Kinh nghiệm lựa chọn bàn nâng điện phù hợp công việc nhất

Bàn nâng điện là thiết bị nâng hạ hàng hoá dạng mặt bàn, là bàn nâng thuỷ lực có tích hợp thêm hệ thống nâng hạ tự động. Hiện nay, bàn nâng điện đã trở thành thiết bị không thể thiếu cho việc nâng hạ hàng hoá từ tầng 1 lên tầng 2, đảm bảo thẩm mỹ, an toàn, bền bỉ.

 

Bàn nâng người di động
Bàn nâng người di động

Cách chọn bàn nâng điện phù hợp với công việc nhất

Đầu tiên bạn cần xác định việc nâng hạ hàng hoá để cố định một chỗ hay cần di chuyển. Đối với bàn nâng điện di chuyển thường tải trọng chỉ từ 1000kg đổ lại, chiều cao nâng tối đa đến 3m. Những loại này sử dụng điện ắc quy 12V để cơ động thuận tiện cho việc đi lại không bị vướng. Vì vậy nếu bạn cần di chuyển hàng hoá và tải trọng dưới 1000kg thì đơn giản bạn chỉ cần mua bàn nâng loại di chuyển vừa với thông số cần.

Chọn bàn nâng điện phù hợp
Chọn bàn nâng điện phù hợp

Bàn nâng điện cố định thì rất đa dạng, tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn, chiều cao nâng có thể lên đến 9m. Để đảm bảo về thẩm mỹ cũng như thuận tiện cho việc đi lại làm việc thì loại bàn nâng cố định sẽ đặt xuống hố âm. Việc lựa chọn bàn nâng cố định bạn cần tham khảo các đơn vị uy tín, họ sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp cho bạn. Bạn cần cung cấp một số thông tin yêu cầu như: Tải trọng nâng, chiều cao nâng, kích thước mặt bàn, nâng hạ hàng hoá gì? Nắm bắt được thông tin cần thiết thì các nhà cung cấp sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp, có thể thông số bạn đưa ra không phù hợp như kích thước quá nhỏ trong khi chiều cao quá lớn hoặc kích thước quá to khi không sử dụng hết gây lãng phí chi phí vận chuyển, chi phí đầu tư.

Sau khi đã nắm thông tin các nhà cung cấp cần tư vấn về giá thành, điện áp sử dụng, bản vẽ bàn nâng, bản vẽ hố pit, tư vấn cách làm hố pit. Việc làm hố pit khá quan trọng, bạn cần đổ bê tông 5 mặt đảm bảo độ cứng và đánh thăng bằng, chống thấm để sau này sử dụng không có hiện tượng rỉ nước.

Xem thêm các mẫu bàn nâng điện chất lượng tốt tại:

https://xenangvietnhat.net/danh-muc/ban-nang-dien/

Một số cách sử dụng bàn nâng điện cố định như sau

Bàn nâng điện nhỏ nâng từ 1m – 2m có thể để nổi vì chiều cao khi hạ khá thấp. Với bàn nâng điện từ 3m trở lên bạn nên chôn hố âm vì loại này chiều cao khi hạ tương đối cao sẽ gây vướng nếu để nổi, chiều cao từ 3m thường sẽ có thêm khung lan can, cột dẫn hướng để đảm bảo hành trình nâng không bị rung lắc. Tuỳ vào hàng hoá nâng mà khách hàng sẽ lựa chọn việc lắp lan can hay không. Tuỳ vào tải trọng hàng hoá và địa hình lắp đặt mà khách hàng sẽ yêu cầu lắp cột dẫn hướng hay không, hoặc lắp 2 cột hay 4 cột.

Bàn nâng điện âm sàn
Bàn nâng điện âm sàn

Quy trình đặt hàng bàn nâng điện cố định

 • Liên hệ với đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm này
 • Cung cấp thông tin về nhu cầu nâng hạ của mình
 • Nhà cung cấp sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp, báo giá và tiến độ đặt hàng, ngoài ra có thể đến tận nơi khảo sát địa hình của khách để có những giải pháp phù hợp
 • Nếu 2 bên thoả thuận xong về giá cả, tiến độ thì ký kết hợp đồng
 • Trong thời gian đợi hàng về, khách hàng sẽ tiến hành làm hố pit theo bản vẽ mà nhà cung cấp đã cấp
 • Cuối cùng lắp đặt hàng hoá, thửu tải, nghiệm thu thực tế đánh giá chất lượng.

Nếu các bạn chưa thưc sự am hiểu về dòng sản phẩm này, cần tư vấn kỹ hơn có thể liên hệ với công ty chuyên bán và tư vấn các giải pháp nâng hạ cho doanh nghiệp như Công ty Việt Nhật – đã nhiều năm làm dự án hợp tác với các đối tác lớn về các mảng nâng hạ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline+Zalo: 0868.501.196 Mr.Tâm

 • Website: https://xenangvietnhat.net/
 • Địa chỉ kho hàng:
  • Cơ sở 1:  KĐT mới cầu bươu – Thanh liệt – Thanh Trì – Hà Nội
  • Cơ sở 2: 374A Lê Văn Quới, KP11, P Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP HCM