Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số nhanh chóng

Có rất nhiều người dùng bị quên mã số két sắt, vậy làm cách nào để mở két sắt khi quên mật mã? Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số như thế nào? Két sắt là một trong những món đồ vô cùng cần thiết trong bất kỳ gia đình nào. Sản phẩm này sẽ giúp bạn bảo quản các tài sản giá trị cũng như các loại giấy tờ một cách tốt nhất. Hiện nay, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, những sản phẩm két sắt Hòa Phát đều được thiết kế cách mở với những mã số riêng. Vậy nên sẽ xảy ra trường hợp người dùng quên mã số két. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số.

Hướng dẫn cách mở két sắt khi quên mã số
Hướng dẫn cách mở két sắt khi quên mã số

Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Trước đây, các loại két sắt sử dụng khóa cơ khá phổ biến trên thị trường, đặc biệt là dòng két của thương hiệu Hòa Phát. Loại két này thường không có trang bị chìa khóa phụ cũng như không có cổng mở phụ. Chính vì vậy, nếu như bạn quên mã số của loại két sắt này sẽ gây nên khá nhiều phiền toái. Tuy nhiên, trước khi cần phải gọi thợ đến xử lý, bạn vẫn có thể thử mở két với một vài cách đơn giản như sau:

 

Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số
Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Cách 1: Thử mở bằng những mã số mà mình thường hay sử dụng

Có rất nhiều người dùng thường có thói quen đặt các loại mật khẩu có liên quan đến nhau để dễ nhớ. Chính vì thế, thử những mã số bạn hay sử dụng là cách rất hữu hiệu. Biết đâu khi áp dụng cách này sẽ giúp bạn mở được két sắt Hòa Phát mà không cần nhờ đến thợ.

Cách 2:  Cách mở khóa két sắt an toàn áp dụng khi nhớ số đầu tiên

Rất nhiều người lâu ngày không mở két sắt, vậy nên chỉ có thể nhớ được số đầu tiên trong dãy 3 số của mật mã két sắt. Sẽ rất khó để mở két khi bạn chỉ nhớ duy nhất 1 số đầu tiên. Nhưng không hẳn là không thể, bạn vẫn có thể mở được két sắt nhưng có điều sẽ cần tốn nhiều thời gian hơn một chút.

Trong mã số của két sắt Hòa Phát khóa cơ, sự sai số thường sẽ dao động trong 5 số. Vì vậy, nếu bạn có thể nhớ được số đầu tiên của mã số két sắt, bạn có thể áp dụng cách thức nhập các số theo thứ tự là 00, 05, 10, 15, 20, 25, 30, 35, 40, 45, 50, 55, 60, 65,70, 75, 80, 85,90 và 95.

Nhớ 1 mã số vẫn có thể mở két
Nhớ 1 mã số vẫn có thể mở két

Cách 3: Cách mở két sắt Hòa Phát áp dụng khi chỉ nhớ 2 số đầu tiên

Trong trường hợp bạn có thể nhớ được 2 mã số đầu tiên của mật mã thì chắc chắn việc mở két sắt cũng có phần đơn giản hơn. Bạn chỉ cần nhập vào két 2 số đầu tiên, còn số cuối cùng hãy thử từ 0 đến 9. Chỉ sau vỏn vẹn 5 phút, bạn có thể dễ dàng mở được két sắt.

Cách 4: Khi nhớ cả 3 mã số nhưng không mở được

Nếu bạn có thể nhớ cả 3 số của mật mã két sắt nhưng bạn vẫn không mở được két? Trường hợp này thì rất có thể do bạn đã nhớ nhầm vị trí các mã số hoặc do hệ thống khóa két bị hỏng. Lúc này, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhân viên của Hòa Phát hoặc thợ sửa két sắt để được hỗ trợ.

Cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật khi không mở được
Cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật khi không mở được

Cách mở két sắt Hòa Phát khóa điện tử khi quên mã số

Trên thị trường hiện nay, những chiếc két sắt sử dụng khóa điện tử đang xuất hiện phổ biến hơn cả. Loại két này có thể giúp người dùng bớt vất vả hơn khi lỡ quên mã số két sắt. Cách mở két sắt Hòa Phát loại này sẽ không còn cực nhọc và nhiều bước như loại két sắt cơ. Sở dĩ, cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số của loại két điện tử sẽ đơn giản hơn là bởi các loại két này luôn trang bị một cổng phụ. Cổng phụ này có thể giúp người dùng dễ dàng mở két với chìa khóa thay vì dùng mật mã.

Tuy nhiên cổng phụ của dòng két này sẽ được nhà sản xuất giấu khá kỹ, gần như là bí mật. Một số vị trí cổng phụ của két sắt Hòa Phát sẽ là nắp chắn bằng nhựa đặt ngay cạnh màn hình đèn led. Việc mở két sắt đối với cổng phụ sẽ phải được sử dụng đồng thời cùng chìa khóa chính, người dùng sẽ không thể chỉ mở khóa két với mỗi chìa khóa của cổng phụ. Cách mở này chỉ là giải pháp để chữa cháy tạm thời cho những trường hợp bạn đang cần mở két gấp. Còn tốt nhất, nếu bạn không thể nhớ mã số, hãy liên hệ với nhân viên sửa két sắt để được hỗ trợ.

Kết luận

Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số chắc chắn sẽ không dễ dàng vì độ bảo mật của dòng két này rất cao. Tuy nhiên, để nhanh chóng mở két khi cần thiết mà quên mã số, bạn có thể sử dụng những cách nêu trên của chúng tôi. Chúc bạn thành công!