Tuyển Thợ Inox, Thợ Nhôm Xingfa Và Lao Động Phổ Thông Nghành Cửa

Chào tất cả các bạn hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một cơ hội nghề nghiệp lâu dài và chỗ làm ổn định tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đây cũng là một công ty có quy mô lớn với nhiều nghành nghề sản xuất mà mình quen biết nên các bạn có thể yên tâm làm việc tại đây. Còn về các chế độ thì còn phụ thuộc vào các bạn có tâm với công việc và vì công ty phát triển hay không. Tại công ty này các bạn có thể vừa học được làm thợ cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính xingfa, rồi làm Inox cơ khí các loại, ngoài ra ở đây cũng là công ty cung cấp vật tư cửa nhựa lõi thép và sản xuất cả lõi thép, còn uốn cả vòm cửa nên việc tiếp xúc nhiều loại thanh nhựa phụ kiện sẽ rất tốt trong quá trình học nghề và làm việc để lấy kinh nghiệm cho các bạn.

Mình có tham quan xưởng tại đây thì nhà xưởng mát mẻ và rộng rãi nên thoải mái, không như những chỗ khác khá nóng bức làm việc nó cũng chán. Diện tích đất trống ở nhà xưởng này cũng rất là rộng rãi không bí bách. Về chỗ ở nếu các bạn lo ngại việc thuê phòng hay ở xa có thể ở tại chỗ để giảm chi phí thuê phòng hay nhà ở.

Hình ảnh công ty tuyển dụng thợ Inox, thợ cửa nhôm XIngfa
Hình ảnh công ty tuyển dụng thợ Inox, thợ cửa nhôm XIngfa

Sau đây là số lượng và nghành nghề cần tuyển của công ty này, nếu các bạn muốn làm tại đây kéo xuống phía dưới để lấy thông tin và liên hệ nhé.

⇒Thợ làm Inox:

Số lượng: 2 người

Giới tính: Nam

Độ tuổi: 18 - 35 tuổi

Công việc cần làm: Liên quan đến các sản phẩm võng xếp làm bằng Inox, và các sản phẩm tiện ích tương tự khác. Mình thì không nắm rõ có gì các bạn liện hệ nhé.

Yêu cầu: biết hàn inox các loại và rành về các loại inox, nói chung là những vấn đề về Inox các bạn đều có thể làm được.

Mức lương: cái này thì mình không nắm rõ nên các bạn liên hệ trực tiếp để trao đổi nhé.

⇒Thợ làm cửa nhôm Xingfa

Số lượng: 2 người

Giới tính: Nam

Độ tuổi: 18 - 35 tuổi

Công việc: Thì sản xuất cửa nhôm xingfa, lắp đặt cửa nhôm xingfa... nói chung là liên quan đến cửa nhôm Xingfa.

Yêu cầu: Biết làm và thi công sản xuất lắp đặt các loại cửa nhôm hệ Xingfa. Cái này thì các bạn làm thợ thì hiểu rồi, làm cửa nhôm Xingfa cần làm những công việc gì thì các bạn đều biết. Ngoài ra có yêu cầu thêm là các bạn phải kỹ tính và cẩn thận có tâm với nghề nghiệp để giảm sai sót và cho ra một sản phẩm đẹp để công ty làm ăn thuận lợi.

Mức lương: cái này các bạn cũng liên hệ trực tiếp nhé. Thì các bạn thấy năng lực mình tới đâu thì đưa ra mức yêu cầu hoặc làm thử việc để công ty đánh giá năng lực và tay nghề của các bạn.

⇒ Học nghề và lao động phổ thông.

Số lượng: 20 người có thể tuyển liên tục và không giới hạn bởi vì rất nhiều bạn khi mới bước chân vào nghề mới sẽ không quen với môi trường làm việc cũng như nghề nghiệp có thể nản và nghỉ ngang. Trường hợp này thì mình thấy nhiều đến ngay cả mình cũng vậy. Tuy nhiên theo mình thì thì đây là một nơi rất tốt để làm việc và phát triển khả năng của các bạn. Vì có nhiều nghành nghề và công việc để các bạn lựa chọn.

Giới tính: Nam

Độ tuổi: 18 - 35 tuổi.

Công việc: Lắp ráp đóng gói các sản phẩm tiện ích như võng xếp, giường xếp, giàn phơi lắp ráp, bàn ghế lắp ráp, phụ sản xuất cửa nhựa lõi thép, phụ sản xuất cửa nhôm xingfa, phụ sản xuất lõi thép... nói chung có rất nhiều cái, khi vào thì công ty sẽ hướng dẫn và mọi người đào tạo cho các bạn.

Yêu cầu: Siêng năng chịu khó học hỏi có tâm với công ty. Nói chung công ty có tốt lên thì các bạn sẽ được đãi ngộ tốt lên. Chứ công ty làm không ra tiền thì lấy tiền đâu mà trả lương các bạn cao. Công ty phát triển được hay không thì nhờ tất cả các bộ phận và các thành viên trong công ty làm việc vì công ty. Thì là học nghề thì mức lương sẽ không cao rồi, điều này ai cũng biết. Nhưng có cái nghề nó sẽ khác lắm đấy, cũng như mình ngày xưa không nghề ngỗng gì, đi tìm việc, ko biết mình làm cái gì bây giờ, xin ở đâu... chán lắm. Nhưng từ khi là một thợ giỏi trong nghành cửa thì có thể tự tin, nhiều khi còn được công ty khác gọi về làm ấy chứ. Nói chung thì cái này cũng phụ thuộc vào các bạn thôi, học hành rồi làm việc thế nào. Chứ không sau này lớn tuổi xin việc mệt mỏi lắm, làm cả đời mà nên chịu khó mà lấy cái nghề. Nghề này hot đấy chứ không phải đùa đâu, tuyển dụng nhan nhản đầy đường.

Lao động phổ thông Nghành Cửa
Lao động phổ thông Nghành Cửa

Thì đó là một số công việc mà công ty này cần tuyển dụng. Thì các bạn xem phù hợp với công việc nào thì múc công việc đó. Trên có 2 hình ảnh của nhà xưởng mà các bạn sẽ làm việc nhé, 2 xưởng gần nhau và rộng ngang nhau.

Sau đây là thông tin của công ty có nhu cầu tuyển thợ inox, thợ làm cửa nhôm Xingfa và lao động phổ thông nghành cửa để các bạn liên hệ trực tiếp.

CÔNG TY TNHH CƠ KHI MINH QUỐC

Địa chỉ : 285 B/10 An Phú Tây, Xã An Phú Tây, H. Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhà máy: A1/3A , Hoàng Phan Thái, Ấp 1, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại : 0932 020 665 gặp trực tiếp Anh Sử.

Email : [email protected]

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.