Dịch vụ Website ngành cửa, phụ kiện cửa

Để sở hữu một website ngành cửa ngon, thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí từ 8 - 12 triệu thậm chí là cao hơn rất nhiều. Điều này sẽ tùy thuộc vào đơn vị làm dịch vụ website cho bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bỏ ra rất nhiều chi phí, nhưng lại sở hữu 1 website chậm, không sở hữu phần dữ liệu, chi phí duy trì hàng năm cao... và có rất nhiều vấn đề khác nhau....

Cung cấp các dịch vụ cho website ngành cửa
Cung cấp các dịch vụ cho website ngành cửa

Và để giải quyết các vấn đề này, chúng tôi có mở dịch vụ cung cấp website ngành cửa gồm làm website cửa, website phụ kiện với chi phí hợp lý. Để nắm rõ hơn về dịch vụ này, bạn vui lòng xem thông tin giới thiệu bên dưới.

Làm website để làm gì?

Hiện nay, có rất nhiều kênh để phát triển tìm kiếm khách hàng như tiktok, facebook, youtube, từ người quen khách hàng cũ giới thiệu, từ quảng cáo, từ thương hiệu, từ chào mời... và website cũng là một trong số đó. Nên website cũng là một kênh dùng để có nguồn khách hàng tìm đến và đặt hàng.

Tại sao nên làm website?

Website là một nơi dùng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ và thông tin về doanh nghiệp tương tự như catalogue, ngoài ra website còn mang đến một lượng khách hàng nếu website phát triển tốt.

Dịch vụ cung cấp gồm những gì?

Dịch vụ cung cấp cho bạn từ a - z để bạn có một website hoàn chỉnh chi tiết cụ thể như sau:

  • Domain: là tên miền như cuanhua-loithep.com, hay google.com, thegioididong.com... Này thì bạn có thể tự mua hoặc chúng tôi sẽ mua hộ, hoặc hướng dẫn bạn mua. Tên miền thì bạn phải trả phí hàng năm, chi phí cho tên miền thì không cao và giá sẽ tùy vào đuôi .com hay là .vn...
  • Hosting: Là nơi sẽ lưu trữ dữ liệu, cũng như cung cấp tài nguyên để website có thể chạy được. Đối với host thì bạn cũng có thể tự mua, hoặc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn host xịn sò với chi phí thấp hơn khi bạn mua. Hosting thì bạn phải trả phí hàng năm, chi phí này cũng không nhiều.
  • SSL: là giao thức https để website ko bị cảnh báo nguy hiểm khi truy câp như giao thức http. Đối với SSL thì bạn có thể tự mua, hoặc chúng tôi mua hộ. SSL thì phải trả phí hàng năm, chi phí cũng khá rẻ.
  • Thiết kế và cài đặt: Đây là dịch vụ chính của chúng tôi ở phần cung cấp website ngành cửa. Chúng tôi sẽ thiết kế phần hiển thị theo yêu cầu, hoặc bạn có thể mua mẫu do chúng tôi thiết kế sẵn. Đối với 3 loại ở trên thì bắt buộc phải có và trả chi phí hàng năm. Còn với phần thiết kế và cài đặt bạn chi cần trả một lần cho chúng tôi.
Các sản phẩm sẽ đăng trên website ngành cửa
Các sản phẩm sẽ đăng trên website ngành cửa
  • Hỗ trợ: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách sử dụng, cách phát triển nội dung website để có khách hàng. Này sẽ hoàn toàn miễn phí, do phần hướng dẫn đã có sẵn video.
  • Sản phẩm: Chúng tôi chỉ nhận làm website ngành cửa như cửa nhôm, cửa nhựa, cửa sắt, cửa kính, cửa cuốn, phụ kiện cửa... chỉ những sản phẩm dịch vụ liên quan đến ngành cửa.

Chi phí dịch vụ

Sau đây là bảng phí dịch vụ để bạn tham khảo cũng như so sánh.

