Tấm dán cách nhiệt cửa kính giải pháp tránh nhiệt chống nắng hiệu quả

Ngôi nhà bạn ngay hướng nắng chói? Bạn bực vì ánh sáng quá hắt, ngôi nhà thì ngột ngạt nóng bức? Biện pháp nào tối ưu nhất trong việc cách nhiệt, tránh nắng cho ngôi nhà bây giờ? Hôm nay, để tôi bật mí cho các bạn về giải pháp chống nắng hiệu quả mà giá cả lại phải chăng ngay sau đây nhé! Tấm dán cách nhiệt cửa kính chắc chắn sẽ là một giải pháp tối ưu nhất trong việc này. 

Hãy cùng cuanhua-loithep tìm hiểu ngay sản phẩm này có gì mà tiện năng đến như vậy ngay bài viết dưới đây nhé!

Tấm dán cách nhiệt cho cửa kính
Tấm dán cách nhiệt cho cửa kính

1. Tấm dán cách nhiệt cửa kính là gì?

Là tấm dán (film) có lớp kính phản quang chống nắng, cách nhiệt dùng trong các loại cửa kính. Hiện nay miếng dán cách nhiệt cho cửa kính phổ biến được nhiều người tin dùng đó là tấm dán Đài Loan. Có khả năng loại bỏ đến 99% tia cực tím và 90% tia hồng ngoại. Giúp bảo vệ đôi mắt, hạn chế ánh nắng làm ảnh hưởng đến làn da, rất an toàn với trẻ em và phụ nữ. Điều đặc biệt nữa đó là miếng dán cách nhiệt cho cửa kính này không gây trở ngại đến tầm nhìn không gian của người ngồi trong nhà. Dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh và bên ngoài như lớp kính trong suốt bình thường.

Dán film cách nhiệt vào kính cửa sổ
Dán film cách nhiệt vào kính cửa sổ

Đặc biệt đối với những người ngồi văn phòng, việc sử dụng tấm dán tránh nhiệt cửa kính tòa nhà rất hữu ích. Việc chói nắng có thể gây căng thẳng khi làm việc, hạn chế sự chiếu sáng quá mức. Giúp cho mắt và không gian không bị trở ngại bởi những tia nắng lớn kia.

Tấm dán cách nhiệt cửa kính thường có màu đen ánh xanh (xanh đen) sẽ tạo hiệu quả chống nắng hiệu quả nhất. Có thể tùy chọn dán tấm cách nhiệt bên trong hoặc bên ngoài lớp kính. Thường màu xanh đen khi ánh nắng chiếu vào sẽ tạo cảm giác mát mẻ khi nhìn qua ô kính. Đây quả thực là một sản phẩm chống nhiệt hữu ích và thông dụng nhất hiện nay!

2. Cấu tạo của tấm dán cách nhiệt cửa kính

  • Quy cách khổ 1m x 50md
  • Xuất xứ: Đài Loan (Made in Taiwan)
  • Đơn giá dao động từ: 65k/ md (Chưa bao gồm chi phí thi công)
  • Màu sắc phổ biến: Đen ánh xanh
  • Độ dày của tấm film cách nhiệt: 1,5 mli
  • Độ cản tia cực tím lên đến 99%
  • Độ xuyên sáng dao động: 25% – 35%
  • Độ phản gương: Từ 30%
  • Tổng cản nhiệt lên đến 80%
Film dán cách nhiệt cửa kính có nhiều màu khác nhau
Film dán cách nhiệt cửa kính có nhiều màu khác nhau

3. Tác dụng của việc sử dụng tấm dán cách nhiệt để chống nắng 

Khi dán tấm film cách nhiệt lên sẽ chỉ nhìn thấy 1 chiều (còn được gọi là kính dán nhìn một chiều). Có nghĩa là bên tối hơn sẽ nhìn thấy rõ bên sáng còn bên sáng nhìn vào sẽ bị phản quang không thể nhìn vào được. Tấm film này có khả năng chắn sáng từ 25-35% mức sáng tùy vào từng mẫu.

Ngoài việc chống nắng, tránh nhiệt cho cửa sổ, cửa đi. Bạn cũng có thể dễ dàng dùng cho vách nhôm kính. Bởi vách nhôm kính cũng thường được lắp ở những nơi lấy sáng. Nhưng nếu như nắng quá, bạn cũng có thể dùng tấm film dán cách nhiệt lên.

4. Giá tấm dán cách nhiệt cửa kính hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay giá tấm dán tránh nhiệt cửa kính sẽ tùy vào kích thước và xuất xứ mà bạn lựa chọn. 

1) Giá giấy dán phản quang khổ nhỏ

Quy cách: 1.0x50m

Đơn giá: 65.000đ/ mét dài 

2) Giá giấy dán phản quang khổ lớn

Quy cách: 1.5x50m

Đơn giá: 110.000đ/ mét dài 

3) Giá giấy dán kính cách nhiệt Hàn Quốc

Quy cách: 1.524m x 31m

Đơn giá: 320.000đ/ mét dài 

Ngoài ra còn có nhiều báo giá khác, mời các bạn tham khảo ngay dưới đây

Kết luận

Ngoài việc trang bị rèm cửa, kéo bạt che nắng thì việc sử dụng film cách nhiệt được xem là hữu ích và hiệu quả nhất. Bạn hãy mua ngay tấm dán tránh nắng này về ngay để hạn chế sự nóng bức và ánh sáng chói chang từ mặt trời ngay từ hôm nay đi nhé. Chắc chắn sẽ khiến người tiêu dùng hài lòng nhất có thể.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...