Giá các loại ổ khóa tay gạt năm 2024

Ổ khóa tay gạt là các loại ổ khóa thiết kế có tay cầm nắm gạt lên xuống để khóa, hoặc mở khóa. Khóa tay gạt có rất nhiều loại khác nhau để phù hợp với hầu hết các loại cửa nhôm, cửa gỗ, cửa thép, cửa nhựa, cửa sắt... Ngoài ra, cho cùng một loại chất liệu cửa cũng có nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với sở thích của người dùng, cũng như vị trí của cửa. Sau đây, là những mẫu và giá khóa tay gạt do chúng tôi cung cấp.

Khóa tay gạt

Mục lục nội dung

Giới thiệu ổ khóa tay gạt

Sau đây, là phần giới thiệu về chất liệu, hãng sản xuất, xuất xứ và một số thông tin về các sản phẩm ổ khóa tay gạt do chúng tôi cung cấp.

Chất liệu

Chất liệu khóa tay nắm gạt do chung tôi cung cấp gồm có: Hợp kim kẽm, Inox 201, Inox 304, Inox 316, đồng thau, hợp kim nhôm. Chất liệu này là chất liệu cho phần ốp tay nắm, còn phần thân khóa, lõi khóa thì sẽ là tôn kẽm, inox, và đồng thau.

Loại cửa

Hiện tại, chúng tôi cung cấp khóa tay gạt cho hầu hết mọi loại cửa như: cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ, cửa thép vân gỗ, cửa gỗ tự nhiên, cửa nhôm cỏ, cửa nhôm hệ, cửa nhôm Xingfa, cửa sắt, cửa chống cháy, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực...

Hãng sản xuất

Các hãng sản xuất khóa tay gạt do chúng tôi cung cấp gồm có: Hafele, Yale, FF Italia, Slock Thái, Huy Hoàng, Việt Tiệp, Vickini, Neo, Pasini, Trung Dũng, Draho, Kinlong, GQ ASSA ABLOY, Roto, Bogo, Cmech, 3H, Viro, PHGlock... Về hãng sản xuất thì có đầy đủ thông tin trong mỗi sản phẩm.

Xuất xứ

Các sản khóa tay gạt của chúng tôi gồm có xuất xứ từ các nước sau đây: Trung Quốc, Italia, Thái Lan, Việt Nam, Đức, Hàn Quốc... Về xuất xứ cũng có đầy đủ thông tin ở các hãng khóa.

Cửa hàng và đại lý

Hiện tại chúng tôi cung cấp tại 8 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc. Thông tin liên hệ cũng như địa chỉ có đầy đủ chi tiết tại trang liên hệ. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào chúng tôi cũng có đầy đủ tất cả các sản phẩm. Về điều này, chúng tôi có ghi rõ tại trang liên hệ.

Khóa tay gạt chất liệu hợp kim kẽm

Khóa tay gạt làm bằng hợp kim kẽm là một trong những loại khóa tay gạt giá rẻ nhất trong tất cả các loại khóa tay gạt. Đối với dòng này chúng tôi có đủ các loại cho cửa nhôm hệ 700, hệ 1000, hệ nhôm xingfa, cửa sắt, cửa gỗ, cửa thép, cửa nhựa giả gỗ... Sau đây là mốt số tư vấn, mẫu và giá các loại khóa tay gạt hợp kim kẽm do chúng tôi cung cấp.

Tư vấn chọn khóa tay gạt bằng hợp kim kẽm

Sau đây, là một số tư vấn cũng như lưu ý khi chọn khóa, cũng như sử dụng khóa tay gạt bằng hợp kim kẽm.

 • Cửa nhà vệ sinh: Chọn tay có chiều dài phần ốp tay dưới 230mm, loại 1 đầu chìa, 1 đấu núm vặn.
 • Cửa phòng ngủ: Chọn tay có chiều dài ốp tay nắm 230 - 300mm, loại 1 đầu chìa, 1 đấu núm vặn.
 • Cửa chính: Chọn tay có chiều dài phần ốp tay từ 250mm trở lên, loại 2 đầu chìa hoặc 1 đầu chìa.
 • Vị trí phù hợp: Khóa tay gạt bằng hợp kim kẽm sẽ phù hợp với các vị trí cửa không tiếp xúc trực tiếp ánh nắng, hay môi trường khắc nghiệt như muối, hoặc mưa nắng thường xuyên. Tuy vẫn có thể sử dụng được nhưng độ bền sẽ không cao.
 • Thay khóa cũ: Đối với thay khóa cũ thì khi chọn cần chú ý các thông số kỹ thuật giữa ổ khóa cũ và ổ khóa cần thay. Để ổ khóa mới khớp với ổ khóa cũ, tránh phải khoan lại, khoan thêm.
 • Bảo quản khi sử dụng: Không lau trực tiếp các chất tẩy rửa và hóa chất trực tiếp vào bộ khóa. Chỉ dùng khăn khô hoặc nước thông thường để vệ sinh.

Mẫu và giá ổ khóa tay gạt bằng hợp kim kẽm

Dưới đây là mẫu và giá các loại ổ khóa tay gạt bằng hợp kim kẽm do chúng tôi cung cấp.

