Tuyển Thợ Cửa Nhựa Lõi Thép Và Cơ Hội Học Nghề

Chào tất cả các bạn hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một cơ hội học nghề và một công việc làm ổn định và lâu dài của một công ty có yêu cầu tuyển thợ cửa nhựa lõi thép trên website mình..

Công ty này cũng làm việc tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển học nghề, thợ phụ, thợ chính giỏi làm cửa nhựa lõi thép với mức lương hấp dẫn. Đây là một cơ hội tốt, nhất là các bạn đang mong muốn học nghề này mà đang tìm một chỗ có thể vừa học vừa có lương. Sau đây mình giới thiệu sơ qua về công ty và các yêu cầu của công ty.

Công ty có chỗ ở cho các bạn, hoặc các bạn có thể tự do ở bên ngoài hay sao đó thì do các bạn lựa chọn. Đây là một điều kiện tốt cho các bạn học nghề. Ngoài ra khi đi tỉnh các bạn sẽ được hỗ trợ ăn uống, và ở lại, một chính sách khá tốt phải không nào. Bây giờ thì mình sẽ nói rõ các yêu cầu và mức lương cụ thể của từng công việc cho các bạn.

Công Ty Tuyển Thợ Cửa Nhựa Lõi Thép
Công Ty Tuyển Thợ Cửa Nhựa Lõi Thép
 1. Đối với các bạn học nghề cửa nhựa lõi thép uPVC:
  • Mức lương: 3.000.000 đồng cho vài tháng đầu tiên, nếu bạn năng nổ chịu khó thì mức lương này có thể lên cao hơn ngày tháng thứ 2, và tăng bằng lượng thợ chính khi các bạn biết rõ nghề. Quan trọng là do các bạn, vừa được đào tạo nghề vừa có lương, có chỗ ở thì quá tốt, chẳng bù cho mình tháng được có 1.500.000 đồng hồi đi học nghề, mà còn làm cả chủ nhật, ngày làm cả 10 đến 12h. Ở đây thì các bạn được nghỉ chủ nhật nếu công việc không gấp, ngoài ra tăng ca các bạn có thêm tiền ngoài giờ nữa nhé và ngày làm việc chỉ 8h. Các bạn sẽ được đào tạo học nghề cửa nhựa lõi thép từ khâu sản xuất đến lắp đặt, ngoài ra nếu các bạn ham học hỏi thì có thể đào tạo vẽ... Nếu bạn nào có nhu cầu thì cứ liên hệ số điện thoại mình để bên dưới nhé.
 2. Đối với yêu cầu tuyển thợ phụ cửa nhựa lõi thép:
  1. Mức lượng 5.000.000 cho vài tháng đầu tiên, có thể tăng ở tháng kế tiếp nếu các bạn đạt các yêu cầu của công ty này. Về yêu cầu đầu tiên thì các bạn biết được các công việc cần trong sản xuất và lắp đặt, yêu cầu thứ 2 là các bạn đáp ứng được thời gian khi công ty cần (làm thêm, làm ngoài giờ). Các bạn không cần biết sản xuất hay lắp đặt mà chỉ cần biết các công việc đó sẽ tiến hành như thế nào, để có thể kết hợp với các thợ chính một cách nhuần nhuyễn để công việc được thuận lợi. Các bạn sẽ làm trong giờ hành chính, nếu làm thêm giờ các bạn sẽ được tính thêm phần tăng ca. Ngoài ra các bạn sẽ được thưởng thêm nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ một các nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được đào tạo thêm để nâng cao tay nghề, nâng cao mức lương của các bạn. Quan trọng là các bạn có chịu khó học hỏi và làm việc hay không. Nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ phần thông tin bên dưới nhé.

Các bạn có thể xem thêm công ty tuyển thợ phụ và học nghề cửa nhựa lõi thép tại quận 12.

 1. Đối với yêu cầu tuyển thợ cửa nhựa lõi thép (chính).
  • Yêu cầu: Biết sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép giỏi, có thể chỉ đạo và nâng cao tay nghề anh em trong nhà máy. Có thể làm việc độc lập, xử lý được các sự cố cho cửa, và biết sản xuất những thanh nhựa thông dụng tại Việt Nam. Có trách nhiệm với công việc, khách hàng và công ty. Có thể tự tính toán sản xuất, lên kế hoạch sản xuất lắp đặt, bóc tách được vật tư.... Về mức lương 9.000.000/tháng khi làm việc chính thức, thử việc trong vòng 1 tháng lương 7.000.000/tháng. Nếu đạt các yêu cầu của công ty này đề ra thì các bạn sẽ được hưởng mức lương chính thức ở tháng thứ 2. Ngoài ra các bạn sẽ được hưởng thêm mức lương ngoài giờ, và thưởng thêm khi hoàn thành tốt công việc một cách chất lượng. Thì đó là một số yêu cầu của công ty này, trong quá trình làm việc các bạn sẽ được trao đổi thêm.

Yêu cầu chung:

 • Nam thanh niên từ 18 đến 40 tuổi.
 • Biết tính toán quy đổi kích thước, diện tích.
 • Trình độ: không yêu cầu.

Liên hệ công ty tuyển thợ cửa nhựa lõi thép:

 CÔNG TY TNHH TM-XD NỘI ĐÔ

  Xưởng sản xuất : 34 Hồ Học Lãm - P16 - Q8 - TP.HCM

  Điện thoại:  0932176988 gặp chị Minh

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.