Giới Thiệu Mặt Cắt Và Catalogue Thanh Nhựa Sparlee Profile

shide-dalian
shide-dalian

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn bài viết về thanh nhựa sparlee profile của tập đoàn Shide Dalian. Trong bài viết này mình giới thiệu sơ qua về công ty sản xuất thanh nhựa này và gửi đến các bạn catalogue mặt cắt thanh nhựa sparlee profile để các bạn tìm hiểu.

Đầu tiên mình xin giới thiệu về thanh nhựa Sparlee. Được sản xuất bởi Dalian Shide Plastic Building Materials Co., Ltd hay gọi tắt là Shide Đại Liên (Shide Dalian) tại thành phố Đại Liên tỉnh Liêu Ninh Trung Quốc. Có mặt tại thị trường Việt Nam đến nay khoảng 15 năm. Là thanh nhựa chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam bởi chất lượng thanh nhựa này cũng khá mà giá thành cạnh tranh. Trước đây Sparlee Profile có nhãn hiệu là Shide Profile sau này do tình trạng làm giả quá nhiều và do nhãn hiệu Shide Profile được một công ty tại Việt Nam đăng ký nên bắt buộc phải đổi qua Sparlee Profile tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn Shide chính thức đổi nhãn hiệu qua Sparlee vào tháng 2 năm 2014.

Một Số Sản Phẩm Của Tập Đoàn Shide
Một Số Sản Phẩm Của Tập Đoàn Shide

Tập đoàn Shide Đại Liên được thành lập vào tháng 8 năm 1995 dưới hình thức liên doanh với Công ty Theysohn (Đức). Các sản phẩm bao gồm: Cửa lưới chống côn trùng, công nghiệp hóa chất, Máy nước nóng lạnh, phụ kiện cửa nhựa CSD, thanh nhựa Sparlee Profile, Profile nhôm cầu cách nhiệt, các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính cao cấp... Các chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm mà công ty này đạt được gồm có chứng chỉ DIN của Đức, JS nhật bản, các chứng nhận chất lượng ISO9001... Để tìm hiểu về tập đoàn Shide Group các bạn có thể tham khảo tại website: http://www.shide.com/.

Sau đây mình xin gửi đến các bạn Catalogue về sản phẩm thanh nhựa uPVC Profile Sparlee của tập đoàn Shide Dalian để các bạn tìm hiểu về mặt cắt thanh nhựa Sparlee Profile và các giấy tờ chứng nhận mà sản phẩm này đạt được. Ngoài ra trong catalogue còn có chi tiết đầy đủ về kết cấu mặt cắt cho từng loại cửa để các bạn có thể tìm hiểu khi sản xuất.

Để download catalogue các bạn vui lòng bấm vào đây: Catalogue Sparlee Profile. Ngoài ra các bạn có thể xem giá cửa của loại thanh này tại báo giá cửa nhựa lõi thép Sparlee.

Sau đây mình xin giới thiệu sơ qua về thanh nhựa Sparlee Profile. Là thanh nhựa được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam, hầu hết các công ty hay đơn vị, cơ sở sản xuất cửa nhựa lõi thép đều sử dụng thanh nhựa này. Về chất lượng không thua kém gì các thanh nhựa khác như về độ dẻo dai, độ bền màu, độ bóng, độ dày... Và cũng là thanh nhựa bị làm nhái, làm giả nhiều nhất. Tuy là sản phẩm của Trung Quốc nhưng chất lượng của thanh nhựa đạt được chứng nhận tiêu chuẩn DIN của Đức, JS Nhật Bản, ISO9001... và cũng nằm trong top 500 thương hiệu lớn của Trung Quốc nên chất lượng cũng được đảm bảo.

Để tìm hiểu thêm chi tiết cho từng loại mặt cắt thanh nhựa Sparlee Profile các bạn có thể tham khảo tại danh mục thanh nhựa tại website của mình, hoặc xem thêm tại Catalogue Sparlee Profile mà các bạn tải về. Và dưới đây mình xin giới thiệu một số phần mềm sử dụng trong nghành cửa.

>> Phần mềm cắt kính

>> Phần mềm thiết kế cửa nhựa

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.

Comments are closed.