B3: Thông Tin Báo Giá Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Mới Nhất

Để tiếp tục Serie hướng dẫn cho các bạn lựa chọn cửa, hôm nay mình xin gửi đến các bạn những thông tin báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC.

Nếu bạn đang tìm các nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép để thi công cho nhà mình, ắt hẳn bạn phải cần họ cung cấp báo giá để có dự toán cho phần kinh phí, và hơn nữa là để chọn ra nhà cung cấp có giá tốt và có sản phẩm đảm bảo. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không nắm được rõ về giá cửa nhựa lõi thép ở mức bao nhiêu là hợp lý, và đâu là giá chuẩn cho một dòng sản phẩm, khi mà thị trường giá cả rất lộn xộn như hiện nay.

Chính vì giá cả lộn xộn mà không ít người tiêu dùng mua phải sản phẩm "dỏm" với giá của hàng chất lượng, hay mua phải hàng giả mà quảng cáo và cam kết là hàng chính hãng... Và các bạn luôn là người bị thiệt hại chứ không phải ai khác. Nguyên nhân chính, là do các bạn không chịu tìm hiểu kỹ càng, hoặc là cứ thấy rẻ là mua mà không cần biết sản phẩm được làm từ những gì.

Bảng giá cửa nhựa lõi thép của một công ty sản xuất cửa
Bảng giá cửa nhựa lõi thép của một công ty sản xuất cửa tại Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về giá và các loại cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm mà các bạn chỉ mua một lần để sử dụng lâu dài, nên các bạn nếu có làm cửa cũng nên chịu khó tự tìm hiểu, trên mạng không thiếu thông tin (chẳng hạn như website mình), chứ không nên tin hoàn toàn vào nhà cung cấp. Đôi khi nhà cung cấp còn không nắm rõ được sản phẩm, mà cũng giống các bạn cứ hàng rẻ là mua. Bởi vì nguyên liệu để làm cửa này, họ cũng nhập từ nhà phân phối về, làm lâu năm thì còn biết chất lượng của nguyên liệu ra sao, chứ còn mới thì họ cũng như các bạn.

Cũng như mình khi mới bắt đầu đi vào làm nghề cửa thì chỉ biết làm và biết nó là cửa nhựa lõi thép, chứ không có biết là nó có nhiều loại, có hàng giả, hàng nhái... Đến khi lành nghề, ra ngoài đi làm đủ các công ty thì mới biết chứ không cũng tậm tịt. Các bạn có thể tham khảo bài viết này để dễ nhận biết hơn: Những thanh nhựa uPVC đang có mặt tại Việt Nam

Sự khác nhau giữa các loại thanh nhựa uPVC nên giá cửa nhựa lõi thép cũng khác nhau
Sự khác nhau giữa các loại thanh nhựa uPVC nên giá cửa nhựa lõi thép cũng khác nhau

Bảng phân cấp giá cửa nhựa lõi thép sơ bộ hiện nay:

Sau đây mình xin sơ lược về giá cửa nhựa lõi thép một số phân cấp mình đưa ra để các bạn dễ dàng nhận biết được cửa nhựa lõi thép bạn ở tầm nào. Giá ở đây là giá đã bao gồm thi công lắp đặt, đầy đủ phụ kiện nói chung là hoàn thiện.

[table id=1 /]

Sau khi xem bảng báo giá cửa nhựa lõi thép ở trên chắc các bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có giá dao động. Thì do có nhiều loại cửa như vách kính, cửa đi 1 cánh, cửa đi 2 cánh, cửa sổ quay ra vào, cửa sổ trượt... nên giá thành sẽ không cố định, ngoài ra chưa kể đến là cửa lớn hay cửa nhỏ, kiểu cửa có chia ô hay không, kính loại nào độ dày bao nhiêu, quy mô công ty, máy móc sản xuất... nên mức giá ở đây chỉ để các bạn tham khảo về tầm giá.

Các lưu ý khi chọn dòng cửa nhựa uPVC có giá thấp

Nếu các bạn nhắm đến sử dụng cửa nhựa cho công trình nhà ở của mình thì tốt nhất các bạn nên chọn loại nào có chất lượng ổn định trở lên. Chứ không nên chọn dòng kém chất lượng sẽ nhanh bị hư hỏng, chi phí sửa chữa còn tốn hơn là chọn dòng chuẩn một lần. Chưa kể hư hỏng nặng có thể thay luôn cả cửa thì còn tốn gấp 2 đến 3 lần và còn rất dễ gây bực bội khi sử dụng.

Còn chưa kể là thiếu an toàn, những dòng có giá thành thấp thì mình xin cam đoan là không đảm bảo an toàn chống trộm (Vấn đề về an toàn mình sẽ nói trong một bài viết khác sắp tới). Nếu nhà các bạn đang sử dụng cửa nhựa lõi thép và bị hư hỏng có thể tìm thông tin đội sửa chữa ở đây: Sửa chữa cửa nhựa lõi thép

Một số lưu ý về khi nhận báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC:

  • Đừng bao giờ hỏi cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu? Bởi vì sao, rất đơn giản mình trả lời các bạn là 1.4triệu/m và các bạn không biết là nó làm từ cái gì, cửa ra sao mà chỉ biết đó là cửa nhựa lõi thép, thì các bạn đâu có biết là cửa đó có tốt hay không. Về điều này tốt nhất các bạn nên chuẩn bị xem nhà bạn cần làm bao nhiêu cửa, kích thước thế nào, loại cửa gì rồi sau đó gọi cho các công ty, đơn vị mà các bạn muốn làm và kêu họ báo giá.
  • Một công ty làm ăn rõ ràng và đảm bảo sẽ luôn cho các bạn báo giá chi tiết về sản phẩm. Nên khi đề nghị báo giá cửa thì các bạn nên đề nghị thêm ghi rõ ràng các thông số kỹ thuật như thanh nhựa nhãn hiệu gì, lõi thép dày bao nhiêu, một cái cửa gồm những phụ kiện gì, xuất xứ nguyên liệu ở đâu, bảo hành ra sao, cửa có những chi tiết gì khác không... Thì lúc đó các bạn mới có thể so sánh giá cửa giữa các công ty với nhau một cách chính xác.

Thì đó là các thông tin về báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC, mình xin tạm dừng bài viết này tại đây. Nếu các bạn thắc mắc hay cần hỏi gì cứ đặt câu hỏi ở phần bình luận mình sẽ trả lời các bạn một cách chi tiết. Đây là một trong những bài viết với mục đích cho các bạn có nhu cầu làm cửa tìm hiểu. Nếu các bạn chưa biết sản phẩm này thì có thể tìm hiểu bài viết này: "Cửa nhựa lõi thép là gì" và bài viết "Cấu tạo cửa nhựa lõi thép"

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.

Comments are closed.