Tuyển Thợ Phụ Và Học Nghề Cửa Nhựa Lõi Thép

Chào các bạn để tạo cơ hội vừa làm việc vừa học nghề cửa nhựa lõi thép mình có liên hệ với một số công ty có nhu cầu tuyển dụng và đáp ứng được việc dạy nghề cũng như việc làm cho các bạn. Sau đây mình xin giới thiệu một công ty các bạn có thể xin vào học nghề và làm việc.

tuyen-tho-phu-va-hoc-nghe-cua-nhua-loi-thep-upvc
Tuyển thợ phụ và học nghề cửa nhựa lõi thép

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT
ĐỊA CHỈ: 109 LÊ THỊ RIÊNG – P.THỚI AN – Q.12 – TP.HCM

Tại công ty này các bạn có thể vừa học sản xuất và lắp đặt, nói chung là các bạn có thể làm từ a - z để trở thành một người thợ chính thức. Vì sao mình muốn giới thiệu công ty này đến các bạn.

Làm việc và học nghề cửa nhựa lõi thép tại công ty này thì các bạn có thể làm và học được tất cả về cửa nhựa lõi thép. Tại một số công ty lớn họ chỉ tập trung cho các bạn làm 1 khâu một nên sẽ bị hạn chế về học nghề và sẽ mất rất nhiều thời gian để các bạn thạo nghề. Nên đây sẽ là một nơi các bạn có thể làm việc và học nghề.

Sau đây là một số yêu cầu tuyển thợ phụ và học nghề cửa nhựa lõi thép của công ty này:

  • Ký kết học nghề và làm việc tối thiểu là 2 năm. Cái này thì cũng đúng cơ bản là khi dạy nghề cho các bạn xong, các bạn bay ra chỗ khác mà không đóng góp cho thầy dạy một tý gì nên có sự ràng buộc này, với lại 2 năm thì các bạn mới có thể nắm rõ được tất cả về nghề này.
  • Các bạn phải nhanh nhẹn, hoạt bát và nhiệt tình, chịu khó... cái này thì ở đâu cũng cần cả và cũng sẽ có lợi cho các bạn. Khi các bạn chịu khó nhiệt tình thì người dạy các bạn cũng nhiệt tình chỉ bảo hơn. Còn không sẽ ngược lại.
  • Sẽ có một mức lương học việc cho các bạn và sẽ tăng theo khả năng và nhiệt tình đóng góp của các bạn.
  • Làm ở đây ăn ở các bạn phải tự túc từ lương làm việc và học nghề.

Thì đó là một số yêu cầu của công ty này, để biết chi tiết thì các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại này: 090.66.99.148 (Mr Hải)

Chúc các bạn có một nơi học nghề như ý và làm việc phù hợp với các bạn.

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.