388 mẫu khóa cửa phòng ngủ cao cấp nên chọn

Khóa cửa phòng ngủ là khóa một trong những ổ khóa khá rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Hiện tại, chúng tôi có hơn 380 mẫu khóa dành riêng cho các loại cửa phòng ngủ bằng gỗ, cửa phòng ngủ nhôm kính, và các loại khóa cho cửa phòng ngủ nhựa giả gỗ. Các sản phẩm khóa phòng ngủ của chúng tôi gồm có loại được làm từ chất liệu: Đồng thau, Inox 304, Inox 316, Inox 201, hợp kim nhôm, hợp kim kẽm... Sau đây, NNM GROUP sẽ giới thiệu chi tiết về các mẫu khóa cửa phòng ngủ do chúng tôi cung cấp.

Các sản phẩm đang được khuyến mãi trong tháng 05/2024:

Khóa cửa phòng ngủ
Khóa cửa phòng ngủ

Mục lục nội dung

Khóa cửa phòng ngủ tay nắm tròn

Khóa cửa phòng ngủ tay nắm tròn
Khóa cửa phòng ngủ tay nắm tròn

Khóa tay nắm tròn là mẫu khóa cửa đơn giản, dễ sử dụng và có giá thành rẻ nhất cho cửa phòng. Đối với mẫu khóa phòng ngủ tay tròn này thì chúng tôi gồm có hơn 30 mẫu khác nhau. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu như hợp kim, thép tráng kẽm, nhôm, Inox, gỗ... Về màu sắc thì gồm có Bóng mờ, nâu bóng, đen mờ, giả gỗ, vàng bóng... Giá thành sẽ từ 90.000 - 500.000/bộ tùy theo mẫu và chất liệu. Để chọn mẫu, xem mẫu, xem giá sản phẩm khóa phòng ngủ tay nắm tròn này bạn vui lòng xem chi tiết tại đây:

Danh mục giá và mẫu các sản phẩm khóa cửa phòng.

Khóa cửa phòng tròn tay nắm gạt

Khóa phòng ngủ tròn tay nắm gạt
Khóa phòng ngủ tròn tay nắm gạt

Khóa tròn tay nắm gạt có cấu tạo cũng giống loại tay tròn, chỉ khác ở phần là tay nắm gạt. Mẫu khóa này cũng đơn giản, dễ sử dụng và giá thành cũng khá rẻ. Phù hợp sử dụng cho cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, cửa nhựa giả gỗ... Khóa phòng ngủ tròn tay gạt được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: Hợp kim nhôm, thép tráng kẽm, kẽm mạ inox, Inox 201, Inox 304... Màu sắc mẫu khóa này cũng rất đa dạng gồm bóng mờ, nâu bóng, đen mờ, vàng bóng... Hiện tại chúng tôi có hơn 30 mẫu khóa tròn tay gạt cho cửa phòng ngủ. Để xem chi tiết về mẫu mã, giá cả bạn vui lòng xem chi tiết sản phẩm đường link sản phẩm bên dưới.

Khóa cửa phòng ngủ phân thể

Khóa cửa phòng ngủ phân thể
Khóa cửa phòng ngủ phân thể

Khóa phân thể là mẫu khóa sử dụng khá phổ biến cho cửa phòng ngủ. Bởi vì mẫu khóa này khá nhiều mẫu mã, sang trọng và hiện đại. Đối với sản phẩm khóa phân thể, hiện tại chúng tôi có hơn 90 mẫu khác nhau. Bao gồm các loại được làm từ chất liệu đồng thau, Inox 304, Inox 201, hợp kim kẽm, hợp kim nhôm... Về màu sắc gồm có đồng vàng, đen, bạc, trắng bạc, bóng mờ, trắng bóng, nâu cafe... Ngoài những mẫu trơn, thì sản phẩm này chúng tôi còn có mẫu hoa văn họa tiết. Khóa phân thể phù hợp lắp được cho hầu hết các loại cửa phòng ngủ bằng gỗ, nhôm, nhựa giả gỗ, sắt, thép... Bạn có thể xem tất cả 90 mẫu khóa và xem giá sản phẩm bên dưới.

Khóa cửa phòng ngủ tay gạt

Khóa phòng ngủ tay nắm gạt
Khóa phòng ngủ tay nắm gạt

Khóa tay gạt là một mẫu khóa được sử dụng nhiều nhất cho cửa phòng ngủ. Bởi vì loại khóa này mẫu mã rất đa dạng, có đến cả hàng 1000 mẫu và màu sắc khác nhau. Đối với mẫu khóa tay nắm gạt, chúng tôi có hơn 200 mẫu khác nhau cho cửa phòng ngủ. Bao gồm các loại làm bằng đồng thau, Inox 201, Inox 304 và hợp kim kẽm... Chi tiết về giá thành và mẫu mã đầy đủ cho khóa cửa phòng ngủ dạng tay nắm gạt, bạn vui lòng xem chi tiết đầy đủ ngay dưới đây.

Khóa cửa phòng ngủ thông minh

Khóa phòng ngủ điện tử
Khóa phòng ngủ điện tử

Khóa cửa phòng ngủ thông minh là các loại khóa điện tử mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, App... Đối với sản phẩm khóa điện tử cho cửa phòng ngủ, chúng tôi cung cấp gồm có các hãng Viro, Kaimi, PHGlock, Hafele, Yale, Kinlong, Sansung... Để xem giá, mẫu mã về khóa cửa phòng ngủ thông minh, bạn vui lòng xem chi tiết theo liên kết bên dưới đây.

Đó là các loại khóa dành cho cửa phòng ngủ được chúng tôi cung cấp. Những mẫu khóa trên phù hợp hầu hết các loại cửa phòng ngủ bằng gỗ, nhôm, nhựa giả gỗ có bản đố lớn hơn 60mm. Đối với các cửa phòng ngủ đố nhỏ như nhôm Xingfa, nhôm hệ rãnh C, rãnh K hay hệ khác... bạn có thể tham khảo thêm các loại khóa cửa nhôm, khóa cửa nhựa... Nếu bạn có nhu cầu mua khóa cửa phòng ngủ, hoặc thay thế khóa cửa phòng ngủ bị hư hỏng xin vui lòng liên hệ đến hotline. Dưới đây là một số sản phẩm khóa cửa phòng ngủ để bạn tham khảo.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...