Khóa tay gạt chất liệu inox

Khóa tay gạt chất liệu Inox là khóa có phần ốp tay nắm được làm bằng Inox 201, Inox 304 và cao cấp hơn là Inox 316. Khóa tay gạt Inox do chúng tôi cung cấp cũng đầy đủ các loại cho cửa nhôm, cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa và cửa thép...

Tư vấn chọn khóa tạy gạt Inox

 • Cửa nhà vệ sinh: Nên chọn loại Inox 304 có chiều dài phần ốp tay nắm dưới 230mm, loại lõi khóa 1 đầu chìa và 1 đầu núm vặn.
 • Cửa phòng ngủ: Có thể chọn Inox 201, Inox 304, Inox 316 phần ốp tay nắm dài từ 230 - 300mm, lõi khóa 1 đầu chìa và 1 đầu núm vặn.
 • Cửa chính: Chọn Inox 304 hoặc Inox 316 có chiều dài ốp tay nắm từ 250mm trở lên, lõi khóa dùng loại 2 đầu chìa hoặc 1 đầu chìa.
 • Vị trí phù hợp: Đối với khóa tay gạt bằng Inox thì phù hợp với hầu hết các vị trí cửa. Do Inox có thể chịu được các môi trường khắc nghiệt tốt hơn.
 • Bảo quản khi dùng: Không sử dụng các hóa chất tẩy rửa có chứa Axit, có tính kiềm mạnh để vệ sinh. Đối với inox chỉ cần dùng nước hoặc khăn vải khô để lau chùi là sạch.
 • Khóa tay gạt Inox tốt: Đối với cửa chính cần tính an toàn cao, chắc chắn thì chọn các loại có ốp tay nắm đúc dày 3ly, 5ly, 10ly.

Giá và mẫu khóa tay gạt Inox

Dưới đây là tất cả các mẫu và giá các loại khóa tay gạt bằng Inox do chúng tôi cung cấp.

Khóa tay gạt chất liệu đồng thau

Khóa tay gạt bằng đồng thau là ổ khóa mang phong cách cổ điển thuộc phân khúc cao cấp. Khóa tay gạt bằng đồng thau thường được sử dụng cho cửa gỗ, hoặc các loại cửa mang phong cách cổ điển hoặc giả gỗ.

Tư vấn chọn khóa tay gạt đồng thau

 • Khóa cửa vệ sinh: Chọn loại có tay nắm dài dưới 230mm, lõi khóa 1 đầu núm, 1 đầu chìa.
 • Khóa phòng ngủ: Chọn loại có tay nắm dài từ 230 - 300mm, lõi 1 đầu chìa, 1 đầu núm.
 • Khóa cửa chính: Chọn loại có tay dài 260mm trở lên và dùng loại 2 đầu chìa, hoặc 1 đầu chìa đều được.
 • Vị trí cửa phù hợp: Phù hợp với hầu hết các vị trí cửa trong nhà. Tuy nhiên cần chú ý tránh hoặc giảm những tác động của môi trường trực tiếp vào bộ khóa như mưa, nắng.
 • Chọn mẫu khóa: Đối với khóa bằng đồng thì 1 mẫu sẽ có 3 - 4 kích thước lớn nhỏ để phù hợp cho mọi vị trí cửa. Nên khi chọn thì chọn cùng 1 mẫu để đồng bộ giống nhau.
 • Bảo quản khi dùng: Không sử dụng các chất tẩy rửa, hóa chất để vệ sinh, nếu tay thường xuyên ra mồ hôi thì nên dùng loại Inox.

Giá ổ khóa tay gạt chất liệu đồng thau

Sau đây là giá và các mẫu khóa tay gạt bằng chất liệu đồng thau do chúng tôi cung cấp.

Khóa tay gạt bằng hợp kim nhôm

Khóa tay gạt bằng hợp kim nhôm thường thấy nhiều ở các sản phẩm khóa cửa nhôm kính hệ xingfa, hay các hệ nhôm cao cấp khác. Cũng có loại cho cửa gỗ, cửa thép, cửa nhựa, cửa sắt... nhưng rất ít, không nhiều như các mẫu ở trên. Dưới đây là giá và mẫu các loại khóa tay gạt làm bằng hợp kim nhôm và chất liệu khác cho cửa nhôm, và có cả các loại cho cửa gỗ.

Khóa tay gạt điện tử

Khóa tay gạt điện tử là các ổ khóa thông minh mở bằng vân tay, thẻ từ, mật khẩu, remote, App... Các sản phẩm khóa tay gạt chúng tôi có đầy đủ các loại cho cửa nhôm, cửa nhựa, cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính, cửa cổng... Dưới đây là giá và mẫu các loại khóa tay gạt thông minh do chúng tôi cung cấp.

Đó là các thông tin về sản phẩm khóa tay nắm gạt do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu mua khóa tay nắm gạt xin vui lòng liên hệ đến Hotline, hoặc gửi tin nhắn hỗ trợ trực tiếp tại website.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...