Kích thước khuôn cửa nhôm kính Xingfa thường dùng

Trong lĩnh vực xây dựng ngày nay, nhôm kính được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nhà hiện đại. Vì cửa nhôm kính đẹp và có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên dù là cửa gỗ, cửa nhựa hay cửa nhôm kính thì khi thi công cần phải có kích thước phù hợp và cân đối với tổng thể ngôi nhà. Kích thước khuôn cửa nhôm kính tiêu chuẩn là bao nhiêu? Kích thước này còn giúp thợ sản xuất nhôm kính biết được kích thước cửa từ đó làm ra sản phẩm chuẩn xác và đẹp.

Kích thước khuôn bao cửa nhôm xingfa
Kích thước khuôn bao cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm kính xingfa là gì?

Xingfa là cái tên không còn xa lạ gì trong lĩnh vực nhôm kính. Được làm từ nguyên liệu nhôm cao cấp, được xử lý qua công nghệ hiện đại nên sản phẩm nhôm rất bền, được đánh giá rất cao. Nhôm xingfa không chỉ ứng dụng trong lĩnh vực cửa xây dựng mà còn trong rất nhiều ngành công nghiệp khác. Như ngành máy tính, tàu thủy, hàng không, vũ trụ, những nơi đòi hỏi khắt khe về chất lượng cũng như độ bền của nhôm.

Cửa nhôm kính Xingfa là thanh nhôm profile Xingfa kết hợp kính cường lực và phụ kiện cửa nhôm để tạo thành bộ cửa nhôm hoàn thiện.

Thanh profile nhôm xingfa có thể là hàng nhập khẩu chính hãng hoặc là những thanh nhôm có tiết diện giống nhôm xingfa và được sản xuất trong nước. Thanh nhôm dành cho cửa đi mở quay thì có bản dày 55mm, cửa đi mở trượt là 93 mm, cửa sổ là 55mm.

Ưu điểm cửa nhôm kính xingfa

Độ bền cao, chất lượng vượt trội

So với các dòng nhôm khác trên thị trường thì cửa nhôm xingfa có độ bền cao. Cửa chịu được những tác động của thời tiết. Không bị mối mọt, gỉ sét hay bị ăn mòn khi tiếp xúc mưa nắng thường xuyên. Độ bền cửa nếu sử dụng kỹ có thể lên đến 20 – 30 năm. So với những dòng sản phẩm cửa nhựa, cửa gỗ, cửa sắt thì chất lượng cửa nhôm xingfa vượt trội hơn. Mang lại hiệu quả kinh tế nhiều hơn, chi phí đầu tư không quá cao nhưng sử dụng được lâu dài.

Độ thẩm mỹ

Cửa nhôm xingfa có độ thẩm mỹ cao, cửa thẳng đẹp. Màu cửa nhôm xingfa đa dạng, màu sắc chân thực, bóng mịn. Cửa giữ màu lâu. Thi công được nhiều mẫu cửa như cửa chớp, cửa chia đố, cửa trượt, cửa hất, cửa xếp trượt….

Kiên cố, an toàn

Cửa nhôm xingfa có cấu trúc bền vững, rắn chắc. Trên thanh nhôm còn có thêm 2 đường gân tăng cứng giúp cửa trở nên kiên cố, chịu được tác động mạnh, chống văn xoắn. Cùng hệ phụ kiện chắc chắn bảo vệ an toàn cho bên trong nhà.

Cách âm, cách nhiệt

Cửa nhôm xingfa có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Cấu trúc khoang rỗng bên trong thanh nhôm cùng dải cầu cách nhiệt polyamide sẽ chống nóng tốt, ngăn tiếng ồn hiệu quả. Giữ cho không gian bên trong nhà luôn thoáng mát, yên tĩnh. Đây cũng là tính năng mà khách hàng rất ưa thích ở nhôm xingfa.

Chống tràn nước

Trên các thanh nhôm xingfa sẽ có các rãnh thoát nước. Khi nước mưa tràn vào sẽ theo rãnh này thoát ra bên ngoài. Không chảy tràn ngược vào bên trong. Bảo vệ nhôm không bị oxi hóa và nhà cửa luôn sạch sẽ, khô ráo vào những ngày trời mưa.

Lưu ý chọn kích thước khuôn cửa nhôm kính phù hợp

Kích thước khuôn cửa nhôm kính cần vừa vặn và kín khít với cửa nhôm xingfa. Nếu kích thước khuôn cửa quá lớn có thể xem xét làm cửa mở trượt hay là mở quay. Hoặc sử dụng thêm vách kính cố định. Với cửa trượt và xếp trượt có thể làm kích thước lớn. Cánh cửa có thể làm đến 2m.

Chọn kích thước khuôn cửa nhôm kính cần phù hợp nhu cầu

Khách hàng thường thích chọn cửa mở quay. Vì đây là kiểu cửa truyền thống quen thuộc và có thể lấy được ánh sáng và gió tối đa. Tuy nhiên với những không gian không quá rộng, diện tích hạn hẹp cần xem xét làm cửa mở lùa sẽ tiện lợi hơn. Vì cửa mở quay khi mở sẽ chiếm diện tích phần cánh. Vì vậy, trước khi xác định kích thước cửa nhôm kính, bạn cần xem xét chọn kiểu cửa. Và sau đó có thể tham khảo kích thước khuôn cửa nhôm kính sau đây.

Kích thước khuôn Xingfa

  • Kích thước bản dày: Là kích thước độ dày khuôn so với tường 100, hay tường 200.
  • Kích thước bản rông: là kích thước chiều còn lại, bản nhìn thấy và là bản để tính trừ lỗ ban.

Bảng kích thước khuôn bao hệ 55

Các loại khuônKích thước bản dàyKích thước bản rộngĐộ dày
Khuôn bao cửa đi mở quay hệ 5555mm66mm2ly
Khuôn bao cửa sổ mở quay hệ 5555mm50mm1.4ly
Khuôn bao cửa lùa hệ 5555mm47mm1.4ly
Bảng kích thước khuôn bao cửa Xingfa hệ 55

Bảng kích thước khuôn bao hệ 93

Các loại khuônKích thước bản dàyKích thước bản rộngĐộ dày
Khuôn bao đứng93mm34mm2ly
Khuôn bao ngang trên93mm40mm2ly
Khuôn bao ray dưới loại thấp93mm25mm2ly
Khuôn bao ray dưới loại cao93mm57mm2ly
Bảng kích thước khuôn bao cửa Xingfa hệ 93

Bảng kích thước khuôn bao hệ 63

Các loại khuônKích thước bản dàyKích thước bản rộngĐộ dày
Khuôn bao đứng58mm57mm1.6ly
Khuôn bao ngang trên63mm70mm2ly
Khuôn bao ray âm59mm37mm2ly
Khuôn bao ray nổi58mm57mm2ly
Bảng kích thước khuôn bao cửa Xingfa hệ 63

Tóm lại

Trên đây là những thông số kích thước khuôn cửa nhôm kính mà bạn có thể tham khảo tại cuanhua-loithep.com. Để tính được chính xác, bạn có thể liên hệ với những đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa. Họ sẽ xuống công trình, đo đạc các kích thước cửa. Qua đó tư vấn cho bạn chọn các mẫu cửa cũng như kích thước phù hợp.

  • Xem thêm : cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m?

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...