7 lý do nên chọn xe nâng người Trung Quốc

Xe nâng người Trung Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Lý do bởi vì xe chất lượng, giá cả phải chăng, đáp ứng công việc, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng dễ dàng. Điều này đã khiến họ có sức cạnh tranh và vượt qua nhiều hãng sản xuất nổi tiếng đến từ các khu vực phát triển như Mỹ - Âu.

“Made in China” nghe không được thân thiện với phần đa người tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những người hiểu biết về nhiều khía cạnh thì họ vẫn phải công nhận rằng hàng Trung Quốc chuẩn thì xịn khỏi phải bàn.

Xe nâng người Trung Quốc với nhiều bước phát triển vượt bậc

1. Giá xe nâng người Trung Quốc cạnh tranh nhất thị trường

Tại sao giá xe nâng người Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với các hãng xe đến từ Âu-Mỹ?

Chắc chắn rồi, là một đại công xưởng thì nguyên liệu trong nước họ luôn có sẵn. Từ đó mà giảm thiểu được rất nhiều chi phí như cước vận chuyển, thuế, trợ giá,.. giúp cho giá thành phẩm xe nâng người của Trung Quốc được tối ưu rất nhiều.

Một yếu tố khác là do đại dịch covid và cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine khiến giá năng lượng tăng cao đội chi phí do vận chuyển kho khăn, làm giá mua bán xe nâng người Trung Quốc có ưu thế hơn.

Xe nâng người LGMG tiến vào thị trường Việt Nam với nhiều ưu đãi về giá

Sự thật về xe nâng người Mỹ:

Nếu bạn để ý kỹ hơn, rất nhiều linh kiện phụ tùng xe nâng người nói riêng hay máy móc thiết bị nói chung đều có dấu chân của các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Hàng xuất ngoại của họ luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng họ lại đang thua về thương hiệu. Và chúng ta đang phải trả tiền cho thương hiệu quá nhiều thay vì chất lượng.

Một chiếc xe nâng người Trung Quốc và xe nâng người Mỹ với cùng những quy trình và tiêu chuẩn như nhau thì giá sẽ chênh lệch từ 30-40% về giá, chất lượng thì gần như là tương đương.

Từ đó có thể thấy, chúng ta nên trang bị thêm kiến thức để đánh giá chính xác vấn đề. Hãy là người tiêu dùng thông thái.

>>Xem ngay: giá bán xe nâng người

2. Chất lượng tốt, không thua kém hàng Âu Mỹ.

Xe nâng người là thiết bị khá đơn giản, chỉ bao gồm kết cấu cơ khí, hệ thống điện, hệ thống thủy lực. Trung Quốc đã là chủ những công nghệ này từ rất lâu rồi nên không có gì khó khăn đối với các công ty Trung Quốc thiết kế và chế tạo ra các dòng xe nâng người chất lượng.

Thêm nữa điều kiện làm việc của các loại xe nâng người thường rất nhẹ nhàng, không mấy khi phải chịu quá tải nên tuổi thọ giữa các dòng xe của Trung Quốc với dòng xe Mỹ cũng không có nhiều sự khác biệt.

3. Hàng có sẵn, không phải đợi chờ lâu.

Do sự đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, nên các hãng xe nâng người Mỹ hay phương Tây đang thiếu phụ tùng, không có đủ để sản xuất nên việc đáp ứng nhu cầu của thị trường rất khó khăn. Hiện tại để mua xe của Mỹ thì thời gian giao hàng thường rất lâu từ 5-8 tháng.

Trong khi các dòng xe nâng người của Trung Quốc có sẵn hệ thống các nhà sản xuất vệ tinh ở trong nước nên phụ tùng luôn sẵn sàng. Tốc độ sản xuất thường rất nhanh chóng, thời gian giao hàng chỉ trong vòng 1 tháng, hoặc có thể lấy trong vài ngày đối với các hãng xe có sẵn hệ thống tại Việt Nam như LGMG.

