B5: Đánh Giá Chất Lượng Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC

Bài viết về các thông tin đánh giá chất lượng cửa nhựa lõi thép uPVC của những người đã sử dụng

Hiện nay, tình trạng hàng kém chất lượng tràn lan, kèm theo là hàng nhái hàng giả có quá nhiều làm ảnh hưởng rất lớn chất lượng của cửa nhựa lõi thép. Thì mình lập bài viết này ra chủ yếu là tập trung nhận những ý kiến, những đóng góp chia sẻ, những đánh giá chất lượng cửa nhựa lõi thép từ các bạn đã sử dụng dòng sản phẩm này, để những bạn lần đầu tiên làm sản phẩm này có thể tránh, cũng như giảm được tình trạng những sản phẩm kém chất lượng tràn lan.

Chất lượng cửa nhựa lõi thép ngày càng giảm sút cần phải ngăn chặn
Chất lượng cửa nhựa lõi thép ngày càng giảm sút cần phải ngăn chặn

Sơ lược về bài viết đánh giá chất lượng cửa nhựa lõi thép uPVC

Hiện mình là thợ cửa nhựa lõi thép, lập website này ra ban đầu với mục đích hướng dẫn nâng cao tay nghề cho anh em thợ thuyền mới vào nghề. Mình chủ yếu làm dịch vụ sửa chữa là chính nên việc thay thế, hay sửa chữa mình thấy ngày càng nhiều lên, chủ yếu là thị trường xuất hiện qua nhiều các sản phẩm kém chất lượng. Đi sửa thấy những sản phẩm được sản xuất bởi những nơi làm không có tâm, mở xưởng ra với mục đích làm ăn kiếm tiền là chính, còn thêm nữa là cạnh tranh giành giật khách hàng cũng ác liệt. Từ đó các sản phẩm cửa nhựa lõi thép cứ ra đời đến  tay các bạn sử dụng. Chính vì thế mình cũng mong muốn mang đến một số những đóng góp nhỏ, nhằm làm giảm tình trạng này, và cũng gom góp những đánh giá chất lượng từ các bạn đã sử dụng để tạo nên một bài viết có đầy đủ các thông tin đánh giá.

Những bức xúc về cửa nhựa lõi thép kém chất lượng

Không chỉ riêng mình khi đi sửa cửa mà ngay cả những khách hàng mà mình đến làm dịch vụ sửa chữa cũng rất bức xúc về hàng cửa nhựa kém chất lượng. Một công làm đi bằng ba công làm lại, lấy phí dịch vụ cao thì khách hàng bảo mình chém, lấy giá thấp thì không bù đủ cho ngày công cho anh em vất vả sửa chữa. Đó mới là chi phí sửa chữa cửa nhựa lõi thép, về sản phẩm thì khỏi nói, nhiều cái không thể khắc phục hay sửa được (Chẳng hạn như cửa 4 cánh làm lõi thép mỏng, lại còn thép đểu dạng như tôn thì bắn vít ăn làm sao, thay thế nào có thay thì thay cả bộ cửa thì được.). Có hôm đi sửa mà gặp cửa đi ở trên lầu 2 gãy cả 2 cái bản lề, may còn 1 cái giữ được, chứ  mà nó gãy cả 3 thì cửa bung ra, chẳng may đổ xuống và lật xuống rơi xuống đường thì họa lớn. Nói chung là rất nhiều trường hợp, và nguyên nhân chính thì cũng do người tiêu dùng ham hàng rẻ, không tìm hiểu kỹ mà thôi. Thêm vào đó là sự cạnh tranh không lành mạnh, đánh lừa khách hàng hàng giả, hàng đểu cứ kêu hàng tốt thì người tiêu dùng cứ tin và làm thôi.

Cửa Nhựa Lõi Thép Kém Chất Lượng
Cửa Nhựa Lõi Thép Kém Chất Lượng

Lợi ích từ việc đóng góp đánh giá chất lượng cửa nhựa lõi thép uPVC

Bài viết này mình lập ra chủ yếu thu thập những ý kiến về sản phẩm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng, rồi cách phân biệt hàng kém chất lượng từ người sử dụng, những chú ý về tay nghề người thợ khi thi công tại công trình mà những bạn đã vấp phải.... rất nhiều cái mà các bạn đã tiếp xúc chia sẻ lại. Với những đóng góp chia sẻ này sẽ rất tiện lợi cho các bạn lần đầu tiên làm sản phẩm này dễ tìm hiểu, và làm giảm tình trạng cạnh tranh không lành mạnh từ các đơn vị sản xuất không có tâm với sản phẩm. Càng nhiều đóng góp thì thông tin càng nhiều, và người mua biết càng nhiều thì người bán cũng khó qua mặt hơn. Có thể các bạn nghĩ là làm rồi chia sẻ làm gì, có thể bạn của bạn, anh em nhà bạn cũng cần những thông tin này khi làm loại cửa này thì sao. Chính vì thế hãy đóng góp chia sẻ cùng giúp mọi người và quan trọng nhất là làm giảm được tình trạng hàng kém chất lượng.

Cách đóng góp, chia sẻ và tìm hiểu về chất lượng cửa nhựa lõi thép

Ở mỗi bài viết của mình đều có phần bình luận ở cuối bài viết, các bạn chỉ cần nhập theo đúng thông tin yêu cầu và gửi là xong nên cũng dễ. Còn nếu các bạn tìm hiểu thì cứ xem các chia sẻ bên dưới cuối bài viết này, nếu nhiều chịu khó đọc sau đó tích lũy, nếu không hiểu thì cứ đặt câu hỏi. Vì cửa nhựa lõi thép thì các bạn chỉ mua một lần và sử dụng lâu dài, chứ đâu phải vài năm làm lại nhà hay sửa liên tục mà thay mới được. Nếu các bạn tìm hiểu về giá thành sản phẩm để biết đâu là hàng chất lượng hay kém chất lượng thì tìm hiểu tại bài viết này nhé: Giá cửa nhựa lõi thép

Rất mong nhận được nhiều đóng góp và câu hỏi của các bạn.

Minh Nguyễn

Tư vấn - Lắp đặt khóa điện tử. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp Mono Bogo Draho hardware.