2.5m21.981.000
2.6m2 - 3m21.809.000
Trên 3m21.684.000
Cửa đi 4 cánh mở trượt không vách5m2 - 6m21.838.000
6m2 - 8m21.724.000
Trên 8m21.506.000
Cửa sổ 2 cánh mở trượt1.2,2 - 1.5m21.912.000
1.5m2-2m21.765.000
Trên 2.1m21.694.000
Cửa sổ 4 cánh mở trượt2 m2 - 2.5m22.104.000
2.5m2 - 3m21.923.000
Trên 3m21.817.000

Kết luận

Cửa nhôm kính đẩy ngang có thể thi công với kích thước lớn. Nên rất được ưa chuộng trong thiết kế nhà hiện đại theo phong cách châu Âu. Đặc biệt có thể thi công âm tường nên tiết kiệm diện tích tối đa. Cửa kính đẩy ngang có rất nhiều mẫu chia ô phù hợp mọi không gian. Kính cường lực chắc chắn và sang trọng giúp tạo điểm nhấn cho nội thất. Ngoài làm cửa đi cửa sổ thì cửa đẩy ngang có thể được tận dụng làm vách ngăn kính. Giúp phân chia không gian, tạo sự riêng tư nhưng cũng không chiếm diện tích nhiều. Có thể nói, cửa kính trượt ngang đang là xu hướng nhà hiện đại, cá tính và năng động.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...