4. Vận hành an toàn, làm việc hiệu quả

Xe nâng người vốn là một công cụ giúp con người làm việc trên cao một cách an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống như thang hay dàn giáo. Bằng trí thông minh của mình, các hãng xe nâng người Trung Quốc đã nghiên cứu và phát triển để chúng hoàn thiện hơn rất nhiều.

Chúng tích hợp thêm nhiều cảm biến an toàn như cảm biến nghiêng, đo chiều cao, gia tốc, tuổi thọ,.. để đưa ra những cảnh báo, thông báo về mức độ an toàn cho người vận hành, giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa.

Với việc cải tiến về động cơ, tính năng giúp chúng cải thiện được rất nhiều về mặt hiệu suất. Điều khiển, di chuyển, nâng hạ nhanh chóng và chính xác. Từ đó, công việc được đẩy nhanh tiến độ, hiệu quả công việc tăng đến 30%.

5. Linh hoạt trong mọi môi trường làm việc

Với mỗi môi trường làm việc sẽ có những độ cao khác nhau, địa hình và tính chất khác nhau, vì thế cần sử dụng những chiếc xe nâng người chuyên dụng hơn.

Tuy nhiên, xe nâng người Trung Quốc lại có những đặc tính rất hay, đó là tích hợp thêm một số tính năng hay nâng cấp hoặc thay đổi kết cấu,.. giúp cho mỗi loại xe đều có thể giải quyết thêm được các vấn đề khác.

Ví dụ như Xe nâng người Trung Quốc của hãng LGMG, xe nâng người cắt kéo đều có thể gấp gọn khung xe giúp chiều cao tối thiểu có thể giảm đến 80 cm. Dễ dàng vượt qua những ô cửa thấp của nhà máy, thậm chí có thể chui qua cửa thang máy.

Hay bánh xe có thể xoay đến gần 90 độ, giúp chúng quay xe một cách dễ dàng trong không gian hẹp. Những chiếc xe boom lift dùng động cơ điện thay vì dầu diesel, giúp chúng không phát thải, phát ồn như trước đây nữa.

6. Có nhiều model cho bạn lựa chọn

Nhiều mẫu mã kiểu dáng xe nâng người mới được phát triển bởi các hãng Trung Quốc

Thị trường rộng khắp thế giới với nhiều ngành nghề khác nhau, họ luôn sáng tạo và cho ra nhiều mẫu xe chuyên dụng, đáp ứng cho nhiều công việc khác nhau một cách hiệu quả.

Từ 2 mẫu xe nâng người cơ bản là cắt kéo và boom lift, đến nay xe nâng người từ các hãng Trung Quốc đã sản xuất được rất nhiều các mẫu xe chuyên dụng như: xe nâng người chân nhện, xe nâng người đa năng, xe nâng người địa hình, xe nâng người mini, cẩu nâng người,..

Đây cũng là cơ sở quan trọng giúp cho xe nâng người Trung Quốc phát triển vượt bậc và chiếm lĩnh thị trường, vượt qua các hãng lớn trên thế giới.

7. Bảo dưỡng hay thay thế phụ tùng cực dễ dàng

Thiết kế xe được tính toán đến việc hỗ trợ kỹ thuật viên tiếp cận dễ dàng với hộp điện, bộ điều khiển trung tâm, ắc quy,.. từ đó khắc phục sự cố, bảo trì bảo dưỡng xe một cách dễ dàng.

Trung Quốc - đại công xưởng của thế giới, họ luôn có sẵn ngành công nghiệp phụ trợ “nhà trồng được”. Vì thế mà phụ tùng máy móc dễ dàng tìm kiếm giúp chúng không bị đẩy giá lên cao được.

Trên đây là bài chia sẻ góc nhìn về xe nâng người Trung Quốc, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy cùng nhau bàn luận nhé!

Công ty TNHH MH Rental Việt Nam!

Liên hệ: 0986.866.987website: mhrental.vn