Nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm nào chất lượng nhất?

Bạn thường nghe nói nhôm xingfa chất lượng vì đặc tính nhôm bền, chắc, đa tính năng, chịu lực tốt. Nhưng bạn có biết phụ kiện cửa nhôm rất quan trọng? Nó sẽ quyết định bộ cửa của bạn có an toàn, vận hành tốt và chắc chắn hay không. Tuy nhiên lựa chọn phụ kiện như thế nào là hợp lý, phụ kiện hãng nào tốt?

phụ kiện cửa nhôm
phụ kiện cửa nhôm

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất phụ kiện cho nhôm xingfa. Những phụ kiện này tương thích với xingfa và giúp bộ cửa vận hành dễ dàng, an toàn và chất lượng. Những thương hiệu sau thường được chọn là Kinlong, Roto, Draho, HMA, GQ, Bogo... Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm riêng. Sau đây bạn hãy cùng tôi tìm hiểu một số nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm này nhé!

Nhà cung cấp phụ kiện cửa  nhôm Kinlong

Kinlong là dòng phổ biến nhất. Kinlong thường được dùng đi kèm với nhôm xingfa nhiều nhất. Đem đến sản phẩm hoàn thiện, bền, chất lượng cao, sang trọng. Theo nhận định, chất lượng và giá thì Kinlong thuộc dòng trung cấp. Tuy nhiên, thương hiệu này cũng hay bị làm nhái nhiều nhất. bạn có thể xem thêm « Phân biệt phụ kiện KinLong chính hãng» nên các bạn lưu ý tìm hiểu thông tin và đừng ham giá rẻ mà mua nhầm hàng giả nhé.

Giá của phụ kiện Kinlong gần 1.280.000đ/bộ. Bộ phụ kiện gồm 3 bản lề, và 1 khóa đơn điểm. Tùy theo cửa đi, cửa sổ, mở quay, mở hất hay trượt lùa mà có thêm những chi tiết khác với giá cao hơn.

Nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm Draho

Phụ kiện Draho của nước nào?

Nhà cung cấp Draho xuất xứ từ nước Trung Quốc, cung cấp hầu hết phụ kiện cửa đi, cửa sổ, bản lề, tay nắm, khóa, chốt. Ưu điểm của phụ kiện Draho là màu sắc đa dạng, đẹp. Không cần phải tốn thời gian sơn như những hãng khác

Chất lượng vận hành khá tốt, mượt mà, ổn định. Mặc dù chất lượng cao nhưng giá phụ kiện Draho không đắt chút nào, mà còn rất hợp lý. Do sản phẩm được đưa tận tay người tiêu dùng, không qua đại lý nên giá cạnh tranh. Giá khoảng 980.000đ/bộ.

Khi sử dụng Draho bạn cũng không cần lo vấn đề hàng giả. Phụ kiện này cũng mới xuất hiện 5 năm tại Việt Nam

Phụ kiện cửa nhôm Hãng Draho
Phụ kiện cửa nhôm Hãng Draho

Nhà cung cấp Phụ kiện GQ

GQ cũng có xuất xứ tại Trung Quốc. Nhưng được 1 công ty Assa Abloy ở Thụy Điển mua lại vào năm 2012. Phụ kiện GQ thuộc dòng trung cấp, giá tốt. Ví dụ bảng giá phụ kiện GQ cửa 1 cánh gồm 3 bản lề và 1 khóa đơn điểm khoảng 900k. Phụ kiện này dùng phổ biến cho cửa nhựa lõi thép.

Nhà cung cấp Phụ kiện cửa nhôm Roto

Phụ kiện Roto sản xuất tại Đức. Bởi tập đoàn Roto Frank. Đây là nhà sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới nên bạn có thể hình dung được Roto chất lượng như thế nào rồi đó. Bên cạnh đó, giá dòng Roto rất đắt đỏ, thuộc phân khúc cao cấp. Đặc biệt, nếu bạn đặt cao vấn đề an toàn chống trộm nên chọn những dòng phụ kiện cao cấp như Roto là tốt nhất.

Nhà cung cấp phụ kiện HMA

HMA là công ty Việt Nam nhưng sản phẩm gia công tại Trung Quốc. Thuộc dòng trung cấp, phụ kiện HMA có giá tương đối. So sánh về giá thì Kinlong thấp hơn HMA. Và 2 loại chất lượng cũng tương đương nhau.

Kết bài

Việc lựa chọn nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm rất quan trọng, cần tìm hiểu kỹ càng. Nhưng thông thường các bạn thường không quan tâm đến phụ kiện. Trong khi đó, dù cho cửa nhôm xingfa chính hãng nhưng nếu bạn sử dụng phụ kiện giá rẻ, không thương hiệu, không tương thích thì cửa của bạn nhanh chóng gặp vấn đề liền như xệ cánh, hỏng hóc, đóng mở khó khăn, mất giá trị của nhôm xingfa. Vì vậy bài viết sau giúp bạn có thêm thông tin cần thiết để biết cách chọn cho mình phụ kiện phù hợp. Xem thêm  cửa nhôm kính phòng ngủ giá bao nhiêu.

Minh Hoàng

Cao Minh Hoàng, sinh năm 1982, sống tại Bình Dương. Hiện đang làm công việc SEO, quản trị website Wordpress cho các công ty NNM GROUP, LGMG. Có kinh nghiệm trong các lĩnh vực thi công cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính và phụ kiện cửa...