LOẠIGIÁGHI CHÚ
Domaintừ 300.000 - 700.000/nămGiá sẽ tùy theo đuôi .com, .vn... bạn có thể tham khảo ở đây: Xem giá Domain
HostingTừ 80.000 - 800.000/thángGiá sẽ phụ thuộc vào hosting xịn hay cùi bạn có thể tham khảo ở đây: Giá hosting. Đối với hosting thì bạn có thể tham khảo thêm bên dưới.
SSLKhoảng 160.000/nămGiá cũng có nhiều loại nhưng sử dụng ok thì loại dưới 160.000/năm là ok. Bạn có thể tham khảo ở đây: Giá SSL
Thiết kế và cài đặt theo yêu cầu3.000.000 - 8.000.000Nếu bạn cần thiết kế theo yêu cầu của bạn hoặc là bạn cần làm website có nhiều loại sản phẩm.
Mẫu thiết kế sẵn1.000.000/mẫuLà những mẫu được thiết kế sẵn, bạn chọn những mẫu đó, chúng tôi sẽ cài đặt và chỉnh sửa cho khớp với thông tin công ty của bạn.
Nâng cấp500.000/dòngĐối với mẫu thiết kế sẵn chỉ có 1 - dòng sản phẩm như cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lực hoặc sản phẩm khác... Nếu bạn muốn thêm dòng sản phẩm khác vào thì bạn sử dụng thêm gói nâng cấp này.
Hosting chúng tôi cung cấp loại 11.000.000/năm2G ổ cứng SSD, 5G Ram, add 5 domain, CPU 5 core (bạn nên so sánh với nhiều nơi cung cấp khác). Bạn có thể mua từ các nhà cung cấp khác, hoặc từ chúng tôi.
Hosting chúng tôi cung cấp loại 22.000.000/năm5G ổ cứng SSD, 10G Ram, add 10 domain, CPU 5 core (bạn nên so sánh với nhiều nơi cung cấp khác). Bạn có thể mua từ các nhà cung cấp khác, hoặc từ chúng tôi.
Phát triển nội dung200.000/bài viếtNếu bạn không thể viết bài để giới thiệu, tư vấn dịch vụ, sản phẩm thì bạn có thể sử dụng dịch vụ này, không thì bỏ qua.
Bảng giá chi phí dịch vụ

Tại sao nên chọn chúng tôi

Nếu bạn đã từng đặt một nơi khác làm website cho bạn rồi, thì bạn sẽ thấy chi phí dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều. Đó là một trong những ưu điểm đầu tiên mà bạn nên chọn chúng tôi. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu điểm và lợi ích khác dưới đây, mà bạn không thể tìm ở nơi khác.

  • Tốc độ website: Website sẽ được tối ưu tốc độ load sẵn cho bạn, điều này là một trong những yếu tố rất quan trọng. Về tốc độ thì bạn có thể tham khảo các website mẫu hoặc chính website bạn đang đọc.
  • Tối ưu SEO: Website sẽ được cài đặt và tối ưu SEO sẵn cho bạn, mà bạn không cần phải chỉnh chọt gì thêm. Đây cũng là phần khá quan trọng, nếu bạn dùng website để tìm kiếm thêm khách hàng thông qua tìm kiếm từ google.
  • Công cụ hỗ trợ: Bạn sẽ được cài đặt các công cụ để theo dõi website như là google Analytic, google Search Console.

Liên hệ sử dụng dịch vụ

Nếu bạn cần làm 1 website từ dịch vụ của chúng tôi thì bạn vui lòng liên hệ đến Zalo 0918.753.133 để trao đổi rõ hơn.

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ

Sau đây là một số những thắc mắc về dịch vụ website do chúng tôi cung cấp.

