Thông Tin Các Đội Thi Công Lắp Đặt Khoán Cửa Nhựa Lõi Thép

Chào tất cả anh em nghành cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính. Hôm nay mình tạo bài viết "Thông Tin Các Đội Thi Công Lắp Đặt Khoán Cửa Nhựa Lõi Thép" để mang thông tin của anh em làm khoán đến các công ty, đơn vị sản xuất nghành cửa cũng tìm được thông tin của các bạn dễ hơn.

Trong quá trình mình làm cửa khi việc nhiều, việc cần thêm các đội lắp đặt khoán cửa nhựa lõi thép là điều cần thiết để đáp ứng được tiến độ cho khách hàng. Hiện nay cũng rất nhiều anh em đang làm khoán lắp đặt này thông qua giới thiệu và mối làm quen là chính. Để mở rộng hơn và cũng có thể tìm tập trung hơn. Hôm nay mình viết bài này cũng chủ yếu vì mục đích đó. Thì để anh em hiểu rõ hơn khi để lại thông tin liên hệ khi bình luận phía dưới, thì mình để nghị anh em làm khoán cửa nhựa lõi thép để lại thông tin theo yêu cầu sau.

Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép
Lắp Đặt Cửa Nhựa Lõi Thép

Những yêu cầu về thông tin các đội lắp đặt khoán cửa nhựa lõi thép:

  • Tên người liên hệ
  • Số điện thoại liện hệ
  • Những khu vực có thể làm (tỉnh thành)
  • Số lượng nhân lực nhiều nhất có thể
  • 100m vuông lắp đặt trong bao lâu.
  • Nhận trọn gói hay không trọn gói
  • Số năm kinh nghiệm về nghành cửa
  • Những loại cửa có thể làm (cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính, cửa cuốn, có nhận khoán sản xuất hay không?...)
  • Những yêu cầu của các bạn (cửa hoàn thiện thế nào?, lắp phụ kiện hay chưa, đi tỉnh thì có yêu cầu gì...?) Cái này các bạn có thêm thì càng tốt.
  • Trách nhiệm với công việc thế nào? (Bảo hành sau khi lắp đặt? khi làm có vệ sinh sạch sẽ hay không? chiều theo ý khách hàng thế nào...

Thì 10 điều ở trên khi bình luận để lại thông tin, các bạn ghi đầy đủ nhé. Website mình cũng nhiều công ty cửa biết đến nên các bạn quảng cáo thì cứ để lại thông tin đầy đủ cho chuyên nghiệp. Về phân bình luận cũng đơn giản các bạn có thể kéo xuống phía dưới của bài viết này, nhập nội dung theo yêu cầu và ấn bình luận là xong thôi. Không cần phải đăng ký phức tập nên rất dễ.

Kính chào các công ty đơn vị nghành cửa, hiên mình là kỹ thuật làm cửa và muốn cung cấp thông tin các đội lắp đặt khoán cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm, hay các đội sản xuất khoán đến các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu tìm các đội có thể vào bài viết này để lấy thông tin.

Hy vọng anh em thợ lắp đặt khoán có nhiều việc hơn qua bài viết này của mình. Và mình cũng xin chúc các đơn vị công ty sản xuất tìm được đội lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa cuốn, lan can cầu thang, cửa kính.... được như ý.

Anh em lưu ý về giá cả lắp đặt khoán anh em vui lòng thỏa thuận qua điện thoại, những bình luận vô nghĩa và để giá hay không đúng mục tiêu, làm bài viết không đúng với mục tiêu mình đề ra sẽ xóa bài.

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.