Chia Sẻ Phần Mềm Cắt Kính Chuyên Nghiệp Và Tối Ưu

Khi thi công cắt kính thì chúng ta không thể nào bỏ qua công đoạn tính toán cắt sao cho vừa khổ kính và phần kính bỏ đi cũng phải ít nhất. Tuy nhiên việc tính toán thủ công không thể thực hiện được với lượng kính lớn và làm mất rất nhiều thời gian tính toán khi thi công. Để làm giảm thời gian tính toán và tối ưu nhất thì sau đây mình xin chia sẻ đến các bạn phần mềm cắt kính Cutting Pro. Sau đây mình in giới thiệu và những công dụng của phần mềm này đến các bạn.

Phần Mềm Cắt Kính
Phần Mềm Cắt Kính

Với phần mềm này các bạn dễ dàng chia phần kính cần cắt trên một kính một cách rất nhanh gọn mà không cần phải tính toán, chỉ cần nhập số liệu cần thiết vào phần mềm và ấn nút một phát là nó đã chia hết cho mình. Ngoài sử dụng để cắt kính thì còn có thể dùng cắt tấm ví dụ như: gỗ, thép, alu, tôn… đại loại là những cái gì mà ta cần chia từ 1 tấm lớn ra nhiều tấm nhỏ khác nhau một cách nhanh và phần dư thừa ít nhất.

Nói về nghành cửa thì kính cường lực là chủ yếu nên sử dụng phần mềm này cắt kính thì rất là ok. Trong phần mềm gồm 2 phần nhập số liệu. 1 phần dùng để nhập kích thước các loại khổ kính, độ dày kính trong kho mà ta có sẵn. Thì ở đây cứ theo khổ kính có sẵn và độ dày kính + số lượng mà nhập vào thôi. Nó nằm ở phần bên dưới ở bên tay trái phần mềm khi các bạn tải về sẽ thấy. Phần còn lại là phần nhập số liệu tấm kính mà ta cần cắt từ kích thước, số lượng, độ dày, mã của tấm kính. Nó nằm bên tay trái trên cái phần nhập khổ kính đó. Ở phần này thì có thể copy số liệu từ đơn hàng excel dán vào thôi. hoặc ngồi gõ cũng được mà lâu hơn. Khi nhập xong thì bấm cho phần mềm bắt đầu chia thì nó sẽ tự động lựa chọn từ phần số liệu cần cắt chia lên khổ kính cho chúng ta. Khi nó chia thì ta có thể in ra mà cắt kính theo các đường đã chia.

Phần Mềm Chia Cắt Kình Tối Ưu
Phần Mềm Chia Cắt Kình Tối Ưu

Ưu điểm của phần mềm cắt kính này là chia rất nhanh mà không cần phải tính toán, số kính mà phải bỏ cũng rất là ít. Làm giảm được thời gian nhân công là 1, tối ưu được kính bỏ là 2. Khuyết điểm là nhiều khi kích thước kính nó gần bằng nhau thì phần cắt bỏ bớt từ 5ly đến 10ly hay xảy ra. Hiện có nhiều website cũng chia sẻ phần mềm này các bạn có thể tham khảo thêm phần hướng dẫn cài đặt và sử dụng từ các website đó nhé.

Để download phần mềm này các bạn vui lòng bấm vào đây. Sau khi tải về các bạn tiến hanh cài đặt và sử dụng. Hiện tại phần mềm này mình chưa có crack nên chỉ dùng thử miễn phí được 30 ngày. Khi hết hạn các bạn phải mua để sử dụng. Mình sẽ cố gắng cập nhật sớm Key và crack cho các bạn để sử dụng.

Cám ơn các bạn đã theo dõi và đọc bài viết: Chia sẻ phần mềm cắt kính chuyên nghiệp và tôi ưu” của mình. Các bạn nếu làm cửa thì có thể xem thêm bài viết: Phần mềm thiết kế cửa nhựa lõi thép của mình nhé. Phần mềm này có thể dùng thiết kề rất nhanh dùng cho cả cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép…. đặc biệt là lưu được kích thước khi đo đạc.

Bình luận trên Facebook