Mẫu thiết kế có sẵn gồm có những gì?
Mẫu thiết kế có sẵn sẽ gồm có phần thông tin của công ty và sản phẩm và một số bài viết về sản phẩm.
Domain (tên miền) là gì?
Domain là đường dẫn hay là địa chỉ của một website nhằm thay cho dải số IP. Cụ thể Domain là một địa chỉ để truy cập vào website như google.com, facebook.com, thegioididong.com…
Hosting là gì?
Hosting là nơi lưu trữ các dữ liệu của một website như hình ảnh, video, nội dung… Dễ hiểu hơn nó như là một thư mục của máy tính lưu trữ những thông tin website. Chỉ khác là cái máy tính lưu trữ này sẽ nằm ở các trung tâm dư liệu thì mới có thể truyền tải thông tin. Nên bạn có thể hiểu Hosting là nơi lưu trữ các dữ liệu cho website.
SSL là gì?
SSL là giao thức kết nối có bảo mật cho website, email… Nếu website không sử dụng SSL thì các trình duyệt sẽ hiện cảnh báo là website không có bảo mật.
Sở hữu dữ liệu là như thế nào?
Sở hữu dữ liệu là bạn toàn quyền sở hữu toàn bộ các dữ liệu của website, bạn có thể tải về và lữu trữ. Một số loại website thì bạn không sở hữu phần này, nên khi bạn không gia hạn để tiếp tực sử dụng thì sẽ mất toàn bộ các dữ liệu website của bạn. Còn đối với bạn sở hữu toàn bộ thì bạn có thể bỏ website đó thì dữ liệu bạn vẫn còn và sau này bạn vẫn có thể tải lên để sử dụng.
Hình thức cung cấp dịch vụ như thế nào?
Đối với dịch vụ website do chúng tôi cung cấp sẽ qua hình thức trao đổi gián tiếp qua điện thoại, zalo, mail.
Thời gian hoàn thành một website là bao lâu?
Đối với những mẫu thiết kế có sẵn thì thời gian hoàn thành sẽ từ 3 – 5 ngày. Còn đối với những mẫu thiết kế theo yêu cầu sẽ từ 10 – 15 ngày.
Tôi sẽ là người sở hữu toàn bộ website?
Đúng bạn sẽ là người sở hữu 100% như hosting, domain, dữ liệu của website.
Tôi có thể phát triển nội dung cho website không?
Có, bạn có thể viết bài, thêm video, hình ảnh, thông tin sản phẩm…
Dịch vụ này có những ưu điểm gì?
1. Giá rẻ
2. Chí phí duy trì hàng năm thấp
3. Website được tối ưu SEO sẵn.
4. Sở hữu toàn quyền website.
SEO là gì?
SEO là tối ưu website để đưa website lên top đầu của các công cụ tìm kiếm cụ thể ở đây là google.com. Ví dụ: Khi có khách hàng gõ tìm cụm từ “giá cửa nhôm Xingfa”, nếu website bạn tối ưu tốt thì website bạn sẽ nằm trong top đầu. Và khách hàng thấy website của bạn và bấm vào.
Tối ưu tốc độ website là gì?
Là cài đặt, điều chỉnh để Website load nhanh hơn. Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website khác thường sẽ không tối ưu tốc độ cho bạn. Và sau đó bạn muốn tốc độ nhanh hơn thường phải thuê ngoài với chi phí từ 500.000 – 2.000.000 hoặc cao hơn. Đối với dịch vụ của chúng tôi thì website bạn đã được tối ưu sẵn và đạt chuẩn SEO.
Tối ưu SEO là gì?
Tối ưu SEO là cài đặt, tùy chỉnh những phần cần thiết trong SEO cho website. Thông thường website sẽ không được cài đặt, tùy chỉnh sẵn phần này. Thường là sẽ để mặc định, nếu bạn làm SEO thì tự cài đặt. Đối với dịch vụ website của chúng tôi sẽ cài đặt và tùy chỉnh sẵn cho bạn, và bạn không cần phải làm gì cho phần này.

Cao Hùng

Tôi là Trần Cao Hùng, Sinh Năm 1988 Tại TP Vĩnh Long. Là nhân viên SEO, và quản trị nội dung tại NNM GROUP.