Phần Mềm Thiết Kế Cửa Nhựa uPVC Cửa Nhôm Kính

Bạn là công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC, bạn làm kinh doanh cần thiết kế mẫu nhanh cho khách hàng,... Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm thiết kế cửa nhựa uPVC, cửa nhôm kính được sử dụng để thiết kế mẫu cho khách hàng xem và lựa chọn trước.

Phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính
Phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính

Phần mềm này có tên gọi là Iwindoor có thể vừa sử dụng trên máy tính và cả trên điện thoại hệ điều hành Androi. Hiện phần mềm này có thể áp dụng để thiết kế mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, và lưu kích thước cửa khi do đạc cho từng khách hàng... nên rất tiện lợi khi gặp gỡ, trao đổi chốt mẫu cửa với khách hàng.

Để sử dụng phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép cửa nhôm kính trên máy tính các bạn vui lòng bấm vào đây để download về sử dụng, và để tải về điện thoại các bạn vui lòng vào đường dẫn sau đây: Tải Iwindoor. Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt và sử dụng thôi cũng không khó lắm. Do phần mềm cần bản quyền nên cần có đoạn code để có thể sử dụng hết tất cả các chức năng mà mình đã liên hệ đặt mua để sử dụng đầy đủ nhưng không thấy họ phản hồi nên thôi. Khi cài đặt xong có yêu cầu về mã code thì các bạn bấm "later" để sử dụng miễn phí.

Tạo File Thiết Kế Cửa Nhựa Lõi Thép Cửa Nhôm
Tạo File Thiết Kế Cửa Nhựa Lõi Thép Cửa Nhôm

Sau khi bấm "later" thì bạn bấm "new" để thêm thông tin khách hàng mới vào phần mềm thiết kế cửa iwindoor này. Thì lúc này các bạn có thể thiết kế cửa theo các loại cửa mà khách hàng sử dụng.

Thiết kế cửa nhựa uPVC cửa nhôm
Thiết kế cửa nhựa uPVC cửa nhôm

Khi tạo xong khách hàng thì các bạn bấm vào "rec" để tao 1 bộ cửa mới, chọn loại cửa và nhập kích thước cửa vào phần mềm thiết kế cửa iwindoor. Sau khi tạo thì nó là 1 dạng vách kính trơn thì để chọn loại cửa các bạn chọn các dãy hình ở thanh trên cùng cho loại cửa mà các bạn cần thiết kế.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các thanh chia ô, pano, có ở thanh bên trên nữa. Các này cũng dễ sử dụng nên mình cũng không cần hướng dẫn gì nhiều, các bạn từ mò cho dễ nhớ. Cái này là phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính trên máy tính, còn phiên bản trên điện thoại thì dễ sử dụng hơn nhưng không có nhiều chức năng thao tác nhanh như trên máy tính.

Sau khi thiết kế cửa xong các bạn có thể xuất file PDF để gửi khách hàng xem hoặc cho khách hàng tự thiết kế và lựa chọn mẫu mã cho mình.

Trên đây là bài viết phụ cung cấp các ứng dụng phần mềm sử dụng cho nghành cửa các bạn có thể xem các bài viết khác ở các danh mục khác tại menu nhé. Cám ơn các bạn đã ghé thăm website của mình rất mong được sử đóng góp và hỗ trợ từ các bạn. Các bạn là người mới học nghề thì tham khảo các bài viết này giúp mình trước đã nhé:

Cửa nhựa lõi thép là gì? và có thể xem thêm các bài viết giới thiệu website hướng dẫn học nghề cửa nhựa lõi thép nhé.

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.

Comments are closed.